Smarty Uninstaller 4.7.1 Key Lifetime – Gỡ bỏ phần mềm máy tính


Smarty Uninstaller 4.7.1 Key Lifetime – Gỡ bỏ phần mềm máy tính

Một lỗi thông thường mà người dùng mới bắt đầu sử dụng máy tính gặp phải đó là cài đặt vô tội vạ phần mềm, ứng dụng lên Windows. Sau đó gỡ bỏ không triệt để bằng trình Uninstall mặc định của Win, thậm chí chỉ đơn giản xoá thư mục, quên mất sự tồn tại của chương trình đó. Theo thời gian thì dung lượng trống gần hết mới bối rối các kiểu. Smarty Uninstaller giúp bạn dễ dàng trong việc quản lý các ứng dụng được cài, gỡ bỏ phần mềm máy tính tận gốc, không để lại dấu vết, tập tin rác cũng như thông tin còn xót lại. Đây không phải là công cụ đầu tiên mà Phanmemaz chia sẻ tới bạn trong mảng này, trước đó cũng khá nhiều rồi thì phải. Nếu bạn đang tìm một giải pháp mạnh mẽ hơn thì đây chính là cái bạn đang tìm, cùng khám phá và tải về đồ nghề trong nội dung bài viết này.

Smarty Uninstaller

Smarty Uninstaller được thiết kế tương thích hoàn toàn với hệ điều hành Windows XP/7/8/8.1/10 cho cả phiên bản 32bit và 64bit. Bởi vậy, bạn không phải lo lắng về Win đang dùng cũng như yêu cầu cấu hình. Phần mềm có dung lượng nhỏ gọn, chiếm ít tài nguyên Ram, CPU khi hoạt động, không xung đột, ảnh hưởng tới tiến trình hệ thống khác đang chạy trên máy tính.


Smarty Uninstaller 4.7.1 Key Lifetime – Gỡ bỏ phần mềm máy tính

Với công nghệ quét thông minh, quá trình gỡ bỏ phần mềm được đẩy mạnh, tìm tới những tập tin, thư mục còn xót lại để xoá sổ tận gốc chỉ với 1 cú nhấp chuột. Khi hoạt động thì phần mềm không chỉ phát sinh dữ liệu ở thư mục chứa nó mà còn nằm ở thư mục khác, trong hệ thống registry. Bằng cách thông thường thì khó có thể phát hiện và loại bỏ được điều này, từ đó xuất hiện rác máy tính, phân mảnh ổ cứng.

Bạn thường đau đầu vì phải kiểm tra xem đã cài phần mềm nào, phiên bản bao nhiêu, hãng sản xuất là gì, được cài vào thời gian nào. Giờ đây, với trình quảng lý ứng dụng chuyên nghiệp thì bạn sẽ đơn giản hoá công việc trên giao diện làm việc của Smarty Uninstaller. Nó hiển thị theo nhóm, tên, ngày cập nhật, kích thước, chỉ một lần nhấp chuột để sắp xếp danh sách theo nhu cầu tìm kiếm ban đầu.

Smarty Uninstaller

Giao diện thiết kế hiện đại, đáp ứng được xu hướng ngày càng cao của người dùng. Nó đi kèm với chất lượng không thể chê vào đâu được khi dùng.

Đôi khi bạn không gỡ bỏ ứng dụng đang chạy, mà cũng chả biết nó ở đâu mà tắt nữa. Smarty Uninstaller cung cấp giải pháp cưỡng chế gỡ bỏ ngay lập tức rất hiệu quả. Cũng như nhiều phần mềm tương tự khác thì trước khi tiến hành gỡ bỏ thì nó sẽ hỏi bạn có tạo điểm khôi phục hệ thống hay không. Dễ dàng phục hồi lại thời điểm trước khi loại bỏ phần mềm nào đó trên máy tính.

Download Smarty Uninstaller 4.7.1 Key Lifetime

Đây là một phần mềm cực kì hữu ích, mình vừa sưu tầm được công cụ kích hoạt Key bản quyền vĩnh viễn nên viết bài chia sẻ cho các bạn cùng sử dụng.

Installer: FileDwon.info | Uplod.ws

Key: FileDwon.info || Uplod.ws

Sau khi tải về, bạn giải nén rồi cài đặt như bình thường. Chạy file kích hoạt lên và nhấn nút, chờ thông báo thành công là được.


Smarty Uninstaller 4.7.1 Key Lifetime – Gỡ bỏ phần mềm máy tính

Smarty Uninstaller 4.7.1 Key Lifetime – Gỡ bỏ phần mềm máy tính
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of