Tối ưu hóa Registry với WinZip Registry Optimizer Key


Tối ưu hóa Registry với WinZip Registry Optimizer Key

Tối ưu hóa Registry là một trong những công việc cần được thực hiện thường xuyên để chăm sóc hệ thống máy tính, hoạt động ổn định với hiệu suất cao nhất. Vẫn biết các phần mềm khác như Advanced SystemCare hay Auslogics BoostSpeed sẽ bao gồm cả tính năng cho Registry. Nhưng theo mình nên sử dụng phần mềm dành riêng về mảng này thì sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. WinZip Registry Optimizer được đánh giá cao và là đối tác của Microsoft. Mình đang sử dụng và thấy khá hài lòng về những gì nó mang lại.


Tối ưu hóa Registry với WinZip Registry Optimizer Key

WinZip- Registry- Optimizer

WinZip Registry Optimizer Key bao gồm tập tin cài đặt + key bản quyền. Thường thì khi miễn phí bị hạn chế nhiều về tính năng cũng như ngày sử dụng mà. Mình tình cờ tìm kiếm và rất may mắn đã có được danh sách key hoạt động tốt nên viết bài chia sẻ cho các bạn cùng tải về sử dụng.

Chức năng chính của phần mềm là tối ưu Registry, bao gồm: sữa chữa, sắp xếp, khôi phục về theo chuẩn ban đầu để tăng tốc hiệu suất hoạt động của hệ thống máy tính. Đa phần lỗi hiện nay đều nguyên nhân do các khóa Registry bị lỗi, dư thừa, rác khi gỡ bỏ ứng dụng không triệt để. Bạn nên biết là cứ có thay đổi về máy tính như cài Driver, phần mềm, gỡ bỏ thì đều ảnh hưởng tới Registry. Bởi vậy, việc tối ưu Registry là cực kì cần thiết và liên tục.

WinZip Registry Optimizer sẽ xóa bỏ các khóa Registry thừa không cần thiết chỉ sau 1 cú nhấp chuột. Trước đó thì quá trình quét Registry cũng rất nhanh và cho danh sách kết quả chính xác. Cho dù bạn là người mới bắt đầu sử dụng máy tính thì việc làm chủ phần mềm này rất đơn giản chỉ sau vài thao tác cơ bản.

WinZip- Registry- Optimizer-key

Ngoài ra, WinZip Registry Optimizer còn giúp bạn chống phân mảnh Registry cũng như sao lưu, phục hổi Registry nhanh chóng, hiệu quả. Bạn có thể khám phá trong quá trình sử dụng.

Download WinZip Registry Optimizer Key – Tối ưu Registry

Hướng dẫn kích hoạt

  • Tải về tập tin ở trên.
  • Sử dụng WinRAR để giải nén.
  • Cài đặt và đăng ký với key kèm theo.
  • Trải nghiệm  WinZip Registry Optimizer Full.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Tối ưu hóa Registry với WinZip Registry Optimizer Key

Tối ưu hóa Registry với WinZip Registry Optimizer Key
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of