Ultimate DLCD Boot 2015 – Cứu hộ máy tính PC, Laptop


Ultimate DLCD Boot 2015 – Cứu hộ máy tính PC, Laptop

Để cứu hộ máy tính thì trước đó mình có giới thiệu cho các bạn công cụ DLC Boot 2015. Cơ mà thực tế mình dùng thì chỉ chạy được một lần, sau cắm usb vào mở thì toàn báo thiếu file gì khiến không boot được vào chương trình. Mặc dù khá là thích cái đó nhưng mình vẫn phải thay đổi sự lựa chọn, vì hiệu quả công việc là trên hết. Và rồi mình biết tới Ultimate DLCD Boot 2015 với khả năng toàn diện trong việc cứu hộ, diệt virus máy tính, phân vùng, khôi phục dữ liệu các kiểu con đà điểu khi mà không khởi động được vào giao diện làm việc của Windows. Tác giả hỗ trợ cho cả chế độ DOS Program, tuy nhiên chúng ta thường vào Windows Mini bởi giao diện trực quan và tích hợp toàn bộ công cụ cần thiết trong Menu được phân thành từng nhóm chức năng cụ thể. Nếu bạn không có nhiều kiến thức hay chỉ là người đam mêm máy tính, không phải kỹ thuật viên thì vẫn dễ dàng làm chủ được các phần mềm có trong đây.

ultimate-dlcd-boot-2015

Ultimate DLCD Boot 2015 hỗ trợ cho cả BIOS và UEFI, GPT theo chuẩn hiện nay. Có nhiều trường hợp ghi file iso nhưng không chạy được do không tương thích nên vấn đề này được khá nhiều người quan tâm. Theo xu hướng hiện nay thì bạn nên tạo usb boot thay vì ghi đĩa. Lợi ích hay nguyên nhân tại sao thì chắc bạn cũng hiểu phần nào, usb thì ghi, xóa thoải mái, dùng mọi lúc mọi nơi, còn đĩa thì dễ bị xước, yêu cầu phải có ổ đĩa rồi tốc độ xử lý chậm hơn.

Với 3 hệ điều hành Mini được thêm vào, bạn sẽ được làm việc trên môi trường quen thuộc để tránh khỏi bỡ ngỡ. Minh họa bằng ảnh bên dưới.

ultimate-dlcd-boot-2015-xp

Mini Windows XP

ultimate-dlcd-boot-2015.-win-7

Mini Windows 7

ultimate-dlcd-boot-2015.-win-8

Mini Windows 8

Công cụ cứu hộ máy tính này được trang bị rất là nhiều đồ nghề để bạn làm việc. Nó đáp ứng cho mọi nhu cầu như sửa lỗi win, phục hồi dữ liệu, phân vùng, chia ổ, cập nhật Driver, các tiện ích về USB, diệt Virus, sao lưu, ghost, active Win, Office, ghi đĩa, văn phòng, xem phim, nghe nhạc. Nói chung là gần như đầy đủ cho nhu cầu sử dụng bình thường nói chung và sửa chữa máy tính nói riêng.

Download Ultimate DLCD Boot 2015

Vì nội dung các phần mềm rồi tiện ích thêm vào khá nhiều neenm ình không thể liệt kê hết ra ở đây được. Các bạn tải về rồi khám phá trong khi dùng nhé.

Tải về Link Google Drive


Ultimate DLCD Boot 2015 – Cứu hộ máy tính PC, Laptop

Tải về Link Fshare

Tải về Link 4share

  • Mã MD5: B5476F2E91AFA695766D62E72308E96C

Sử dụng IDM để tăng tốc download. Sau đó ghi file ISO ra USB bằng Rufus hoặc ghi đĩa bằng UltraISO tùy nhu cầu của bạn.

Hiện tại thì mình đang dùng Ultimate DLCD Boot 2015 cho công cụ cứu hộ máy tính PC, Laptop và hoàn toàn hài lòng với những gì nó làm được. Mọi thứ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều, dường như tay nghề của mình ngày một lên trong việc này, ahihi.

 


Ultimate DLCD Boot 2015 – Cứu hộ máy tính PC, Laptop

Ultimate DLCD Boot 2015 – Cứu hộ máy tính PC, Laptop
Đánh giá bài viết này

2
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Nguyễn HảiVũ Anh Vũ Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Vũ Anh Vũ
Guest

Windows 10 32bit thì Boot vào Windows 8.1 à Admin ơi…