Download UltraDefrag 7 – Chống phân mảnh ổ cứng miễn phí


Download UltraDefrag 7 – Chống phân mảnh ổ cứng miễn phí

UltraDefrag là một phần mềm nhỏ gọn, miễn phí có chức năng chính là chống phân mảnh ổ cứng máy tính PC, Laptop chạy hệ điều hành Windows. Như bạn đã biết thì trong quá trình sử dụng, bạn cài đặt, gõ bỏ, hoạt động các chương trình sẽ phát sinh ra các tập tin rác, dữ liệu sắp xếp không liền mảnh, nằm lộn xộn khiến tốc độ xử lý, truy xuất dữ liệu của ổ cứng giảm xuống. Từ đó bạn sẽ cảm nhận được máy tính chạy chậm, ì ách và thường xuyên xuất hiện lỗi thường gặp. Để tăng tốc máy tính thì ngoài việc cài đặt phần mềm tối ưu hệ thống như Advanced SystemCare 9 thì bạn cần trang bị một chương trình có khả năng dồn mảnh ổ cứng hiệu quả. Phanmemaz.com chia sẻ cho các bạn link download UltraDefrag 7 mới nhất. Bạn có thể dùng nó trên mọi Windows XP cho tới Windows 10.

UltraDefrag

Tại sao cứ phải dùng tới phần mềm chống phân mảnh trả phí, thực chất là dùng công cụ active không an toàn?. Trong khi đó có nhiều ứng dụng miễn phí hỗ trợ khá tốt trong việc này. Điển hình kể đến như UltraDefrag mà mình đang đề cập trong bài viết này. Từ ngày dùng Win XP và cho tới giờ đang vi vu với Windows 10 thì lúc nào mình cũng cài một chương trình sắp xếp các mảnh vỡ của ổ cứng.

Câu hỏi lúc này đặt ra là tại sao ổ cứng lại phân mảnh và làm thế nào để khắc phục được nó ?. Để trả lời câu hỏi thứ nhất thì bạn hãy xem lại quá trình dùng máy tính của mình như là gỡ bỏ ứng dụng không triệt để, các tập tin rác còn xót lại, các khoá registry không tồn tại. Nếu bạn không dọn rác thường xuyên thì dần dần ổ cứng sẽ xuất hiện các mảnh vỡ, các vùng dữ liệu nằm lộn xộn không đúng vị trí gây ảnh hưởng tới việc truy xuất dữ liệu. Thử nghĩ xem đường truyền đó là một con đường, sẽ thế nào khi mà nó lại có nhiều ngóc ngách và ngõ cụt ?. UltraDefrag sẽ tiến hành dọn dẹp để khai thông con đường đó thẳng tắp, trải nghiệm tốc độ khác biệt trước và sau khi dùng phần mềm này.

Tính năng chính của UltraDfrag

Cùng khám phá xem tiện ích này có gì nổi bật khiến mình ưu ái nó đến vậy qua nội dung sau:

  • Boot Time Defragmentation để xử lý tập tin hệ thống.
  • Giao diện điều khiển cho chế biến hàng loạt hoặc thiết lập các nhiệm vụ theo lịch trình.
  • Giao diện người dùng đồ họa để theo dõi quá trình trực quan.
  • Quy trình đơn tập tin, thư mục hoặc ổ đĩa từ trình đơn ngữ cảnh Explorer.
  • Thuật toán xử lý chuyên biệt cho từng tình huống.
  • Sẵn sàng cho cả Windows 32bit và 64bit.
  • Dryrun tùy chọn để có được một bản xem trước của việc sử dụng đĩa kết quả.
  • Boot Time Defragmentation: Tính năng này cung cấp khả năng chống phân mảnh các tập tin hệ thống. Bao gồm cả tập tin trang, nổi mề đay registry, file hiberfil.sys và nhiều file khác bị khóa bởi hệ thống hoặc các ứng dụng khác khi windows đang chạy hoàn toàn.
  • Tối ưu hóa nhanh: Các ưu sắp xếp lại tất cả các dữ liệu và đặt chúng vào đầu của ổ đĩa. Trong nhiều trường hợp, hệ thống được ổn định hơn và thực hiện tốt hơn rất nhiều dưới tải, nếu dữ liệu được đặt ở đầu của ổ đĩa.
  • Single File and Folder Defragmentation: Sau UltraDefrag được cài đặt bạn có khả năng chọn bất kỳ tập tin hoặc thư mục và deframent nó. Tùy chọn này thường có ích, nếu bạn vừa mới cài đặt một ứng dụng hay một trò chơi và muốn có nó được chống phân mảnh ngay lập tức cho hiệu suất tối đa.

Download phần mềm chống phân mảnh ổ cứng miễn phí

Link dự phòng

UltraDefrag 7


Download UltraDefrag 7 – Chống phân mảnh ổ cứng miễn phí

GIao diện chương trình UltraDefrag 7 đơn giản, dễ hiểu, lựa chọn phân vùng bạn muốn dồn mảnh rồi Click Action chọn chức năng như là dồn nhanh hoặc tối ưu, toàn bộ. So sánh với các trình chống phân mảnh ổ cứng khác để có được quyết định sử dụng cái tốt nhất cho trường hợp của bạn.


Download UltraDefrag 7 – Chống phân mảnh ổ cứng miễn phí

Download UltraDefrag 7 – Chống phân mảnh ổ cứng miễn phí
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of