Uniblue SpeedUpMyPC 2016 Serial Key Full Version


Uniblue SpeedUpMyPC 2016 Serial Key Full Version

“Không có gì là là vĩnh cửu, chỉ có bức tường mới trường tồn với thời gian”. Ngẫm câu này mà cũng đúng khi áp dụng váo cái máy tính của mình. Thời gian đầu thì sao nó mượt mà, chạy êm du, tốc độ xử lý cứ phải gọi là chóng mặt. Còn bây giờ thì chậm chạp, ì ạch lại còn hay lỗi nữa mới đau đầu chứ. Mấy hôm trước có cài Advanced System Care 9, nghe nói là bộ công cụ chăm sóc máy tính, hệ thống tốt nhất hiện nay. Nhìn cũng đẹp, nhiều chức năng, dọn dẹp tới lui thì vẫn thấy nó chậm, không cải thiện được bao nhiêu, trong khi nó cũng chiếm kha khá tài nguyên Ram với CPU nữa chứ. Lại lọ mọ đi tìm cái khác thì hiện tại mình khá ưng với Uniblue SpeedUpMyPC 2016. Nó sẽ giúp bạn sửa lỗi, dọn dẹp và thiết lập lại các giá trị hệ thống về tiêu chuẩn, từ đó mang lại hiệu suất hoạt động như thở ban đầu.

Uniblue SpeedUpMyPC 2016

Uniblue SpeedUpMyPC 2016 là phiên bản mới nhất vừa được hãng sản xuất phát hành tới rộng rãi người sử dụng máy tính Windows. Thay vì bỏ ra 29.95$ để mua bản quyền thì giờ đây bạn có cơ hội sở hữu miễn phí khi download tại Phanmemaz.com.

Phần mềm sẽ tiến hành quét các vấn đề trong máy tính, tiến hành phân tích, đưa ra kết quả báo cáo chi tiết và chỉ với 1 Click để giải quyết toàn bộ lỗi, rác máy tính cũng như các nguyên nhân khiến gây ra tình trạng chạy trậm, hay treo cũng như bị lỗi windows thường gặp.

Uniblue SpeedUpMyPC 2016

Tùy vào mức độ “tàn phá” hệ thống mà chương trình sẽ hiển thị theo màu sắc: xanh, vàng, da cam, đỏ để bạn nắm bắt được hiện trạng máy tính. Chỉ cần nhấn nút Fix, Optimize, Configure hoặc Delete để tiến hành sửa lỗi theo cách đơn giản nhất

Uniblue SpeedUpMyPC 2016 tải về như thế nào ?

Từ bây giờ mình thử nghiệm Upload trên trang UploadOcean.com, ban đầu thấy tốc độ download khá nhanh. Bạn xem hướng dẫn download từ UploadOcean.com để không bị tải nhầm quảng cáo nhé.

Ocean

Bao gồm tập tin cài đặt kèm Serial Key bản quyền, key có thể bị block bất cứ lúc nào nên bạn hãy cài và kích hoạt càng sớm càng tốt nhé.


Uniblue SpeedUpMyPC 2016 Serial Key Full Version

Hướng dẫn cài đặt

  1. Giải nén tập tin tải về bằng WinRAR hoặc 7-zip.
  2. Tiến hành cài đặt như bình thường.
  3. Ngắt kết nối mạng Internet.
  4. Sử dụng Key kèm theo để đăng ký bản quyền.
  5. Chờ thông báo kích hoạt thành công.
  6. Tắt chương trình và mở lại là được.

Liệu phần mềm SpeedUpMyPC 2016 này có giúp máy tính của bạn chạy ngon lành như ngày xưa hay không. Câu trả lời sẽ do chính bạn kiểm nghiệm sau khi dùng nó một thời gian. Và đừng quên gửi đánh giá của bạn cho mọi người biết bằng cách bình luận bên dưới bài viết này nhé.


Uniblue SpeedUpMyPC 2016 Serial Key Full Version

Uniblue SpeedUpMyPC 2016 Serial Key Full Version
Đánh giá bài viết này

7
Leave a Reply

avatar
5 Comment threads
2 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
4 Comment authors
hieuheoNguyễn Hảibo_giaktvncương Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
cương
Guest
cương

bản này có tiếng việt không admin

hieuheo
Guest

quả thật advanced systemCare 9 trả giải quyết được 100%,ngay khi cài xong gây tràn ram,lâu lâu cũng bị tương tự

bo_giaktvn
Guest
bo_giaktvn

key có xài được đâu bạn

bo_giaktvn
Guest
bo_giaktvn

key không xài được vậy admin

hieuheo
Guest

kích hoạt ol mới được nghen thử lại đê

hieuheo
Guest

rãnh bác tìm bản full luôn nhỷ