USB Safeguard 7.4 Serial Key – Bảo vệ dữ liệu USB mạnh mẽ


USB Safeguard 7.4 Serial Key – Bảo vệ dữ liệu USB mạnh mẽ

USB Safeguard là một phần mềm bảo mật với chức năng mạnh mẽ cho phép bạn bảo vệ USB cũng như dữ liệu có trong đó khi kết nối với máy tính. Vấn đề đánh cắp dữ liệu luôn được đề cập nhiều trong thời gian qua. Trước đó mình có giới thiệu cho các bạn phần mềm Gilisoft USB Lock có khả năng khóa kết nối ổ USB, DVD với máy tính để tránh cắp dữ liệu thông qua thiết bị lưu trữ này. Chính vì sự phổ biến và tiện lợi mà USB ngày càng được ưa chuộng để lưu trữ các dữ liệu khác nhau. Nếu không may bạn bị mất USB mà trong đó có những tài liệu quan trọng thì cực kì nguy hiểm. Hãy trang bị cho bản thân phần mềm mã hóa USB, nghĩa là khi cắm USB đó vào máy tính thì phải nhập mật khẩu mới mở được nội dung dữ liệu có trong đó. Theo mình bạn nên cài đặt càng sớm càng tốt để không bị quá muộn khi sự việc xảy ra. Đề xuất của mình cho bạn là chương trình USB Safeguard 7.4.

USB-Safeguard

USB Safeguard Serial Key bao gồm tập tin cài đặt kèm công cụ tạo key bản quyền. Gạt bỏ lo lắng đang dùng thì bị báo bắt đăng ký liên tục hoặc chức năng không được mạnh mẽ, bị giới hạn. Phanmemaz.com cập nhật và chia sẻ cho các bạn phần mềm có bản quyền để trải nghiệm trọn vẹn các phần mềm khác nhau trên máy tính của mình.

USB Safeguard cho phép người dùng (người mới và chuyên gia) có thêm một giải pháp an ninh thân thiện nhưng vô cùng mạnh mẽ bảo vệ các tập tin của bạn được lưu trữ trên các ổ đĩa di động như USB, thẻ nhớ…Với cơ chế mã hóa bảo mật công nghệ tiên tiến mới nhất, đối tượng đánh cắp sẽ bó tay trước lớp tường bảo vệ bằng mật khẩu mà bạn đã thiết lập trước đó. Theo quan điểm của mình, nếu bạn thường xuyên lưu trữ, trao đổi dữ liệu qua USB thì bạn nên sử dụng phần mềm mà mình giới thiệu trong bài viết này.

Tính năng chính của USB Safeguard

  • Chạy trên bất cứ thiết bị lưu trữ USB nào mà bạn có.
  • Hỗ trợ USB, ổ cứng HDD, SDD, thẻ nhớ
  • Cho phép bạn mở tập tin cá nhân của bạn trên bất kỳ máy tính Windows mà không cần quyền admin
  • Giữ an toàn dữ liệu trên tất cả các hệ thống bao gồm cả Windows Mac và Linux
  • Không yêu cầu cài đặt, chạy trực tiếp từ ổ đĩa của bạn
  • Khả năng sử dụng bàn phím ảo để thiết lập mật khẩu, tránh nguy cơ đánh cắp thông qua keylogger hoặc phần mềm gián điệp.
  • Mã hóa hệ thống tập tin với mã hóa AES 256 bit khoá
  • Ổ khóa tự động nếu người dùng không hoạt động
  • Khóa tức thì khi rút ổ đĩa

Thông báo về điện thoại, Email khi USB bị đánh cắp thông qua việc nhập sai mật khẩu nhiều lần.

USB-Safeguard

Nhìn chung, USB Safeguard Key với chức năng mạnh mẽ giúp bạn bảo vệ dữ liệu USB bằng các đặt mật khẩu mã hóa cao cấp không thể phá hủy. Bạn sẽ được an toàn khi mà không may bị mất USB.

Download USB Safeguard 7.4 Serial Key

Tải về Link Nornar

Link dự phòng – Tốc độ cao

Hướng dẫn cài đặt

Tải về tập tin ở trên, copy file chương trình vào USB. Sau đó chạy công cụ tạo key USB Safeguard rồi đăng ký bản quyền phần mềm để sử dụng full chức năng.

Thiết lập mật khẩu sao cho không quá đơn giản mà cũng không quá khó, bởi khó quá thì chính bạn cũng không nhớ được thì khá nguy hiểm đó.


USB Safeguard 7.4 Serial Key – Bảo vệ dữ liệu USB mạnh mẽ

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


USB Safeguard 7.4 Serial Key – Bảo vệ dữ liệu USB mạnh mẽ

USB Safeguard 7.4 Serial Key – Bảo vệ dữ liệu USB mạnh mẽ
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of