USB Safely Remove 5.5.1.1250 Serial Key + Portable Full Final


USB Safely Remove 5.5.1.1250 Serial Key + Portable Full Final

USB Safely Remove là tiện ích hệ thống giúp bạn quản lý và ngắt kết nối USB với máy tính an toàn, không ảnh hưởng dữ liệu cũng như độ bền sử dụng của USB.

USB là thiết bị lưu trữ dữ liệu di động phổ biến nhất hiện nay. Có nhiều loại từ các hãng sản xuất khác nhau và dung lượng cũng được phân chia theo dung lượng. Theo mình thấy thì loại 4G là được ưa chuộng bởi nhu cầu dữ liệu lớn không nhiều, và mình rất hay thấy dùng để làm USB Boot cài đặt Windows. Nhưng như một thói quen, sau khi sử dụng xong thì mọi người đều rút USB trực tiếp và ngay lập tức. Việc làm tưởng chừng như vô hại này sẽ ngấm ngấm phá tan cấu trúc USB và dữ liệu lưu trong đó mà bạn không hề hay biết. Vậy làm sao để quản lý và ngắt kết nối usb an toàn, hiệu quả ? Bài viết này mình sẽ chia sẻ, giới thiệu và hướng dẫn sử dụng phần mềm USB Safely Remove cho các bạn. Cùng đọc và áp dụng để có những kiến thức về máy tính hữu ích ngay từ bây giờ nhé.

USB Safely Remove

USB Safely Remove một tiện ích quản lý thiết bị USB. Nó giúp tiết kiệm thời gian và mở rộng khả năng sử dụng vào công việc hoạt động với ổ đĩa flash, ổ đĩa di động, đầu đọc thẻ các tiện ích khác. Những bất lợi chính của việc sử dụng tính năng loại bỏ thiết bị USB Windows trong trường hợp có nhiều thiết bị cắm nóng nó là khá khó khăn để nhận ra một thiết bị cần phải được dừng lại. Hầu hết các thiết bị có cùng tên: thiết bị lưu trữ USB”. Ngoài ra, Windows không cho phép bạn ẩn một thiết bị bạn sẽ không muốn dừng lại từ trình đơn. USB Safely Remove giúp bạn tiết kiệm từ những vấn đề này và cung cấp một trình đơn dừng gốc và đa chức năng, hiển thị tên thiết bị thực tế với các biểu tượng. Sử dụng menu này, bạn có thể tìm và ngăn chặn một thiết bị trong một hình ảnh!

USB Safely Remove – Quản lý, ngắt kết nối USB an toàn

Khi thiết bị USB hay thẻ nhớ được kết nối với máy tính, bạn sẽ thấy có thông báo tại thanh Taskbar

USB Safely Remove

Click phải vào thiết bị muốn xử lý, trên hình là một số thao tác về nó. Bạn có thể dừng hoạt động thiết bị này, duyệt file, ẩn thiết bị khỏi thanh menu hệ thống góc phải. Click vào Device properties để có thêm tùy chọn cụ thể.

USB Safely Remove

Tại phần Toàn chương trình thì bạn có thể cài đặt phím tắt để ngắt kết nối nhanh chóng với máy tính. Click sang thuộc tính ổ đĩa thì bạn sẽ đổi được tên hiển thị thiết bị, đặt ký tự ổ đĩa và xem 1 số thông tin cơ bản về thiết bị này.

Bạn thường gặp phải tình trạng Windows không cho phép ngắt kết nối 1 thiết bị đang sử dụng mà không nêu rõ lý do. Không giống như Windows, USB Safely Remove sẽ hiển thị cho bạn các chương trình ngăn chặn các thiết bị không bị ngừng lại và cho phép bạn đóng các chương trình hay chỉ là tập tin mà họ đã mở trên thiết bị.

USB Safely Remove

USB Safely Remove có một dòng lệnh mạnh mẽ và thuận tiện: usr.exe. Nó cho phép bạn tự động hóa công việc với các thiết bị. Ví dụ, bạn có thể tự động ngừng thiết bị theo lịch hay trong trường hợp của bất kỳ sự kiện khác. Ngoài ra các công cụ dòng lệnh của USB Safely Remove” cho phép “trở lại thiết bị trở lại“.

USB Safely Remove


USB Safely Remove 5.5.1.1250 Serial Key + Portable Full Final

Nếu bạn đã loại bỏ một cách an toàn một đầu đọc thẻ, bạn sẽ cần phải thể chất kết nối lại nó để làm cho nó làm việc với thẻ một lần nữa (hoặc sử dụng Quay trở lại thiết bị trở lại” tính năng của chương trình). Trong trường hợp của hai hoặc nhiều thẻ nhớ kết nối với đầu đọc thẻ cùng một lúc, tất cả họ đều trở thành không có sẵn trong hệ thống sau khi bạn ngừng đầu đọc thẻ. USB Safely Remove cho phép bạn đẩy thẻ nhớ một-by-một. Hơn nữa, nếu thẻ nhớ bị khóa bởi bất kỳ quy trình, chương trình sẽ hiển thị các khóa” các quy trình cũng như nó hiện trên thất bại trong việc ngăn chặn một thiết bị toàn bộ.

USB Safely Remove

Sau khi bạn đã ngừng thiết bị, nhưng vẫn không tháo nó, đôi khi nó là khá hữu ích để trả lại nó trở lại vào hệ thống. Ví dụ, nếu bạn nhớ rằng bạn quên để viết một tập tin vào ổ đĩa ngoài. Để làm điều đó, bạn có thể chất kết nối lại các thiết bị, tuy nhiên đôi khi nó khá bất tiện để làm, ví dụ như nếu thiết bị được kết nối với bảng điều khiển phía sau của máy tính.
USB Safely Remove
USB Safely Remove là chương trình Windows đầu tiên cho phép bạn quay trở lại thiết bị dừng lại!

USB Safely Remove 5.5.1.1250 có gì mới ?

 • Tương thích hoàn toàn với hệ điều hành Windows 8/8.1. Cập nhật giao diện MetroUi độc đáo
 • Sửa chữa một ký tự ổ đĩa cho một số ổ đĩa di động
 • Sửa Dấu hiệu ký tự ổ đĩa trong menu
 • Thư mục gắn kết điểm bây giờ được hiển thị trong một kích thước đầy đủ (không cắt ngắn)
 • đọc thẻ được hiển thị ngay cả khi tùy chọn “khối lượng thiết bị lưu trữ Display” bị vô hiệu hóa
 • Tập tin chương trình da hiện nay có định dạng web thông thường của các màu sắc
 • Ổ đĩa hệ thống SATA được hiển thị trong danh sách mặc định. Bây giờ nó chỉ hiển thị khi bạn kích hoạt tùy chọn “hiển thị tất cả các thiết bị lưu trữ
 • Bây giờ chương trình không thêm chính nó vào khởi động Windows trên mỗi khởi động, thực hiện điều này khi cần thiết. Vì vậy, nếu bạn có một loại khởi động theo dõi nó sẽ không hiển thị cho bạn những cảnh báo trên mỗi khởi động Windows
 • Sửa: chương trình Autorun gọi là trước khi thay đổi ký tự ổ đĩa (ví dụ như ký tự ổ đĩa cố định). Điều này gây ra gọi điện thoại gấp đôi các chương trình tự động chạy.
 • Sửa: Menu thiết bị có thể được hiển thị khi người dùng đưa ra TaskManager (Win 8) hay tinh chỉnh các biểu tượng khay thoại (Win 7, 8)
 • Sửa một số lỗi nhỏ khác

Link Download

UploadOcean | FileDwon

Tập tin tải về bao gồm file cài đặt, công cụ tạo key USB Safely Remove 5.5.1.1250. Theo đó mình có đính kèm phiên bản Portable chạy ngay không cần cài đặt rất tiện lợi.


USB Safely Remove 5.5.1.1250 Serial Key + Portable Full Final

USB Safely Remove 5.5.1.1250 Serial Key + Portable Full Final
Đánh giá bài viết này

1
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
dat Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
dat
Guest
dat

pass giai nen file keygen la gi vay?