UsbFix Free 2016 – Phần mềm sửa lỗi USB miễn phí tốt nhất


UsbFix Free 2016 – Phần mềm sửa lỗi USB miễn phí tốt nhất

UsbFix Free 2016 là phiên bản miễn phí của phần mềm cung cấp cho bạn giải pháp sửa lỗi USB, phát hiện và loại bỏ các chương trình gây hại như Virus, Malware.

Như chúng ta đều biết thì cổng kết nối USB với máy tính đã trở nên quen thuộc và cực kì có tác dụng để trao đổi dữ liệu giữa thiết bị ngoài như thẻ nhớ, máy ảnh, điện thoại, usb với máy tính PC, Laptop. Một khi USB bị nhiễm độc, mà phần mềm diệt virus lại không phát hiện ra thì khi cắm vào máy tính, nó sẽ lây lan và làm hỏng dữ liệu, hệ thống hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1/10 của bạn. UsbFix đóng vai trò quan trọng trong việc này, khi kết nối giữa usb với máy tính thì phần mềm sẽ tiến hành kiểm tra, dò tìm phát hiện xem thiết bị có nhiễm độc hay không, nếu không thì cho phép kết nối, còn có thì sẽ thực hiện diệt virus, malware và các lỗi liên quan khác.

USBFix

Mặc dù máy tính của bạn có cài đặt phần mềm diệt virus usb, tuy nhiên nó không phát hiện ra các phần mềm độc hại ngày một tinh vi, và kết quả như nào sau khi kết nối thì bạn biết rồi đó.

UsbFix cung cấp cho bạn truy cập vào các tập tin và thư mục của bạn bị mất khi bị nhiễm độc. Bạn từng gặp nhiều trường hợp không truy cập được, usb đòi format rồi sự xuất hiện của nhiều file shortcut 1KB, cứ xóa lại hiện rất khó chịu. Đã đến lúc chấm dứt mọi phiền toái và nguy cơ gây hại này trên các thiết bị USB của bạn ngay bây giờ.

Download UsbFix Free 2016

Phần mềm miễn phí tải về, sử dụng và nâng cấp phiên bản mới. Để bắt đầu trải nghiệm thì bạn tải theo liên kết dưới đây:

Hệ điều hành: Từ Win Xp cho tới Win 10 đều dùng được nên không cần phải lo về độ tương thích.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm sửa lỗi USB

Dùng WinRAR giải nén tập tin tải về ở trên và click file UsbFix_2016_8.110 để bắt đầu quá trình cài đặt lên máy tính.

Click Accept để chấp nhận các điều khoản của phần mềm.

USBFix-free

Giao diện phần mềm hiển thị ngay sau đó. Cái nhìn đầu tiên của mình là nó khá màu mè, thú thật là mình thích sự đơn giản nên nó mất tí điểm khi đánh giá 😀

USBFix-free-2016

Kết nối thiết bị USB của bạn với máy tính và thực hiện các bước sau:

Bước 1: Research 

Nghiên cứu – Nút này sẽ quét các bệnh nhiễm trùng liên quan đến USB thông thường trên máy tính của bạn và tất cả các thiết bị USB kết nối với máy tính của bạn. Nếu bạn nghi ngờ một thiết bị nào đó USB (thẻ, ổ cứng ngoài, thẻ nhớ) xin vui lòng chèn nó vào máy tính của bạn * sau * bạn bắt đầu UsbFix và ngay sau khi bạn kết nối, bấm nút “nghiên cứu”. Không cần phải vô hiệu hóa của bạn bảo vệ chống virus như chương trình này không nên can thiệp vào các công cụ chống phần mềm độc hại khác như sản phẩm chống virus hiện tại của bạn. Vào cuối của quá trình quét, một tập tin TXT sẽ tự động mở ra – đây là log vì vậy điều này là bình thường!

Bước 2: Clean

Làm sạch – Ngay sau khi scan (bước trước tên là “nghiên cứu”) đã hoàn tất nhấn nút “Clean” và bất kỳ nhiễm được phát hiện sẽ được gỡ bỏ. Đó sẽ là nó, nhưng hãy chắc chắn để ngăn ngừa nhiễm trùng khác trong tương lai nên đọc dưới đây:

Lưu ý: Nếu bạn là một trong những kẻ may mắn người quản lý để loại bỏ các nhiễm trùng với UsbFix, bạn cũng nên biết rằng UsbFix có thể dừng / ngăn ngừa nhiễm trùng trong tương lai chỉ với một vài bước dễ dàng.


UsbFix Free 2016 – Phần mềm sửa lỗi USB miễn phí tốt nhất

Bước 3: Vaccinate

Tiêm phòng – sử dụng tính năng này cho bất kỳ thiết bị USB mới mà bạn chỉ cần mua hoặc nhận được một món quà. Bắt đầu chương trình này, chèn các thiết bị USB trong máy tính của bạn và nhấn nút “tiêm chủng” và đó là nó, hầu hết các virus sẽ không thể cài đặt hoặc lây lan qua thiết bị này sẽ được miễn dịch với chúng. Nguyên tắc là tương tự với chương trình chúng ta, con người mất vaccine để trở thành miễn dịch với virus nào đó / nhiễm trùng.

Vào Options và tìm kiếm tính năng “Disable Autorun / AutoPlay”, hãy chắc chắn kiểm tra của mình và không quên nhấn vào nút “Apply”.

USBFix-2016

USBFix còn có tính năng tối ưu, tăng dung lượng trống bằng cách xác định các tập tin rác và loại bỏ chúng để lấy lại không gian ổ đĩa.

USBFix-optimize

Nhìn chung đây là một tiện ích cần được cài đặt và sử dụng trên máy tính để tìm kiếm, loại bỏ các phần mềm độc hại, sửa lỗi usb hiệu quả. Hãy chia sẻ nó tới bạn bè nếu bạn cảm thấy nó có ích nhé.


UsbFix Free 2016 – Phần mềm sửa lỗi USB miễn phí tốt nhất

UsbFix Free 2016 – Phần mềm sửa lỗi USB miễn phí tốt nhất
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of