Winaero Tweaker 0.7.0.3 – Giúp bạn làm chủ Windows 7/8/8.1/10


Winaero Tweaker 0.7.0.3 – Giúp bạn làm chủ Windows 7/8/8.1/10

Nếu bạn đang dùng hệ điều hành Windows 7 trở nên thì có một tiện ích khá thú vị mà ngày hôm nay mình chia sẻ cho các bạn. Đó là Winaero Tweaker, nó giúp bạn dễ dàng thay đổi các tính năng cụ thể của hệ điều hành Windows hoặc các chương trình đang chạy trên nó với giao diện trực quan, nhóm chức năng được sắp xếp khoa họa. Ngay từ lần đầu mở phần mềm lên là bạn đã biết cách sử dụng như thế nào rồi. Bởi vậy. nó phù hợp với mọi đối tượng người dùng Windows mà không yêu cầu trình độ chuyên môn bất kì. Trong khi đi tìm tiện ích hệ thống nhỏ mà hay thì mình tình cờ biết đến Winaero Tweaker, và ngay lập tức đã có hứng thú và hoàn toàn hài lòng với những gì nó mang lại. Theo mình, máy tính của bạn nên có sẵn chương trình này để phục vụ tối đa nhu cầu trải nghiệm, khám phá hệ điều hành được dễ dàng hơn.

Winaero Tweaker

Winaero Tweaker là một phần mềm hoàn toàn miễn phí được nghiên cứu và phát triển bởi Sergey Tkachenko. Thay vì việc phải vào từng phần trong Windows để sửa mà chưa kể nhiều người không biết phải vào đâu và sửa như thế nào để đạt được mục đích đề ra. Đó không phải là vấn đề khi mà hiện nay có rất nhiều hãng giới thiệu cho người dùng nhiều chương trình khác nhau liên quan tới vấn đề này. Mình đề xuất cho các bạn tiện ích Winaero Tweaker, dạng Portable chạy ngay không cần cài đặt, dung lượng gọn nhẹ, sử dụng ở bất cứ lúc nào bạn muốn và áp dụng với hệ điều hành Windows 7 trở lên.


Winaero Tweaker 0.7.0.3 – Giúp bạn làm chủ Windows 7/8/8.1/10

Các tùy chọn được sắp xếp riêng biệt tùy vào chức năng của nó, bạn chỉ cần click vào tương ứng thì nó sẽ hiển thị các thiết lập cài đặt. Giao diện trực quan, hiệu quả áp dụng ngay lập tức và cũng dễ dàng khôi phục về mặc định nên sẽ không có vấn đề khó khăn khi bạn sử dụng.

Winaero Tweaker

Winaero Tweaker cho phép bạn làm những gì ?

Hiển thị thông tin cơ bản của hệ thống máy tính, bao gồm: Hệ điều hành, CPU, Ram. Để xem thông tin phần cứng chi tiết thì bạn tham khảo phần mềm mình đề cập trước đó tại Phanmemaz.

Nhóm công cụ về giao diện

  • Aero Colors: Cho phép bạn thay đổi màu sắc thanh taskbar, border cửa sổ hoặc tắt chế độ hiệu ứng gương nếu bạn không thích.
  • Slow down window animations: Hiệu ứng thu nhỏ cửa sổ mờ dần xuống thanh taskbar
  • Shortcut Arrow: Thay đổi kiểu mũi tên hoặc loại bỏ mũi tên shrrocut chỉ với 1 cú nhấp chuột.
  • Window Borders: Thay đổi độ rộng đường viền cửa sổ Windows.

Nhóm về khởi động, đăng nhập

  • Verbose Logon Message: Hiển thị ghi chú bạn cài đặt khi vào tới màn hình đăng nhập.
  • Enable Ctrl+Alt+Del: Yêu cầu nhấn tổ hợp phím như vậy thì mới cho đăng nhập.
  • Hide Last User Name: Ẩn tên người dùng sử dụng máy tính cuối cùng.

Nhóm về mạng Network: Bật TCP/IP Router và Netword Drives over UAC nếu công việc nào đó yêu cầu.

Nhóm về User Accounts

Khởi tạo hoặc vô hiệu hóa tài khoản cấp cao nhất Administrator tùy vào nhu cầu của bạn.

Nhìn chung, Winaero Tweaker giúp bạn đơn giản hóa một số công việc liên quan tới chỉnh sửa giao diện, mạng, tài khoản người dùng và hơn thế. Hiện tại thì mình đang sử dụng nó, còn bạn thì sao ?.

Download Winaero Tweaker 0.7.0.3

Bạn có thể tải tiện ích này về cho hệ điều hành Windows 7/8/8.1/10 kể cả 32bit, 64bit.

FileDwon | Uplod.ws


Winaero Tweaker 0.7.0.3 – Giúp bạn làm chủ Windows 7/8/8.1/10

Winaero Tweaker 0.7.0.3 – Giúp bạn làm chủ Windows 7/8/8.1/10
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of