WinASO Registry Optimizer 5.5.0 Full – Phần mềm tối ưu Registry


WinASO Registry Optimizer 5.5.0 Full – Phần mềm tối ưu Registry

Trong quá trình sử dụng, cài đặt và gỡ bỏ ứng dụng không triệt để, lỗi phát sinh trong khi chạy phần mềm và nhiều yếu tố luên quan khác khiến hệ thống Registry không còn được đảm bảo, ổn định, chính xác. Tình trạng kéo dài sẽ khiến máy tính chạy chậm chạp, mất nhiều thời gian để xử lý một thao tác nào đó mà trước đây chỉ trong nháy mắt. Bạn thường khó chịu khi mà hay bị treo chương trình, đơ khi vào web, máy tính khởi động lâu, cài đặt phần mềm bị lỗi và hàng tá rắc rối liên tiếp gặp phải. Đó chính là lúc bạn cần phải tối ưu Registry hoặc chống phân mảnh Registry để đưa mọi thứ về trật tự vốn có của nó. WinASO Registry Optimize hiện được đánh giá là phần mềm tối ưu Registry số 1 hàng đầu. Liệu khi sử dụng, máy tính của bạn có được như xưa ?. Bạn trải nghiệm, bạn đánh giá và quyết định.

Tối ưu Registry là công việc quan trọng và cần thiết cần được thực hiện thường xuyên nếu như bạn muốn hiệu suất hệ thống máy tính hoạt động đạt mức cao nhất. Registry là bộ khung chứa các thành phần, chức năng cũng như các liên kết cấu thành và giúp máy tính hoạt động và thực thi lệnh qua các thao tác của người dùng.

Trong 5 năm liên tiếp trở lại đây, WinASO Registry Optimizer đều được đánh giá 5 sao trên chuyên trang Cnet, xếp hạng số 1 về phần mềm tối ưu Registry tại Download.com và nhiều trang đánh giá khác. So với nhiều cái tên cạnh tranh thì phần mềm này nổi bật với tính năng mạnh mẽ, khả năng sắp xếp, loại bỏ các khóa hỏng, thừa và tinh chỉnh theo chuẩn để nâng cao hiệu suất sử dụng của máy tính.

Sau nhiều phiên bản được nâng cấp và cải tiến, WinASO Registry Optimizer ngày một được hoàn thiện và thân thiện hơn với người sử dụng. Chỉ cần 1 lần quét, mọi lỗi về Registry đều được liệt kê hiển thị trong danh sách đầy đủ. Bạn có thể lựa chọn thành phần sẽ xóa hoặc xóa tất cả. Theo mình thì nên chọn xóa tất cả vì nó đều là thành phần “rác”, gây ảnh hưởng trực tiếp tới máy tính.

Ngoài chức năng chính là tối ưu Registry, WinASO Registry Optimizer còn có thêm khả năng chống phân mảnh Registry, xóa dữ liệu riêng tư, quản lý khởi động, trình gỡ bỏ ứng dụng và một số công cụ hữu ích khác cho hệ thống.

Với sự tin tưởng 100% từ người dùng trên toàn thế giới và các chuyên trang hàng đầu về đánh giá phần mềm, WinASO Registry Optimizer thực sự là cái tên đáng để bạn trải nghiệm, chăm sóc cho máy tính của mình.

WinASO Registry Optimizer có lợi ích như thế nào ?

Làm sạch, dọn dẹp Registry

 • Thuật toán nâng cao khả năng quét toàn bộ hệ thống Registry chỉ trong vài giây
 • Với hơn 20 loại danh sách các tập tin lỗi, gây hại cho Registry được hiển thị sau quá trình quét
 • Người dùng có thể sắp xếp theo 10 thuộc tính khác nhau dựa trên báo cáo về lỗi.
 • Nhanh chóng sửa chữa Registry chỉ bằng 1 cú nhấp chuột.
 • Tự chọn thành phần sẽ loại bỏ trong Registry hoặc xóa tất các tập tin thừa.
 • Khả năng sửa chữa toàn bộ các lỗi Registry gây ảnh hưởng làm chậm hệ thống cũng như các lỗi phát sinh khác.
 • Dò tìm và sửa chữa các phần mềm, phông chữ cài đặt không hợp lệ.
 • Sửa chữa các dịch vụ của Windows, các thiết bị cũng như vị trí của file để tăng hiệu suất hệ thống lên cao nhất có thể.

Xóa dữ liệu riêng tư

 • Nhanh chóng quét và liệt ke danh sách lịch sử truy cập trên các trình duyệt Web và các ứng dụng cài đặt trong máy tính.
 • Xóa tất cả dữ liệu rieng tư khi lướt web, bao gồm: Lịch sử, Cookie, Cache, mật khẩu, thanh dấu trang và trong Windows chỉ cới 1 Click.
 • Bảo vệ tuyệt đối quyền riêng tư của bạn.
 • Tăng tốc hệ thống máy tính và cải thiện tốc độ xử lý.

Tối ưu hệ thống

 • Ngắt kết nối hoàn toàn các ứng dụng làm treo máy. Tạo lại sự hoạt động bình thường mỗi khi có ứng dụng nào đó không phản hồi.
 • Tăng tốc hệ thống Windows
 • Tăng tốc kết nối Internet
 • Tăng tốc hiển thị Menu
 • Dò tìm và làm sạch các phím tắt với các ứng dụng không tồn tại.
 • Tăng tốc kết nối, duyệt web máy tính từ xa
 • Tăng tốc mở các dịch vụ khởi động của Windows lên mức tối đa.

Và còn 1 số công cụ hệ thống hữu ích khác bạn sẽ khám phá trong quá trình sử dụng.

Download và hướng dẫn sử dụng.

Phanmemaz.com cung cấp cho bạn phiên bản cài đặt kèm công cụ kích hoạt bản quyền phần mềm. Bạn tải về theo liên kết dưới đây:

Upload4Earn.org

FileDwon.info

Sau khi tải về, bạn cài đặt như bình thường và copy toàn bộ file trong thư mục Cr@ck vào thư mục cài đặt của phần mềm.

Giao diện chính phần mềm WinASO Registry Optimizer như hình:

WinASO Registry Optimizer-1

Để bắt đầu tối ưu Registry, bạn Click to Scan Registry để tiến hành quét hệ thống Registry. Ngay lập tức phần mềm sẽ quét sâu và phân tích các lỗi đang gặp phải

WinASO Registry Optimizer-2

Kết thúc quét, bạn Click Continue để tới bước tiếp theo. Tại đây là kết quả quét Registry được sắp xếp và hiển thị chi tiết. Bạn có thể biết được lỗi nào, bị tác động bởi yếu tố nào, vị trí key cũng như thuộc tính. Mặc định WinASO Registry Optimizer sẽ chọn tất cả các lỗi, tuy nhiên nếu bạn muốn, bạn có thể thêm vào/ loại bỏ file sẽ được sửa chữa.

WinASO Registry Optimizer-3

Click Repair để bắt đầu sửa lỗi. Quá trình diễn ra cực nhanh và chính xác nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

WinASO Registry Optimizer-4

Tính năng khá hay của WinASO Registry Optimizer chính là lập lịch quét tự động. Để thiết lập tùy chọn này, bạn Click Option tại Menu phía trên của chương trình.

Cài đặt thời gian và thuộc tính Registry sẽ quét. Sau đó Click Save để áp dụng thay đổi.


WinASO Registry Optimizer 5.5.0 Full – Phần mềm tối ưu Registry

WinASO Registry Optimizer-5

Các chức năng được sắp xếp theo mục tại cột bên trái, cách sử dụng khá đơn giản bởi giao diện thân thiện, quá trình thực hiện từng bước nên bạn không cần lo lắng để làm sao thực hiện được nó.

WinASO Registry Optimizer thực sự là một phần mềm tối ưu Registry hiệu quả, mang lại sự ổn định hệ thống, tăng tốc độ xử lý máy tính lên cao nhất có thể. Mình đã sử dụng và bị thuyết phục bởi khả năng ấn tượng của nó. Còn bạn thì sao ?


WinASO Registry Optimizer 5.5.0 Full – Phần mềm tối ưu Registry

WinASO Registry Optimizer 5.5.0 Full – Phần mềm tối ưu Registry
5 (100%) 2 votes
newest oldest most voted
Notify of
Nguyễn phú Cường
Guest
Nguyễn phú Cường

Cảm ơn bạn NGUYỄN HẢI nhiều lắm về WinASO…!