Windows 7 Manager 5.1.0 Final Serial Key


Windows 7 Manager 5.1.0 Final Serial Key

Windows 7 Manager 5.1.0 là phiên bản mới nhất của phần mềm hệ thống cho phép bạn tối ưu, dọn rác, sửa lỗi cơ bản, tăng tốc máy tính, kết nối mạng Internet và nhiều hơn thế. Nếu bạn đang dùng hệ điều hành Win 7 và không có nhiều kiến thức chuyên môn thì nên sử dụng những chương trình có giao diện trực quan, dễ sử dụng như Windows 7 Manager để đơn giản hóa mọi thao tác chỉ với 1 cú nhấp chuột là mọi thiết lập về dạng chuẩn.


Windows 7 Manager 5.1.0 Final Serial Key

Microsoft đã cập nhật hệ điều hành Windows 10 cho người dùng máy tính. Tuy nhiên, tỉ lệ người sử dụng Windows 7 vẫn còn chiếm khá nhiều. Ngoài việc làm đẹp máy tính với theme win 7 hay tìm cách kích hoạt bản quyền active win 7 ra thì việc tối ưu, chăm sóc hệ thống máy tính là công việc cần phải thực hiện thường xuyên.

Windows 7 Manager mang tới cho người dùng những công cụ cần thiết nhất trong quá trình sử dụng máy tính như: Xem thông tin phần cứng, quản lý tiến trình, dọn rác máy tính, bảo vệ kết nối Internet an toàn, tăng tốc Internet với công nghệ thông minh. Bạn không cần phải biết nhiều về kiến thức chuyên môn, những gì bạn cần làm là lựa chọn tiện ích rồi nhấn nút để nó tự động tối ưu hóa máy tính của bạn.

Download Windows 7 Manager 5.1.0

Link dự phòng

Điểm mới có trong phiên bản này

  • Sửa chữa các lỗi liên kết cho giải phóng bộ nhớ.
  • Sửa chữa các lỗi cho shreding tập tin nhỏ.
  • Thêm các tính năng truy vấn trong Smart Uninstaller.
  • Bạn có thể từ chối hoặc ngăn chặn bất kỳ Phần mềm phát WiFi SSID.
  • Thêm các descirption cho hình ảnh bing tải về.
  • Hoàn thiện một số tính năng.

Windows 7 Manager 5.1.0 Final Serial Key

Windows 7 Manager 5.1.0 Final Serial Key
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of