WinTools.net Premium 17.7.1 Key – Dọn rác, tối ưu máy tính Windows


WinTools.net Premium 17.7.1 Key – Dọn rác, tối ưu máy tính Windows

Cũng như các bạn thì mình thường xuyên tìm kiếm những tiện ích hay cho hệ điều hành Windows đang dùng. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng được như ý muốn, bởi thế mà việc trải nghiệm để đánh giá, lựa chọn được cái hữu ích là điều cần thiết. WinTools.net Premium mang tới cho bạn giải pháp đơn giản tối ưu hoá, cải thiện hiệu suất làm việc, dọn rác với khá nhiều công cụ thiết thực cho mục đích sử dụng hàng ngày. Đây là phiên bản trả phí, đầy đủ tính năng mà hãng sản xuất trang bị nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng nó mang lại. Kèm theo file tải về là Serial Key chính hãng cho bản Premium + Pro, bạn thích bản nào thì cài rồi kích hoạt bản quyền tương ứng là được.

Nên dùng System Mechanic để tăng tốc máy tính

WinTools.net Premium

WinTools.net được tích hợp khá nhiều công cụ khiến bạn thích thú ngay lập tức trong lần sử dụng đầu tiên đó. Từ khi biết tới máy tính tới giờ thì mình không biết tải, cài đặt bao nhiêu phần mềm. Dùng 1 thời gian thấy không hiệu quả thì gỡ bỏ, cài cái khác cho phù hợp. Tiếp tục giới thiệu cho các bạn sản phẩm tuyệt vời thì Phanmemaz.com luôn cập nhật những cái mới, hướng dẫn sử dụng chi tiết để bạn tham khảo.

Vấn đề được quan tâm nhiều nhất có thể là chăm sóc, tối ưu hệ thống máy tính, dọn dẹp rác, sửa lỗi Registry, cải thiện hiệu suất cũng như tăng tốc máy tính. Liệu có phần mềm nào đáp ứng được hết công việc này mà dễ sử dụng, không khó khăn đối với người mới bắt đầu sử dụng máy tính hay không ?. Cũng rất tình cờ mình được người bạn Inbox qua Facebook bảo dùng thử WinTools.net Premium xem hay ho không thì đăng lên Blog cho mọi người.

Nhà sản xuất tung ra 3 phiên bản: Free, Premium và Pro. Không nói thì chắc bạn cũng biết bản miễn phí chất lượng sẽ không bằng 2 thằng còn lại rồi. Việc tìm Key cũng khá là khó khăn, đâu phải ai cũng có tiền để mua key trực tiếp từ trang chủ đâu ?. Mình vừa sưu tầm và kích hoạt thành công một số key, nếu bạn muốn khám phá chương trình này thì hãy nhanh tay tải, cài đặt ngay từ bây giờ nhé.


WinTools.net Premium 17.7.1 Key – Dọn rác, tối ưu máy tính Windows

WinTools.net Premium cung cấp cho bạn giải pháp gì ?

Nhằm mang lại cho bạn cái nhìn tổng quan về phần mềm này thì mình đã tóm tắt một số nét chính qua nội dung dưới đây:

Gỡ bỏ ứng dụng tận gốc

Thường xuyên cài đặt phần mềm mới mà không gỡ triệt để dẫn tới rác máy tính, ổ cứng bị phân mảnh, tốc độ xử lý chậm rõ rệt. Với cơ chế chuyên nghiệp thì giờ đây việc đó trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Chỉ với 1 vài thao tác là bạn đã làm bốc hơi hoàn toàn ứng dụng nào đó không cần dùng tới.

Dọn dẹp rác máy tính

Cách đơn giản nhất và cần thực hiện hàng ngày là dọn dẹp rác, các tập tin bộ nhớ đệm, cookie do quá trình sử dụng phát sinh ra. Trong mảng này thì điển hình nhất là phần mềm CCleaner, mới đây là Kaspersky Cleaner rất đáng để dùng thử.

Dọn dẹp, sửa lỗi Registry

Registry là bộ khung cấu thành nên hệ thống Windows. Mọi thay đổi trong máy tính đều được ghi nhận vào đây, thế nên sai sót, đường dẫn không tồn tại. Trong thực tế thì để lỗi Registry thường xuyên dẫn tới máy tính chạy chậm, lỗi ổ cứng mà rất hay dính màn hình xanh chết chóc.

Quản lý ứng dụng khởi động

Nhiều ứng dụng khởi động cùng Win sẽ làm giảm tốc độ từ khi mở máy cho tới màn hình Desktop. Cái nào không cần thiết thì bạn nên tắt nó đi, dựa vào báo cáo của phần mềm để tối ưu vấn đề này.

Xoá file vĩnh viễn

Có những dữ liệu bạn không muốn nó tồn tại, không muốn bất cứ phần mềm khoi phuc du lieu nào khai quật được thì hãy sử dụng chức năng của phần mềm này.

Tối ưu hoá Ram

Dù vẫn biết muốn máy khoẻ thì cần nâng Ram, nhưng việc tối ưu hoá Ram lại hết sức cần thiết. Nó giúp phân phối lượng tài nguyên hợp lý hơn, giải phóng tiến trình đã dùng xong để quay vòng cho ứng dụng khác. Nhờ vậy mà Win không bị rơi vào tình trạng tràn bộ nhớ do quá tải.

Và còn khá nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá về em nó trong khi sử dụng đó.

WinTools.net Premium

Download bộ công cụ hệ thống hữu ích cho Win

Tập tin cài đặt: FileDwon.info || Uplod.ws

Key: FileDwon.info || Uplod.ws

Yêu cầu cấu hình

  • OS Windows 10/8/7/VISTA/XP/2k/2k3/2k8 x86 x64
  • Minimum screen resolution 1024×768
  • CPU: Pentium processor and above
  • RAM: 128 Mb RAM
  • HDD: 5 Mb free disk space

Sau khi tải WinTools.net về, bạn giải nén rồi cài bản Premium hoặc Pro mong muốn. Xong thì dùng Key tương ứng để kích hoạt bản quyền rồi bắt đầu sử dụng được ngay lập tức. Nhìn chung, đây là bộ tiện ích tuyệt vời cần có trên  máy tính PC, Laptop Windows của bạn.


WinTools.net Premium 17.7.1 Key – Dọn rác, tối ưu máy tính Windows

WinTools.net Premium 17.7.1 Key – Dọn rác, tối ưu máy tính Windows
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of