WinToUSB Enterprise 3.5 Key – Cài Win lên USB đơn giản


WinToUSB Enterprise 3.5 Key – Cài Win lên USB đơn giản

Bạn có muốn trải nghiệm hệ điều hành Windows yêu thích ngay trên thiết bị USB của mình hay không ?. Hiểu đơn giản là nó tương tự như một chiếc máy tính thu nhỏ với đầy đủ chức năng OS của Microsoft đó. Chả là công việc của mình thường xuyên dùng tới USB nên mới mua con 32GB. Tự nhiên chợt nhớ là hình như có công cụ hỗ trợ cài Win lên USB và mình đã tìm được WinToUSB Enterprise 3.5 Key Full bản quyền mới nhất. Đây là một tiện ích cho phép bạn cài bất cứ Win XP/7/8/8.1/10 lên USB một cách nhanh chóng, chính xác. Bạn cần lưu ý là dung lượng  phải đáp ứng đủ khi bung hệ điều hành ra nhé, dư thừa càng nhiều càng tốt bởi còn chạy phần mềm hoặc làm gì trên đó nữa mà. Nó cũng có phiên bản miễn phí nhưng tính năng hạn chế, Phanmemaz.com khuyến khích bạn nên tải và dùng bản Enterprise để khám phá cũng như hỗ trợ tối đa cho việc biến chiếc USB lưu trữ dữ liệu thuần túy thành máy tính.

WinToUSB Enterprise


WinToUSB Enterprise 3.5 Key – Cài Win lên USB đơn giản

Để học tập và làm việc thì cài một Win trên một máy tính là được, chứ mình cũng không khuyến khích chạy song song hay gì lắm, khi nào lỗi lại lằng nhằng mà chưa kể làm việc chả tập trung nữa. Thích Windows 7 thì cài, thích WIn 10 thì setup, không thì Win 8, 8.1, cổ hơn thì Win XP. Cơ mà bạn muốn trải nghiệm hệ điều hành khác mà không muốn cài lên máy tính cũng chả muốn sử dụng tới máy ảo thì phải làm như thế nào ?.

WinToUSB Enterprise mang tới cho bạn giải pháp hoàn hảo để làm điều đó. Đây là phiên bản thương mại có tính phá, tại Blog Phanmemaz thì bạn sẽ được sở hữu miễn phí mà không phải thanh toán bất cứ khoản tiền nào cho việc download, cài đặt và sử dụng. Với công nghệ tiên tiến, nó sẽ hô biến chiếc USB của bạn thành một chiếc máy tính thu nhỏ. Mình cần nhấn mạnh lại là nó sẽ cài Win lên USB chứ không phải ghi file ISO ra USB để cài đặt như bạn đã biết trước đó.

WinToUSB Enterprise 3.5 Serial Key miễn phí

Chia sẻ cho các bạn tập tin cài đặt kèm công cụ tạo key bản quyền chính hãng. Bạn tải về theo liên kết mình đã Upload dưới đây:

UploadOcean | FileDwon | Uplod.ws

Hoạt động trên mọi hệ điều hành Windows XP/7/8/8.1/10.

Xem hướng dẫn sử dụng Tại Đây

WinToUSB Enterprise

Sử dụng Rufus nếu bạn muốn tạo USB Boot cài Win nhé.

Sau khi tải WinToUSB Enterprise về, bạn giải nén rồi cài đặt như bình thường. Tiếp theo bạn chạy công cụ tạo key lên và nhập tên mong muốn rồi kích hoạt trong giao diện làm việc. Nếu có bất cứ câu hỏi hay khó khăn trong việc sử dụng công cụ cài Win lên USB này thì bạn gửi bình luận bên dưới để được giúp đỡ nhé.


WinToUSB Enterprise 3.5 Key – Cài Win lên USB đơn giản

WinToUSB Enterprise 3.5 Key – Cài Win lên USB đơn giản
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of