Wise Care 365 Pro v3.43 Full – Phần mềm tối ưu hệ thống


Wise Care 365 Pro v3.43 Full – Phần mềm tối ưu hệ thống

Tối ưu hệ thống máy tính có lẽ là công việc không còn quá xa lạ đối với tất cả chúng ta. Kèm theo đó là sự cạnh tranh khốc liệt không ngừng nghỉ giữ các hãng phần mềm khiến người dùng khá là hoang mang và chưa biết nghiêng về bên nào, bởi cái nào cũng nói là tốt nhất, nhanh nhất, hiệu quả nhất. Không nằm ngoài cuộc chiến này, Wise Care 365 Pro Full là phần mềm được xây dựng và phát triển bởi hãng WiseCleaner hứa hẹn cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị và làm sạch, tăng tốc cũng như chỉnh sửa các thiết lậ hệ thống sao cho đạt hiệu suất cao nhất. Không cần người am hiểu máy tính cũng như có nhiều kiến thức chuyên sâu về sử dụng phần mềm, Wise Care 365 Pro thực sự dễ sử dụng với giao diện đẹp, trực quan, các công cụ được sắp xếp theo tab chức năng. Bạn chỉ cần Click, việc còn lại để chương tình tự động tùy chỉnh, tối ưu, bạn sẽ nhận ra sự khác biệt về tốc độ xử lý trước và sau khi chạy phần mềm này. Liệu Wise Care 365 có giúp máy tính của bạn thực sự chạy nhanh hơn và nó có ưu điểm gì vượt trội hơn các phần mềm cùng chức năng khác ? Hãy sử dụng, trải nghiệm và có những đánh giá chân thực nhất.

Wise Care 365 Pro

Wise Care 365 Pro được biết đến là một trong những phần mềm chỉnh sửa, tối ưu, dọn dẹp, tăng tốc hệ thống máy tính được ưa chuộng và đánh giá rất cao trên các chuyên trang phần mềm hàng đầu cũng như các trang công nghệ. Nó đi kèm với một giao diện đồ họa người dùng thân thiện mà có thể được cá nhân hoá bằng cách thay đổi theme theo ý thích của người sử dụng tuỳ biến hơn nữa có thể là tên người dùng hiển thị avatar có thể được thay thế bằng những cái mới.

Chắc hẳn bạn đã từng sử dụng nhiều phần mềm miễn ohis của hãng WiseCleaner và nó đều khuyến khích bạn dùng thử và mua bản quyền Wise Care 365 Pro Full. Tại Phanmemaz.com, bạn sẽ không mất bất cứ chi phí nào để sở hữu bản quyền phần mềm tuyệt vời này. Bạn sẽ không cần đến nhiều phần mềm như dọn dẹp registry, hệ thống, bảo mật dữ liệu riêng tư, chống phân mảnh ổ cứng, registry… Nói chung là tất cả trong một được sắp xếp khoa học trong từng thẻ, bạn chỉ cần Click vào mục tương ứng để sử dụng các chức năng chuyên nghiệp được tích hợp vào.

Tính năng Wise Care 365 Pro

Tiện ích hệ thống tất cả trong một

Bao gồm cả Wise Disk Cleaner và Wise Registry Cleaner. Tuy nhiên, với các tính năng hấp dẫn và thú vị khác, nó là nhiều hơn so với điều đó. Phần mềm này sẽ giúp máy tính của bạn hoạt động ổn định với hiệu suất làm việc cao nhất có thể.

Dọn dẹp hệ thống

Với công cụ chuyên nghiệp, bạn có thể nahnh chóng dọn dẹp file rác trong máy tính, registry, lịch sử truy cập Internet và nhiều hơn thế.

Tăng tốc hệ thống

Bằng cách chống phân mảnh ổ cứng, Registry, tối ưu hệ thống hệ điều hành, quản lý khởi động, menu chuột phải… sẽ giúp máy tính của bạn hoạt động cực nhanh, cực mạnh khi được thiết lập những thông số chuẩn.

Bảo vệ riêng tư

Giờ đây bạn không còn lo lắng về dấu vết truy cập máy tính cũng như Internet nữa, bởi chỉ với 1 Click, tất cả đều được thổi bay như chưa từng xảy ra. Tuyệt vời hơn, bạn còn có thể tạo mật khẩu mã hóa giúp việc bảo mật được nâng cao hơn.

Màn hình theo dõi hệ thống

Trong phiên bản mới của Wise Care 365 Pro được tích hợp thêm tính năng Theo dõi hệ thống bằng màn hình trực quan, tại đây bạn sẽ có tổng quan các tiến trình, hoạt động của Ram, Cpu, các chương trình , thiết bị phần cứng. Từ đó có những hành động cụ thể để chăm sóc máy tính được tốt hơn.

Download Wise Care 365 Pro v3.43 Full

Phanmemaz.com cung cấp cho bạn phiên bản mới nhất + Công cụ tạo key bản quyền cho bạn trải nghiệm. Bạn tải vè theo liên kết dưới đây:

Tải về Link Nornar

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn chạy phần mềm và click vào biểu tượng mũi tên rồi chọn Register

Wise Care 365 Pro-reg

Sau đó chạy công cụ tạo key và nhập key vào khung tương ứng.


Wise Care 365 Pro v3.43 Full – Phần mềm tối ưu hệ thống

Wise Care 365 Pro-reg-2

 

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Wise Care 365 Pro

Okie, sau khi cài đặt và đăng ký bản quyền theo ý bạn, mở phần mềm lên có giao diện chính như hình:

Wise Care 365 Pro-1

Bạn chỉ cần Click vào từng Tab chức năng phía trên để thực hiện côgn việc tối ưu máy tính, chỉ cần 1 Click vào đợi chờ trong ít phút là okie.

Ngoài ra, bạn có thể thay đổi màu sắc, giao diện cho Wise Care 365 Pro bằng cách click vào biểu tượng cái áo tại góc phải phía trên. Chúc bạn sử dụng có hiệu quả và máy tính hoạt động ngày một nhanh.

Nguyễn Hải


Wise Care 365 Pro v3.43 Full – Phần mềm tối ưu hệ thống

Wise Care 365 Pro v3.43 Full – Phần mềm tối ưu hệ thống
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of