Download Wise Care 365 Pro Portable Key Full mới nhất


Download Wise Care 365 Pro Portable Key Full mới nhất

Wise Care 365 Pro Portable là giải pháp tuyệt vời để bạn chăm sóc hệ thống toàn diện, tăng tốc máy tính nhờ vào những công cụ chuyên nghiệp. Với nó bạn có thể dọn dẹp ổ cứng, tập tin rác, cache, lỗi hệ thống, registry. Rất đơn giản, bạn chỉ cần lựa chọn chức năng rồi nhấn nút là ngay lập tức nó sẽ quét, báo cáo kết quả và làm sạch, tối ưu ngay lập tức. Phiên bản này không cần phải cài đặt, sau khio tải về bạn giải nén là dùng được ngay, lưu vào USB để dùng bất cứ lúc nào mà bạn muốn. Tất nhiên là bản này cũng đã được kích hoạt Full bản quyền rồi, không phải lo lắng bị giới hạn tính năng hay ngày sử dụng như trước nữa. Phanmemaz.com Upload và chia sẻ cho bạn tải miễn phí để trải nghiệm sớm nhất có thể.


Download Wise Care 365 Pro Portable Key Full mới nhất

Wise Care 365 Pro Portable

Đây là một phần mềm chất lượng của hãng WiseCleaner, chắc hẳn trước đó bạn đã từng dùng nhiều tiện ích miễn phí của hãng này rồi có đúng không nào. Nhìn chung mình khá thích các sản phẩm của họ, ngay từ những ngày dùng Windows Xp và giờ đây là Windows 10 thì nó vẫn là giải pháp để mình dọn dẹp, mang lại sự mượt mà cho máy tính như lúc mới mua vậy đó.

Wise Care 365 Pro Portable có lợi ích như thế nào ?

Trước tiên là chạy được ngay, không cần cài đặt, không phải mất công tìm key kích hoạt bản quyền.

Xét về mặt tính năng thì nó bao gồm đầy đủ như bản cài đặt. Cụ thể thì bạn xem chi tiết qua hình ảnh thực tế khi mở lên như bên dưới.

Nếu không thích màu sắc của giao diện mặc định này thì bạn click Themes góc phải phái trên để thay đổi theo sở thích.

Wise Care 365 Pro Portable

Ở menu phía trên là các nhóm chức năng chính, kiểm tra lỗi tập tin, registry, dọn rác, chống phân mảnh ổ cứng, bảo vệ thiết lập riêng tư, hiển thị chi tiết các tiến trình đang chạy, dung lượng tài nguyên đang chiếm. Bạn cần làm việc gì thì nhấn vào Tab tương ứng rồi chỉ cần nhấn nút để quét, khi quét xong thì nhất phát nữa để dọn dẹp, đơn giản vậy thôi.

Điều mình thích ở phần mềm này là nó tích hợp khá nhiều tiện ích của hãng. Bạn có thể thấy dễ dàng tại cột nội dung bên phải: Utilities. Chi tiết đó là:

  • Xóa tập tin cứng đầu
  • Hẹn giờ tắt máy
  • Khôi phục dữ liệu
  • Ẩn thư mục, tập tin
  • Tìm kiếm nhanh file trong máy tính.
  • Tối ưu hóa Ram.
  • Gỡ bỏ ứng dụng
  • Tìm tập tin dung lượng lớn.
  • Tùy chỉnh Menu chuột phải.
  • Xóa dữ liệu riêng tư.

Bởi vậy, khi bạn dùng phần mềm này thì sẽ tiết kiệm dung lượng ổ cứng cũng như việc sử dụng được khoa học hơn thay vì cài những cái nhỏ phía trên, mỗi cái lại là 1 chương trình riêng biệt.

Download bản Wise Care 365 Pro Portable Full mới nhất

Cũng rất tình cờ và có một vài yêu cầu trên Fanpage Facebook nên mình đã sưu tầm được bản Portable này. Bạn tải về theo liên kết dưới đây:

Link dự phòng

Bạn có thể dùng Wise Care 365 Pro Portable cho mọi hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1/10 kể cả 32bit, 64bit. Copy vào USB để có thể sử dụng ở bất cứ lúc nào bạn muốn mà không phải cài trực tiếp lên máy tính.


Download Wise Care 365 Pro Portable Key Full mới nhất

Download Wise Care 365 Pro Portable Key Full mới nhất
Đánh giá bài viết này

2
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Nguyễn Hảihieuheo Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
hieuheo
Guest
hieuheo

thằng này dọn rác,fix registry rất là tốt,công nhận luôn đó =]]