Wise Disk Cleaner Portable – Dọn dẹp rác, tăng tốc máy tính


Wise Disk Cleaner Portable – Dọn dẹp rác, tăng tốc máy tính

Bạn đang sử dụng phần mềm dọn dẹp rác nào cho máy tính của mình ?. Thường thì CCleaner được ưa chuộng nhưng bạn không thích vì nó không hiệu quả với bạn ?. Wise Disk Cleaner Portable là ứng dụng miễn phí của hàng WiseCleaner phát hành cho người dùng máy tính Windows sử dụng. Đây là phiên bản chạy ngay không cần cài đặt, bạn chỉ cần tải về theo liên kết trong bài, giải nén là dùng được ngay. Tất nhiên nó có giao diện và toàn bộ tính năng đầy đủ như bản setup nên không có điều gì mà bạn phải lo lắng cả. Với công nghệ tiên tiến, chương trình giúp bạn loại bỏ những tập tin rác còn xót lại khi gỡ bỏ ứng dụng, cache, cũng như dữ liệu duyệt web, chống phân mảnh ổ cứng mạnh mẽ. Không cần phải dùng tới phần mềm cồng kềnh hay phải trả phí, hãy bắt đầu việc chăm sóc, tối ưu và tăng tốc máy tính theo cách đơn giản nhất.

Wise Disk Cleaner Portable

Thời gian này mình nhận được nhiều yêu cầu về việc đăng các phần mềm thuộc kiểu Portable. Không cần phải cài, chạy ngay lập tức ở mọi máy PC, laptop hệ điều hành Windows Xp cho tới Windows 10. Xu hướng tìm kiếm và sử dụng giải pháp này ngày một nhiều vì bạn có thể chạy nó trên các thiết bị lưu trữ dữ liệu ngoài như USB chẳng hạn.

Hãng phần mềm WiseCleaner khá nổi tiếng trong lĩnh vực máy tính Windows. Họ cung cấp nhiều tiện ích miễn phí cũng như trả phí cho mọi nhu cầu chăm sóc computer của bạn. Theo mình thì dùng bản Free cũng đủ đáp ứng và sau khi dùng, hệ thống mượt mà và xử lý được nhiều lỗi trước đó.

Trải nghiệm phần mềm tối ưu máy tính Advanced System Care 9 mới nhất.

Wise Disk Cleaner Portable mang tới cho bạn giải pháp:

  • Trước tiên kể đến là dọn dẹp rác máy tính, ví dụ như các file còn xót lại khi bạn loại bỏ ứng dụng, phần mềm nào đó, các tập tin bộ nhớ đệm cache do quá trình hoạt động phát sinh ra. Lâu ngày mà bạn không xoá những file này thì sẽ khiến máy tính chậm chạp và thường xuyên xuất hiện lỗi các kiểu.
  • Chắc hẳn ai cũng phải dùng tới trình duyệt web rồi đúng không nào, trong khi lướt web thì cũng sản sinh ra lượng cache, cookie, lịch sử duyệt web, download… Phần mềm này sẽ giúp bạn loại bỏ mọi vấn đề đó để duyệt web nhanh hơn, mượt mà hơn.
  • Chống phân mảnh ổ cứng máy tính miễn phí, giao diện trực quan, báo cáo chi tiết. Để hiệu qua rhown thì bạn nên dùng phần mềm chuyên nghiệp trong mảng này nhé.
  • Ngoài ra thì phần mềm có chức năng lập lịch dọn dẹp tự động nhằm tiết kiệm thời gian, công sức để máy tính luôn đạt hiệu suất cao nhất.

Download phần mềm dọn rác cho máy tính

Link dự phòng


Wise Disk Cleaner Portable – Dọn dẹp rác, tăng tốc máy tính

Tương thích với mọi hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1/10 kể cả 32bit và 64bit.

Sau khi tải về, bạn dùng WinRAR hoặc 7-zip để giải nén rồi sử dụng được ngay.

Wise Disk Cleaner Portable hiện tại là  bản mới nhất, mình sẽ cập nhật liên tục khi có update cho các bạn trải nghiệm. Dành thời gian mỗi ngày để chăm chút cho máy tính của mình, như vậy bạn sẽ luôn có được cảm giác thích thú khi nó chạy nhanh như hồi mới mua 😀


Wise Disk Cleaner Portable – Dọn dẹp rác, tăng tốc máy tính

Wise Disk Cleaner Portable – Dọn dẹp rác, tăng tốc máy tính
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of