Dọn dẹp và chống phân mảnh Registry với Wise Registry Cleaner


Dọn dẹp và chống phân mảnh Registry với Wise Registry Cleaner

Wise Registry Cleaner là phần mềm miễn phí giúp bạn dọn dẹp và chống phân mảnh Registry ổ cứng hiệu quả, tối ưu hóa hệ thống chỉ với 1 Click. Có lẽ khi sử dụng máy tính, hầu hết mọi người đều hiểu được tầm quan trọng Registry với hệ thống, nó là khung xương bao hàm tất cả cài đặt của hệ điều hành cũng như phần mềm khác nhau. Theo thời gian, bạn cảm thấy máy tính chạy chậm chạp, hay bị treo thì đó là lúc ban nên dọn dẹp và chống phân mảnh registry. Nhưng vấn đề đặt ra là: Làm thế nào để chọn được phần mềm miễn phí mà tính năng mạnh mẽ, hiệu quả cao. Đó chính là lý do mà mình viết bài phân tích về Wise Registry Cleaner trong nội dung dưới đây

Có thể bạn cần: Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng tốt nhất

Wise Registry Cleaner
Wise Registry Cleaner

Wise Registry Cleaner

Wise Registry Cleaner là một tiện ích hệ thống miễn phí từ hãng phần mềm WiseCleaner nổi tiếng. Tuy là phiên bản miễn phí nhưng tính năng hiệu suất không thua kém những bản trả phí khác. Với chức năng sao lưu, khôi phục Registry mạnh mẽ, máy tính của bạn luôn được chạy ổn định với hiệu suất cao nhất có thể.

Tiện ích có dung lượng nhỏ gọn, cài đặt nhanh chóng và tương thích với moi hệ điều hành Windows. Chỉ với vài thao tác click chuột là quá trình dọn dẹp Registry hoàn tất và an toàn. Nếu như trước đây bạn mới chỉ tìm cách tối ưu hệ thống, hay chống phân mảnh ổ cứng thì nay việc chống phân mảnh Registry là hết sức quan trọng và cần thiết để bạn sử dụng máy tính được “mượt mà”. Và một trong những phần mềm miễn phí trong lĩnh vực này có tính năng mạnh mẽ đó là Wise Registry Cleaner.

Bạn đã từng sử dụng Wise Registry Cleaner ?

Nếu bạn đã từng cài đặt chương trình này thì hẳn bạn sẽ rất lấy làm hài lòng về hiệu quả nó mang lại. Máy tính được chăm sóc tốt hơn khi bộ khung Registry được “khỏe mạnh”. Nhưng bạn thực sự đã biết được hết tính năng mà phần mềm này mang lại hay chưa ?

Tại sao nên chọn sử dụng Wise Registry Cleaner

Công cu được đánh giá cao

  • Biên tập viên của trang PCWorld đánh giá Wise Registry Cleaner là trình dọn dẹp registry miễn phí tốt nhất. Hơn nữa, các cửa hàng IT chuyên nghiệp khác cũng đã viết đánh giá tích cực, chẳng hạn như PCAdvisor, ComputerBild, CHIP, CNET, ZDNet, và những người khác.

Nhanh và an toàn

  • Wise Registry Cleaner với thuật toán mới luôn được nâng cấp và áp dụng để dọn dẹp, chống phân mảnh Registry cực mạnh. Hơn thế, với tính năng sao lưu trước khi chỉnh sửa, bạn luôn được an toàn trong từng Click

Dọn dẹp Registry

  • Loại bỏ registry lỗi thời, các khóa còn sót lại của các phần mềm đã đươc gỡ bỏ.

Wise Registry Cleaner-1


Dọn dẹp và chống phân mảnh Registry với Wise Registry Cleaner

Hệ thống Tune-up

  • Tinh chỉnh hệ thống của bạn để tăng tốc và ổn định máy tính và mạng của bạn. Xin vui lòng đọc cẩn thận về các mục bạn muốn để tối ưu hóa trước khi bạn chạy tính năng này.

Wise Registry Cleaner-2

Chống phân mảnh Registry

  • Nó sẽ phân tích registry của bạn và giảm sự phân mảnh để làm cho nó hiệu quả hơn và gọn gàng. Xin lưu ý máy tính sẽ bị mất thông tin hiện tại trong phân tích registry và khởi động lại sau khi chống phân mảnh.

Wise Registry Cleaner-3

Ngoài ra, với tính năng lập lịch chế độ quét tự động thông minh sẽ đơn giản hóa công việc này cho bạn chỉ với 1 Click.

Phần mềm Wise Registry Cleaner là một tiện ích hệ thống miễn phí đươc đánh giá cao bởi các trang công nghệ hàng đầu thế giới như PCWorld, PCAdvisor, ComputerBild, CHIP, CNET, ZDNet… Lựa chọn phần mềm này để sử dụng là quyết định đúng đắn khi bạn không có khả năng kinh tế để chi trả cho các chương trình thương mại khác.

Với giao diện đẹp có nhiều kiểu cho người dùng lựa chọn, hỗ trợ đa ngôn ngữ phù hợp với quốc gia của bạn. Đây thực sư là phần mềm dọn dẹp, chống phân mảnh Registry tuyệt vời mà bạn nên cài đặt.

Download Wise Registry Cleaner

  • Các bạn bạn về tiện ích miễn phí Tại đây

Với Wise Registry Cleaner, hãy sẵn sàng cho một chiếc máy tính hoat động với hiệu suất cao nhất ngay từ bây giờ.


Dọn dẹp và chống phân mảnh Registry với Wise Registry Cleaner

Dọn dẹp và chống phân mảnh Registry với Wise Registry Cleaner
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of