Yamicsoft Windows 10 Manager – Phần mềm tối ưu Win 10


Yamicsoft Windows 10 Manager – Phần mềm tối ưu Win 10

Windows 10 là hệ điều hành mới nhất hiện nay, để người dùng tối ưu win 10 theo cách đơn giản nhất thì hôm nay mình giới thiệu cho các bạn phần mềm Yamicsoft Windows 10 Manager.

Trước đây thì bạn chắc hẳn không còn xa lạ với phần mềm của hãng Yamicsoft khi mà họ mang tới người dùng phần mềm tối ưu win 7,8,8.1. Chức năng chính của chương trình này cho phép bạn xem thông tin hệ điều hành, phần cứng, tối ưu, dọn rác, bảo mật, tăng tốc kết nối Internet và nhiều hơn thế. Cho dù bạn là người có nhiều kiến thức về sử dụng máy tính hay mới biết tới thì Yamicsoft Windows 10 Manager cực kì hữu ích và cần thiết để bạn trải nghiệm hệ điều hành mới nhất này trọn vẹn. Giao diện sử dụng đẹp mắt, các chức năng được sắp xếp tại cột trái và phần nội dung với diện tích lớn để hiển thị các tùy chọn thay đổi. Hiện tại thì mình cũng đang sử dụng và cài đặt cho máy của bạn bè tiện ích tuyệt vời này.

Yamicsoft Windows 10 Manager

Tuy đây mới là phiên bản Yamicsoft Windows 10 Manager Beta nhưng nó đã nhanh chóng được người dùng Win 10 trên toàn thế giới tải về sử dụng. Hiện tại thì chưa thấy lỗi đáng kể nào phát sinh nên bạn đừng bỏ lỡ nếu như cũng đang dùng hệ điều hành này.

So với các phiên bản trước thì giao diện + nhóm chức năng không có thay đổi gì nhiều. Mà sự thay đổi nằm ở cốt lõi bên trong, nó tương thích và hỗ trợ áp dụng cho win 10. Chắc hẳn nhiều bạn vẫn bỡ ngỡ với nó. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá lo lắng, bởi các công cụ hiển thị rõ ràng, ghi chú, biểu tượng để bạn biết nó dùng để làm gì. Một khi đã cài đặt phần mềm này thì bạn có thể gỡ bỏ ứng dụng chương trình khác có chức năng tương tự để giảm bớt dung lượng cũng như nhẹ hệ thống.

Yamicsoft Windows 10 Manager giúp bạn

Như bạn thấy ở hình trên, cột trái hiển thị hiển thị các nhóm công cụ, click vào tương ứng thì nó sẽ hiện ra một loạt công cụ nhỏ kèm theo. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn chọn sao cho phù hợp. Để bạn có cái nhìn tổng quan thì mình liệt kê chức năng chính của phần mềm này tại nội dung tiếp theo.

Information

Tại đây, bạn có thể xem thông tin phần cứng máy tính, hệ điều hành, khôi phục hệ thống, 1 click dọn rác, hiển thị toàn bộ tiến trình đang hoạt động cũng như trung tâm sửa lỗi thường gặp.

Optimizer

Tăng tốc máy tính thì ai chả muốn, nhưng không phải ai cũng biết thay đổi, thiết lập các thông số mặc định của hệ thống để cải thiện hiệu suất làm việc. Windows 10 Manager mang tới cho bạn giải pháp cụ thể để cải thiện tốc độ xử lý các hoạt động cũng như tăng tốc tắt máy, khởi động, điều chỉnh các thông số tự động sao cho hiệu quả làm việc là cao nhất. Loại bỏ các ứng dụng không cần thiết chạy cùng Windows để tăng tốc xử lý, khôi phục hệ thống khi bị tấn công bởi mã độc và nhiều hơn thế.

Cleaner

Chức năng như một phần mềm dọn rác máy tính chất lượng, trước đây thì bạn hay sử dụng CCleaner phải không ?. Nếu như bạn đã cài đặt Yamicsoft Windows 10 Manager thì nó hoàn toàn có thể mang lại cho bạn chất lượng còn hơn thế. Xóa bỏ các tập tin rác còn xót lại khi gỡ bỏ ứng dụng, phát hiện và xóa các tập tin trùng lặp để tiết kiệm dung lượng, tăng tốc máy tính, phòng tránh nguy cơ bị phân mảnh ổ cứng do quá nhiều rác máy tính phát sinh.

Customization

Làm đẹp máy tính Windows 10, tinh chỉnh hệ thống Explorer, Desktop, Start Menu, Taskbar, sửa menu ngữ cảnh chuột phải và nhiều vấn đề khác. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thay đổi thì nên tìm kiếm theme win 10 nhé, có rất nhiều kiểu phù hợp với gu thẩm mĩ của bạn đó.


Yamicsoft Windows 10 Manager – Phần mềm tối ưu Win 10

Security

Cung cấp các chế độ bảo mật, UAC, đăng nhập, thiết lập phục hồi hệ thống. Khôi phục dữ liệumà bạn vô tình xóa hay format hiệu quả. Xóa hết truy cập riêng tư trên máy tính cũng như trình duyệt web.

Network

Tối ưu, tăng tốc kết nối Internet, quản lý dữ liệu chia sẻ, ẩn IP, lướt web ẩn danh không để lại dấu vết và nhiều tùy chọn khác để bạn duyệt web an toàn.

Nhìn chung Yamicsoft Windows 10 Manager là một phần mềm hệ thống hữu ích mà bạn nên cài đặt sử dụng.

Download Yamicsoft Windows 10 Manager

Tải về Tại đây

Cùng cho đánh giá của bạn sau khi dùng phần mềm này nhé.

Nguyễn Hải


Yamicsoft Windows 10 Manager – Phần mềm tối ưu Win 10

Yamicsoft Windows 10 Manager – Phần mềm tối ưu Win 10
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of