Your Uninstaller Pro 7.5 – Công cụ gỡ bỏ ứng dụng tận gốc


Your Uninstaller Pro 7.5 – Công cụ gỡ bỏ ứng dụng tận gốc

Tìm kiếm trong Phanmemaz.com thì mới biết là mình chưa đăng phần mềm gỡ bỏ ứng dụng tận gốc Your Uninstaller Pro. Đây là chương trình mình sử dụng đầu tiên khi mà muốn gỡ bỏ ứng dụng không mong muốn có trong máy tính. Hồi đầu mới sử dụng máy tính không biết gì, cứ gỡ bằng trình Uninstall mặc định của Windows. Sau một thời gian cứ thấy máy tính chạy chậm, lọ mọ cài phần mềm dọn rác, tối ưu hệ thống, registry thì mới thấy dấu vết khá nhiều của các chương trình dùng trước đây. Rõ ràng gỡ rồi mà sao nó vẫn còn xót lại kia nhỉ ?. Đó chính là mặt hạn chế mà tới giờ, Microsoft vẫn chưa khắc phục toàn diện cho người dùng. Để giải quyết vấn đề này thì bạn cần sử dụng tới phần mềm hãng thứ ba để xóa sạch các tập tin liên quan cũng như khóa khai báo trong Registry. Your Uninstaller Pro 7.5 là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, nó không chỉ đơn thuần xóa tận gốc ứng dụng không mong muốn mà còn bao gồm một số tiện ích hệ thống nhỏ gọn hữu ích khác mà chắc hẳn sẽ giúp ích ít nhiều trong quá trình sử dụng máy tính của bạn.

Đề xuất: Geek Uninstaller – Gỡ bỏ ứng dụng phần mềm tận gốc

Your Uninstaller Pro

Your Uninstaller có 2 phiên bản: Miễn phí và trả phí, bản miễn phí thì giới hạn sử dụng 30 ngày và tính năng bị hạn chế. Bởi thế mà mình chia sẻ cho bạn Your Uninstaller Pro + Serial Key bản quyền kích hoạt không lo block để trải nghiệm trọn vẹn những gì mà hãng sản xuất mang lại cho người dùng.

Có lẽ mình không cần phải đề cập lại vấn đề tại sao phải gỡ bỏ ứng dụng tận gốc triệt để bữa vì trong các phần mềm tương tự khác mình có nhắc tới khá nhiều. Bạn đơn giản cần biết là xóa sạch hết thì sẽ giảm nguy cơ phân mảnh ổ cứng, registry, rác máy tính và hệ thống hoạt động mượt mà hơn là được rồi. Vậy chương trình này có những tính năng, ưu điểm như thế nào khiến mình lựa chọn cho mục đích gỡ bỏ phần mềm không mong muốn trong máy tính ?.

Tính năng chính của Your Uninstaller Pro

  • Gỡ bỏ bất cứ ứng dụng, phần mềm nào có trong máy tính của bạn, kể cả nó bị hỏng. Mình gặp nhiều trường hợp không thể gỡ bỏ vì chương trình đang lỗi gì đó. Điều này sẽ không còn nữa khi bạn dùng Your Uninstaller, nó cho phép bạn xóa sạch thư mục chứa các file cài đặt của phần mềm cũng như các tập tin liên quan nằm trong thư mục khác mà bạn không biết. Cơ chế quét, phát hiện và loại bỏ các khóa trong registry giúp máy tính sạch và hiệu suất hơn.
  • Sửa chữa ứng dụng bị hỏng: Nếu bạn thường xuyên cài đặt, gỡ bỏ phần mềm thì đôi lúc bạn muốn sửa chương trình bị hỏng mà không phải cài lại từ đầu. Chương trình này sẽ giúp bạn thực hiện điều đó đơn giản chỉ sau vài cú nhấp chuột.
  • Chế độ gỡ bỏ đa dạng: Với 4 chế độ xóa cho bạn lựa chọn, tùy thuộc vào mục đích mà bạn chọn cho phù hợp. Mức độ quét sâu cũng tùy vào cái mà bạn chọn. Mình thì hay dùng chế độ bình thường.
  • Sử dụng dễ dàng với giao diện thân thiện: Danh sách ứng dụng được liệt kê theo thời gian cài đặt, cái nào mới cài thì sắp đầu. Để nhanh chóng hơn thì bạn nhập từ khóa liên quan tới nó để bộ lọc tự động xác định cho bạn. Nó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau cũng như chế độ xem, không quá khó để làm chủ các tính năng có trong phần mềm gỡ bỏ ứng dụng Your Uninstaller Pro 7.5 này.

Your Uninstaller Pro-1

Tính năng bổ sung có trong phần mềm

Như bạn thấy ở hình trên, tính năng thêm được hãng sắp vào mục Ultilities, bao gồm:

  • Startup Manager: Trình quản lý các chương trình, ứng dụng khởi động cùng Windows.
  • Disk Cleaner: Dọn dẹp rác máy tính, loại bỏ các tập tin thừa không cần thiết, tập tin còn xót lại khi gỡ bỏ không triệt để.
  • Start Menu: Quản lý các chương trình trong Start Menu
  • Trade Eraser: Xóa sạch dấu vết duyệt web, bao gồm: Cookie, history, temp, password… Bạn có thể tùy chọn mục nào xóa, mục nào giữ lại.
  • File Shredder: Xóa vĩnh viễn tập tin, sẽ không thể khôi phục dữ liệu sau này. Đề xuất cho bạn phần mềm East-Tec Eraser 2015.
  • Windows Tools: Một số đường dẫn tắt tới công cụ quản trị hệ thống cũng như các thiết lập quan trọng khác.

Download Your Uninstaller Pro 7.5

Phần mềm gỡ bỏ ứng dụng này phù hợp với mọi hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1/10. Bạn tải về tập tin cài đặt kèm key Your Uninstaller Pro theo liên kết mình chia sẻ dưới đây.


Your Uninstaller Pro 7.5 – Công cụ gỡ bỏ ứng dụng tận gốc

Tải về Tại đây

Giải nén tập tin tải về rồi cài đặt, đăng ký kích hoạt với serial number kèm theo. Trải nghiệm phiên bản đầy đủ mà không phải mất bất cứ khoản phí nào.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Your Uninstaller Pro 7.5 – Công cụ gỡ bỏ ứng dụng tận gốc

Your Uninstaller Pro 7.5 – Công cụ gỡ bỏ ứng dụng tận gốc
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of