Thay áo cho máy tính với bộ hình nền năm mới 2015 đẹp


Thay áo cho máy tính với bộ hình nền năm mới 2015 đẹp

Chỉ còn một ngày nữa là khép lại năm 2014 với nhiều sự cố gắng. Mình cũng như mọi người đều mong muốn ngày làm việc cuối cùng sẽ mang lại hiệu quả trên cả sự tuyệt vời để đánh dấu sự kiện quan trọng trong năm. Một điều mà mình nhận thấy là người dùng đang có nhu cầu tìm kiếm hình nền năm mới 2015 rất nhiều. Tuy nhiên nhiền trang chia sẻ ảnh chất lượng kém, không được đẹp cũng như trùng lặp. Là một người yêu thích hình nền đẹp thì mình không cho phép bản thân chia sẻ những điều đó, bởi vậy mà trong chủ đề chúc mừng năm mới 2015 này thì mình đăng tải nhiều bộ sưu tập ảnh đẹp để đón chào một năm mới sắp đến. Trong bài viết này, mình tiếp tục chia sẻ cho bạn hơn 10 hinh nen nam moi 2015 tuyệt đẹp chất lượng độ phân giải cao Full HD tuyển chọn làm hình nền máy tính PC, Laptop. Bạn đã sẵn sàng mang không khí năm mới lên chiếc máy tính thân yêu của mình hay chưa ?.

hinh-nen-nam-moi-2015-dep

Hình nền năm mới 2015, hình nền chúc mừng năm mới 2015 là những cụm từ được người dùng tìm kiếm trên Google khá nhiều trong những ngày vừa qua. Không nằm ngoài xu hướng đó, mình cũng đã liên tục cập nhật, sưu tầm và chia sẻ cho các bạn các bộ ảnh đẹp đón chào năm mới 2015 đang cận kề.

Ảnh bìa Facebook chúc mừng năm mới 2015 đẹp nhất


Thay áo cho máy tính với bộ hình nền năm mới 2015 đẹp

Không chỉ những người yêu công nghệ mà bất cứ người sử dụng máy tính nào khác đều mong muốn đặt ảnh nền desktop là những hình đẹp, chất lượng cao. Chủ đề thì mỗi người một khác với tâm trạng, sở thích khác nhau. Thời gian này thì chủ đề về năm mới 2015 được nhắc tới thường xuyên, mình cũng đã lựa được vài tấm khá là ưng ý. Đăng bài chia sẻ cho các bạn để có chung niềm vui cũng như mang lại sự háo hức ngay trên chiếc máy tính của mình.

Tuyệt vời hơn cho những ai đang sử dụng Win 7, chức năng tự động thay đổi hình nền máy tính theo thời gian được thiết lập giúp bạn trải nghiệm toàn bộ hình ảnh có trong bộ sưu tập mà không mất công thay từng cái. Với gói hình ảnh năm mới 2015 này thì chắc hẳn bạn và người thân cùng tích cực công tác chuẩn bị đón chào ngày quan trọng sắp diễn ra.

Mỗi hình ảnh dưới đây đều thể hiện sự tươi vui, con số 2015 được thiết kế nổi bật, to, đa sắc màu để nhấn mạnh cho chủ đề được nhắc đến. Nhìn lại màn hình máy tính, đã bao lâu rồi bạn chưa thay hình nền ?. Vậy còn chờ gì nữa, hãy tải hình nền năm mới 2015 về trang trí lung linh hơn nhé.

Download Hình nền năm mới 2015 đẹp cho máy tính

Mình đã nén lại thành 1 tập tin duy nhất, bạn tải về theo liên kết sau, giải nén là có ảnh dùng:

Hoặc Click phải vào ảnh yêu thích rồi chọn Lưu hình ảnh thành để tải hình nền chúc mừng năm mới 2015 về máy tính. Tất cả đều đúng độ phân giải chất lượng cao Full HD nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Ngắm nhìn hình nền 2015 tuyệt đẹp

Quan điểm của mình là đẹp mà chất còn hơn nhiều nhưng không ra sao. Hi vọng bạn sẽ thích bộ sưu tập hình nền máy tính chào mừng năm mới 2015 này.

Nguyễn Hải


Thay áo cho máy tính với bộ hình nền năm mới 2015 đẹp

Thay áo cho máy tính với bộ hình nền năm mới 2015 đẹp
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of