Abelssoft Toolbar Terminator 2015 – Loại bỏ Toolbar Web


Abelssoft Toolbar Terminator 2015 – Loại bỏ Toolbar Web

Có bao giờ bạn để ý thấy trình duyệt web đang dùng bình thường thì lại gắn thêm các thành phần lạ chả biết là cái gì, cụ thể phổ biến ở đây là Toolbar. Nguyên nhân có thể do khi bạn cài đặt phần mềm máy tính nó được tích hợp cài thêm, đa phần đều có lựa chọn để bạn cài hay không, tuy nhiên mình cũng hay gặp nhiều phần mềm tự động cài toolbar mà không hỏi ý kiến người dùng. Abelssoft Toolbar Terminator 2015 là công cụ trợ thủ đắc lực cho phép bạn quản lý, xóa Toolbar phiền toái, thiết lập lại trang chủ trình duyệt. Ngoài ra, nó còn có chức năng thiết lập ứng dụng, dịch vụ khởi động cùng Windows khá hay. Giao diện đơn giản, phù hợp với mọi đối tượng, dễ sử dụng chỉ với 1 cú nhấp chuột để loại bỏ toolbar cứng đầu, áp dụng cho hầu hết trình duyệt web hiện nay khiến mình rất hài lòng khi lựa chọn Toolbar Terminator.

Abelssoft Toolbar Terminator 2015

Để loại bỏ Toolbar trình duyệt web thì có khá nhiều cách, gỡ bỏ bằng trình mặc định của Windows, các chương trình gỡ bỏ ứng dụng tận gốc hay quản lý toolbar. Mình đã từng dùng IObit Uninstaller 4 và khá ưng ý, bạn tham khảo để đánh giá, lựa chọn phần mềm phù hợp và mang lại hiệu quả cao khi sử dụng.

Tại sao trình duyệt web lại xuất hiện Toolbar ?

Toolbar là thành phần được thêm vào trình duyệt web nhằm quảng cáo, sắp xếp các công cụ tìm kiếm hoặc lĩnh vực nào đó. Bởi thế mà có cái hữu ích, có cái chỉ mang lại phiền toái khó chịu. Mình ít khi cài Toolbar để việc trải nghiệm Internet được trọn vẹn. Tiện đây cũng lưu ý với bạn khi cài đặt phần mềm nên thực hiện từ từ từng bước chứ đừng nhấn Next ào ào khiến không kiểm soát được việc cài Toolbar không mong muốn.


Abelssoft Toolbar Terminator 2015 – Loại bỏ Toolbar Web

Xóa Toolbar mạnh mẽ với Abelssoft Toolbar Terminator 2015

Hãng phần mềm Abelssoft có khá nhiều chương trình hay, hữu ích và chất lượng. Mình cũng thường xuyên tìm kiếm và lựa chọn để cài đặt, sử dụng với những nhu cầu cụ thể.

Toolbar Terminator có lẽ không nhiều người biết tới bởi nó mới xuất hiện. Mình cũng tình cờ biết tới khi tìm ở Google với từ khóa: Gỡ bỏ Toolbar, ngay lần sử dụng đầu tiên thì đã xử lý gọn gàng, loại bỏ hoàn toàn sự hiện diện của nó trong máy tính cũng như trình duyệt Web.

Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội mà phần mềm này mang lại:

  • Gỡ bỏ hoàn toàn Toolbar: Với công nghệ tiên tiến, việc phát hiện và loại bỏ ngay lập từ Toolbar được cài trong máy tính Windows, trình duyệt web phổ biến như Chrome, Firefox, IE rất đơn giản với Abelssoft Toolbar Terminator chỉ trong 1 cú nhấp chuột.
  • Quản lý khởi động: Tính năng cần thiết nhằm mục đích tăng tốc khởi động máy tính bằng cách loại bỏ các tiện ích chạy kèm không cần thiết.
  • Đặt lại trang chủ trình duyệt web: Toolbar thường kèm theo việc homepage bị thay đổi, cho dù bạn đặt lại trên trình duyệt thì khi mở lại vẫn vào cái trang khỉ ho nào đó. Phần mềm này cho phép bạn đặt lại trang chủ yêu thích của mình.
  • Tự động cảnh báo: Khi Toolbar được cài đặt thì phần mềm sẽ thông báo cho bạn biết để tiến hành xóa bỏ kịp thời, ngăn chặn nguy hiểm tiềm tàng.

Abelssoft Toolbar Terminator 2015-1

Download Abelssoft Toolbar Terminator 2015

Link dự phòng

Hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1/10.

Kết hợp với phần mềm diệt virus để phát hiện và loại bỏ các chương trình độc hại, mang lại sự bảo vệ tuyệt đối cho dữ liệu, máy tính của bạn.

Nguyễn Hải


Abelssoft Toolbar Terminator 2015 – Loại bỏ Toolbar Web

Abelssoft Toolbar Terminator 2015 – Loại bỏ Toolbar Web
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of