AnyMP4 Video Downloader – Tải và đổi đuôi Video chất lượng


AnyMP4 Video Downloader – Tải và đổi đuôi Video chất lượng

Nếu như phần mềm IDM chỉ đơn thuần giúp bạn tăng tốc download video thì AnyMP4 Video Downloader còn có khả năng tự động chuyển đổi trong quá trình tải về. Phần mềm này hỗ trợ download Video trên nhiều trang cung cấp Video phổ biến nổi tiếng như: YouTube, Yahoo, Facebook, Metacafe và nhiều hơn thế với chất lượng cao, tốc độ nhanh. Đây không phải cái tên đầu tiên mình đề cập tới trong Phanmemaz.com, mà trước đó đã có một số chương trình khá chất lượng mà bạn nên trải nghiệm. Không những vậy, nó còn có chức năng tương tự như phần mềm đổi đuôi Video, hỗ trợ hầu hết định dạng tập tin Audio, Video và chuyển đổi sang thiết bị giải trí đa phương tiện khác nhanh chóng chỉ sau vài thao tác đơn giản.

anymp4-video-downloader

Trong bài viết trước mình có đề cập tới AnyMP4 Video Converter Ultimate, phần mềm chuyển đổi định dạng Video toàn diện mà bạn không thể bỏ qua. Theo mình đánh giá sau khi dùng nhiều chương trình thì hãng AnyMP4 mang lại chất lượng cao, tốc độ xử lý nhanh với giao diện đẹp, thân thiện, bố cục dễ sử dụng. Liệu AnyMP4 Video Downloader có tiếp nối thành công đó và mang lại giá trị đích thực cho người dùng máy tính Windows ?.

Để tìm phần mềm tải video thì không khó, một là bạn dùng IDM đã quá quen thuộc, hoặc cách khác hay được áp dụng trong thời buổi này đó là phần mềm download Video kèm đổi đuôi. Chỉ cần một từ khóa đơn giản trên Google, đó là: Video Downloader là bạn có hàng tá kết quả trả về. Vậy phải làm sao để lựa chọn được phần mềm mang lại hiệu quả cao khi sử dụng ?. Hãy tham khảo nội dung dưới đây, bạn sẽ có câu trả lời cho riêng mình.

AnyMP4 Video Downloader mang tới cho bạn giải pháp

Hiện nay, đại đa số phần mềm trong mảng này đều có khả năng Download và chuyển đổi định dạng Video trong quá trình tải, cụ thể như thế nào ?.

Download Video Online

Chương trình này cho phép bạn tải Video từ hầu hết các trang chia sẻ trực tuyến hiện nay như: YouTube, Vimeo, Metacafe, Facebook, Dailymotion, Vevo, Yahoo, BBC, TED, CBS, FC2 và nhiều hơn thế. Bạn chỉ cần copy url Video cần tải và dán vào phần download trong giao diện làm việc. Ngoài ra nó còn có thể giúp bạn xem trực tiếp Video đó ngay tại phần mềm nữa đó.

Tự động đổi đuôi Video khi Download

Thật tiện dụng khi kết hợp 2 trong 1, lựa chọn chức năng đổi Video sang dạng khác, tách nhạc khỏi Video hoặc kiểu thiết bị điện thoại, Tv. Trích xuất Video thành tập tin Audio theo định dạng: FLAC, WAV, WMA, MP3, MP2 để thưởng thức hoặc làm nhạc chuông điện thoại tùy ý.

Chuyển đổi định dạng Video

Tương tự như một phần mềm đổi đuôi Video, nếu bạn đã có sẵn Video trong máy và muốn chuyển sang dạng khác thì cũng không thành vấn đề. Phần mềm hỗ trợ hầu hết các định dạng tập tin và thiết bị, tốc độ xử lý nhanh, chất lượng cao và nhiều công cụ hỗ trợ là ưu điểm vượt trội của phần mềm này.

Download AnyMP4 Video Downloader Full


AnyMP4 Video Downloader – Tải và đổi đuôi Video chất lượng

Link dự phòng

Hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1/10 kể cả 32bit, 64bit

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Download Video

Sau khi tải về, bạn giải nén và chạy file AnyMP4.Video.Downloader.exe để cài đặt. Kết thúc thì thoát chương trình, copy file kích hoạt kèm theo vào thư mục cài đặt để đăng ký bản quyền.

Mở phần mềm lên để bắt đầu sử dụng

anymp4-video-downloader-1

Click Paste Url, dán url Video vào khung và nhấn Analyze để phân tích. Nếu chỉ tải thì bạn click chọn Only Download, còn muốn tự động chuyển đổi thì nhấn Automatically Convert to: và chọn kiểu bạn muốn. Sau đó nhấn OK.

Quá trình download và chuyển đổi định dạng Video sẽ diễn ra ngay sau đó.

Để đổi đuôi Video có sẵn trong máy tính thì bạn click File -> Add New Conversion.

anymp4-video-downloader-2

Hi vọng bài viết sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về phần mềm tải và chuyển đổi Video mang tên AnyMP4 Video Downloader. Dùng hay không ? Đó hoàn toàn là quyết định của riêng bạn.


AnyMP4 Video Downloader – Tải và đổi đuôi Video chất lượng

AnyMP4 Video Downloader – Tải và đổi đuôi Video chất lượng
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of