Ashampoo Internet Accelerator 3.30 Full – Tăng tốc kết nối mạng


Ashampoo Internet Accelerator 3.30 Full – Tăng tốc kết nối mạng

Ashampoo Internet Accelerator là một trong số ít phần mềm giúp bạn có những tinh chỉnh, thiết lập để tối ưu tawtng tốc kết nối mạng cho các trình duyệt Web. Nó phân tích các lỗi, trục trặc gặp phải và đưa gia những giải pháp kịp thời, chính xác chỉ với 1 cú nhấp chuột. Không yêu cầu bạn phải am hiểu về thành thạo sử dụng máy tính và các thủ thuật, chỉ cần lựa chọn tối ưu tự động là phần mềm sẽ thay thế việc đó cho bạn. Trong phiên bản Ashampoo Internet Accelerator 3.30 được tích hợp thêm chức năng kiểm tra tốc độ đường truyền cho bạn thống kê chi tiết cụ thể trước và sau khi sử dụng chương trình.

Ashampoo Internet Accelerator cung cấp 2 chế độ cho bạn lựa chọn là tự động và tinh chỉnh tối ưu bằng tay. Tất nhiên là các bằng tay yêu cầu bạn phải có kiến thức nhất định về máy tính, mạng Internet. Theo mình thì cứ để mặc định như nhà sản xuất thiết lập là Ok rồi.

ashampoo_internet_accelerator_3

Nếu như bạn cảm thấy đường truyền mạng không ổn định như trước thì một phần có lẽ là do quá trình sử dụng đã khiến các thông số về mạng đối với các trình duyệt web bị thay đổi. Giải pháp thường thấy là đa phần mọi người sẽ dùng phần mềm cFosSpeed. Tuy nhiên, nay có 1 sự lựa chọn khác tuyệt vời không kém mang tên Ashampoo Internet Accelerator. Chương tình giúp phân tích, sửa lỗi và đưa ra giải pháp tối ưu mạng Internet chỉ với 1 cú Click rất đơn giản.

Tính năng chính của Ashampoo Internet Accelerator

Tối ưu, tăng tốc kết nối mạng cho trình duyệt IE và Firefox

Tại sao phần mềm này lại không hỗ trợ cho Google Chrome ? Chắc hẳn bạn cũng đang có suy nghĩ như mình. Có lẽ Chrome được gã khổng lồ Google tối ưu triệt để và không cần đến hãng thứ 3 nào khác chăng. Nếu có kiến thức về Internet thì bạn có thể tinh chỉnh nâng cao các thiết lập cho 2 trình duyệt này thay vì mặc định để mang lại hiệu quả cao nhất có thể.

Xóa sạch dữ liệu duyệt Web


Ashampoo Internet Accelerator 3.30 Full – Tăng tốc kết nối mạng

Thường thì trình duyệt web sẽ lưu lại các thông tin truy cập của bạn như Cookie, Cache, lịch sử …hoặc các dữ liệu cá nhân nhạy cảm. Với công cụ này, bạn sẽ xóa sạch chúng trong nháy mắt mà không để lại dấu vết nào.

Hosts File Checker

Đây là tính năng giúp kiểm soát file host tránh bị chuyển sang trang web nguy hiểm không an toàn. Bạn đã không còn lạ với file hosts khi tìm cách vào facebook phải không ?

Kiểm tra tính tương tác phần mềm với trình duyệt

Ngoài những thiết lập sẵn có, trong quá tình sử dụng, phần mềm sẽ có những thay đổi phù hợp cũng như gọi ý bạn tùy chỉnh các thiết lập để tăng tốc kết nối mạng lên cao nhất. Nếu bạn không có kiến thức nhất định thì theo mình nên cứ để mặc định, tránh chỉnh sửa không đúng dẫn tới tác dụng phản ngược mong muốn.

Tính năng mới trong phiên bản này:

  • Giao diện mới, bố cục gọn gàng dễ sử dụng.
  • Tăng tốc và tinh chỉnh cho trình duyệt Web IE, Firefox
  • Nhanh chóng xóa dữ liệu duyệt web
  • Ngăn chặn gián điệp chuyển hướng truy cập khi lợi dụng chức năng của file hosts
  • Tự động thay đổi những thiết lập phù hợp để tăng tốc Internet

Download và Hướng dẫn sử dụng phần mềm Ashampoo Internet Accelerator

Bạn tải về phiên bản mới nhất kèm công cụ kích hoạt bản quyền theo địa chỉ dưới đây:

Yêu cầu cấu hình cài đặt

  • Hệ điều hành: Windows® XP, Windows Vista®(32bit/64bit) and Windows® 7 (32bit/64bit).
  • Ram tối thiểu 512MB
  • Dung lượng tống ổ đĩa tối thiểu: 10MB
  • Toàn quyền quản trị hoặc được cấp phép để cài đặt và sử dụng

Sau khi tải về, bạn tiến hành cài đặt như bình thường. Copy file Cr@ck vào thư mục cài đặt. Chạy phần mềm lên có giao diện như hình:

ashampoo_internet_accelerator_3_1

Với bố cục login dễ sử dụng. Các mục chức năng được sắp xếp theo trình tự. Để tự động tối ưu Internet theo những tùy chỉnh mặc định thì bạn Click vào mục Automatic tại cột bên trái. Tại chức năng mới hiện ra bạn chỉ cần Click vào Start để chương trình bắt đầu thực hiện công việc.

ashampoo_internet_accelerator_3_2

Thay đổi các thiết lập tùy chỉnh cài đặt bằng cách Click vào Ì hoặc Firefox tại cột bên trái và chỉnh sửa. Tất nhiên là bạn phải có chút ít kiến thức về Internet để có những lựa chọn đúng đắn mang hiệu suất cao.

Ngoài chức năng chính là tăng tốc kết noiois mạng thì Ashampoo Internet Accelerator cung cấp cho bạn một số công cụ hữu ích khác trong mục Tools.

ashampoo_internet_accelerator_3_3

Kiểm tra tốc độ đường truyền Internet bằng cách Click vào Speed Test. Xóa dữ liệu duyệt Web tại Internet Cleaner hoặc kiểm tra độ an toàn của file hosts khi click Hosts File Checker

Nhìn chung, Ashampoo Internet Accelerator hoàn toàn tự động để tối ưu, tăng tốc kết nối mạng hiệu quả, giao diện đẹp. Nếu như bạn cảm thấy mạng lướt không được nahnh thì đã đến lúc bạn trải nghiệm phần mềm tuyệt vời này.

Nguyễn Hải


Ashampoo Internet Accelerator 3.30 Full – Tăng tốc kết nối mạng

Ashampoo Internet Accelerator 3.30 Full – Tăng tốc kết nối mạng
Đánh giá bài viết này

4
Leave a Reply

avatar
2 Comment threads
2 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Nguyễn Hảininh Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
ninh
Guest
ninh

vì sao trang này không tải được

ninh
Guest
ninh

hôm trươc tải các phần mềm bình thường sao bây giờ không tải dược phân mềm nào cả, khi nhấn vào link tải thì hiện lên thông báo: thử lại, thật buồn.máy tính vẫn kết nối internet bình thường.