Auslogics Browser Care 3.0.2.0 Full Free Download


Auslogics Browser Care 3.0.2.0 Full Free Download

Đang lướt web ngon lành thì vào một ngày trình duyệt web của bạn bị tự động thay đổi trang chủ, đổi trang tìm kiếm, rồi tiện ích, toolbar không đâu được cài vào. Song song với việc loại bỏ phần mềm quảng cáo thì làm sạch trình duyệt web là công việc cần thiết và cần theo dõi liên tục để mang lại trải nghiệm duyệt web tốt nhất. Auslogics Browser Care mang tới cho bạn giải pháp hoàn hảo để xóa sạch những phần tử lạ, tùy chỉnh các thiết lập về mặc định mà không cần phải reset trình duyệt hay cài lại. Sự khó chịu sẽ luôn theo bạn, thậm chí cả nguy hiểm bị đánh cắp thông tin các kiểu nếu như bạn không có giải pháp để ngăn chặn triệt để vấn đề này. Trong bài viết này, mình sẽ cùng các bạn đi vào chi tiết cài đặt và sử dụng phần mềm hỗ trợ đắc lực cho công việc tưởng chừng như đau đầu kể trên.

Chăm sóc máy tính hiệu quả với Auslogics BoostSpeed Premium

auslogics-browser-care

Auslogics Browser Care là một phần mềm miễn phí chất lượng của hãng Auslogics. Bạn đã từng dùng qua phần mềm cập nhật Driver hay chăm sóc, tối ưu hệ thống máy tính của hãng này thì chắc đã biết hiệu quả của nó như thế nào. Nhằm mang lại những điều thiết thực nhất cho người dùng, Phanmemaz.com không ngừng cập nhật, hoàn thiện và giới thiệu những phần mềm thú vị, hữu ích cho người sử dụng máy tính phổ thông cũng như chuyên ngành học tập, làm việc nào đó mỗi ngày.

Truy cập Internet qua trình duyệt web phổ biến như: Google Chrome, Mozilla Firefox, IE, mới đây mà Microsoft Edge có lẽ hầu hết ngày nào cũng dùng tới. Mỗi web browser lại có những ưu điểm khác nhau, vì thế mà người dùng có nhiều sự lựa chọn cái mà mình thích. Tuy nhiên, có một vấn đề chung chính là các trình duyệt có nguy cơ bị cài đặt Toolbar, trang chủ, tự động mở ra trang mới khi vô tình cài phải phần mềm không mong muốn có chứa các cái này. Hãy làm sạch và trả lại thời nguyên thủy như lúc mới cài đặt cho trình duyệt web của bạn bằng phần mềm miễn phí đang được đề cập tới trong nội dung tiếp theo.

Download Auslogics Browser Care 3.0.2.0

Link FileDwon

Link dự phòng

Hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1/10

Trải nghiệm phần mềm Auslogics Browser Care

Tập tin tải về có dung lượng chưa tới 8MB, bạn dùng WinRAR giải nén và chạy file browser-care-setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt lên máy tính.


Auslogics Browser Care 3.0.2.0 Full Free Download

Để mặc định hoặc tùy chỉnh rồi nhấn Click to install

auslogics-browser-care-1

Chờ đợi trong giây lát, phần mềm được tự động mở lên sau khi cài hoàn tất.

Click vào trình duyệt web bạn sử dụng, nó chỉ hỗ trợ IE, Chrome và Firefox, hi vọng bản cập nhật tới thì nhà sản xuất sẽ bổ sung các trình duyệt khác.

Không quá khó để sử dụng bởi mục nào thì cũng đều có chú thích cả, bạn có thể thay đổi trang chủ, gỡ bỏ các toolar hoặc add-onds, cài máy chủ tìm kiếm và xóa dữ liệu duyệt web riêng tư như: lịch sử, cache, thông tin đăng nhập và nhiều hơn thế.

auslogics-browser-care-2

Chức năng Batch operations cho phép bạn áp dụng thay đổi gỡ nhiều toolbar cùng lúc. Để khôi phục các thiết lập mặc định của trình duyệt web thì bạn nhấn vào Restore default browser settings.

Auslogics Browser Care là phần mềm cần thiết để bạn quản lý và làm sạch trình duyệt web ưa thích của mình khỏi các toolbar, quảng cáo phiền toái. Phanmemaz.com khuyến khích bạn nên cài đặt và sử dụng thường xuyên nhằm mang lại hiệu quả cao nhất và kịp thời.


Auslogics Browser Care 3.0.2.0 Full Free Download

Auslogics Browser Care 3.0.2.0 Full Free Download
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of