Bigasoft Video Downloader Pro 3 – Phần mềm Download Video


Bigasoft Video Downloader Pro 3 – Phần mềm Download Video

Có những đoạn Video, phim hay nhưng Internet Download Manager hoặc phần mềm download bạn thường thấy không thể tải được từ những trang Web này. Thử mọi cách nhưng vẫn không ăn thua, loay hoay gõ Phần mềm download Video thì bạn thấy được một số chương tình được giới thiệu khá hấp dẫn, ví dụ như save2pc Ultimate. Không chỉ có vậy, hiện nay nhiều hãng phần mềm đã tung ra sản phẩm để cạnh tranh về lĩnh vực chuyển tải Video này. Ngoài chức năng chính là download video từ rất nhiều trang khác nhau thì Bigasoft Video Downloader còn có thể quay màn hình và chuyển đổi Video sang nhiều định dạng và thiết bị khác nhau. Cũng vừa đúng dịp mình cần tải 1 số Video trên 1 số trang nên mình đã download Bigasoft Video Downloader Pro 3 Serial. Và bạn biết gì không ? Mình đã thực sự bị thuyết phục trước khả năng tuyệt vời mà chương trình mang lại. Lưu tên vào danh sách phần mềm yêu thích là công việc mà mình thường áp dụng. Sau 1 vài lần sử dụng, mình sẽ hướng dẫn bạn các sử dụng Bigasoft Video Downloader Pro để cho các bạn tham khảo trong quá trình trải nghiệm của bản thân.

Bigasoft Video Downloader Pro

Bigasoft Video Downloader Pro là một phần mềm download Video cho phép bạn tải về Video từ rất nhiều trang chia sẻ Video hàng đầu thế giới. Hơn thế, chỉ với 1 vài cú nhấp chuột, nó sẽ trở thành phần mềm đổi đuôi Video ra các định dạng phổ biến khác và các thiết bị giải trí đa phương tiện. Sẽ không còn lo lắng về chất lượng Video tải về nữa bởi phần mềm sẽ lưu sang dạng HD, HQ hoặc 3D, tất nhiên là file Video gốc phải tương ứng chất lượng đó rồi.

Không chỉ là phần mềm download và chuyển đổi Video mà Bigasoft Video Downloader Pro còn có khả năng trích xuất âm thanh từ các Video này sang dạng MP3, AAC, AC3, WAV, WMA, FLAC, OGG và nhiều hơn thế. Thỏa sức tách những đoạn nhạc yêu thích mà không cần phải sử dụng đến phần mềm tách nhạc từ Video chuyên dụng. Đơn giản, tiết kiệm thời gian, hỗ trợ mạnh mẽ mà không quá phức tạo khi sử dụng là những ưu điểm tuyệt vời của phần mềm Video Downloader Pro được hãng Bigasoft phát hành.

Bigasoft Video Downloader Pro hỗ trợ download Video chất lượng cao HD 720p, HD 1080p, HD 2k, độ nét cao 4k, video 3D với độ nét tiêu chuẩn từ hầu hết các trang chia sẻ Video hàng đầu như: YouTube, Dailymotion, Vimeo, Goear music, Metacafe, Break, Veoh, và nhiều hơn thế. Tự động chuyển đổi sang nhiều định dạng video, audio, các thiết bị nghe nhìn phổ biến khác.

Ngoài ra, phần mềm này còn có khả năng quay màn hình kèm âm thanh và tự động chuyển đổi đuôi Video rất tiện lợi. Nhìn chung, Bigasoft Video Downloader Pro là phần mềm hoàn hảo, tất cả trong một, chứa đựng nhiều chức năng liên quan tới download, chuyển đổi mà bạn không thể bỏ qua.

Vậy lí do nào khiến mình lựa chọn Bigasoft Video Downloader Pro mà không phải những chương trình tương tự khác ?. Dưới đây là những ưu điểm, lý do cho quyết định này của mình.

Tính năng chính của Bigasoft Video Downloader Pro

1. Lưu Video trực tuyến

Với tính năng công nghệ cao, bạn có thể tải về một hoặc nhiều Video với chất lượng cao từ hơn 100 trang chia sẻ Video hàng đầu hiện nay.

2. Chuyển đổi Video trực tuyến

Chỉ cần dán url Video cần download và chọn chế độ chuyển đổi, lựa chọn định dạng, thiết bị mong muốn. Chương trình sẽ tự động chuyển đổi sang dạng mong muốn trong khi video đang tải về. Giúp tiết kiệm thời gian và các bước sau này.

3. Chuyển đổi Video sang nhạc Mp3, Wav, M4a

Rất dễ dàng để trích xuất âm thanh từ Video yêu thích sang file nhạc có định dạng MP3, WMA, WAV, AC3, M4A, FLAC, OGG, AIFF và nhiều hơn thế.

4. Download Video theo danh sách

Nhập danh sách Video cần tải và phần mềm sẽ thực hiện việc tải hàng loạt Video này. Bạn sẽ không phải chờ đợi 1 file xong rồi mới nhập link tải file khác.

5. Tốc độ tai về nhanh gấp 2 lần, tốc độ chuyển đổi nhanh gấp 30 lần

Thật tuyệt vời, phần mềm hỗ trợ bạn tải về Video với các định dạng AVI, Xvid, DivX, H.264, MP4, 3GP, MKV, WMV, RM, FLV, MOV, WTV, MXF, MVI, F4V, Apple ProRes MOV, WebM, VP8, 720p, 1080p, 1080i HD, AVCHD videos, MP3, AAC, AC3, WAV, WMA, FLAC, OGG, AIFF tốc độ nhanh gấp 2 lần. Nhờ vào việc chuyển đổi Video trong khi tải về mà tốc độ chuyển đổi sẽ nhanh hơn nhiều so với 1 số phần mềm chuyển đổi bạn đã từng sử dụng trước đó.

 6. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Chỉ cần nhập đường link Video, lựa chọn thư mục lưu cũng như chuyển đổi video nếu có rồi bấm nút biểu tượng Download rồi nhâm nhi tách cà phê trong khi hàng loạt Video yêu thích đang được tải về với tốc độ hoa mắt chóng mặt.

7. Tiết kiệm thời gian

Như đã đề cập ở trên, bạn có thể lựa chọn tính năng tự động chuyển đổi Video sang các định dạng và thiết bị khác trong quá trình tải về nên sẽ không phải mất thêm thời gian sử dụng phần mềm chuyển đổi sau khi tải xong.

8. Chức năng như một phần mềm đổi đuôi

Sẽ không phải cài đặt thêm bất kì phần mềm chuyển đổi Video nào khác khi mà Bigasoft Video Downloader Pro đã hỗ trợ. Click mở file cần xử lý và chọn đầu ra mong muốn, sử dụng đơn giản theo từng bước như ăn kẹo.

9. Khả năng tương thích cao

Phần mềm hoạt động và chạy làm việc ổn định trên hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1. Có nhiều chương trình không hỗ trợ trên Win Xp và đó chính là nhược điểm chết người khi mà lượng người dùng hệ điều hành này vẫn là con số đáng kể trên khắp thế giới.

Download Bigasoft Video Downloader Pro 3 Serial

Tình cờ kiếm được key bản quyền phần mềm này, không phải sử dụng đến P@tch hay Cr@ck nữa. Bạn tải về theo liên kết sau:

Hướng dẫn sử dụng

Sau khi tải về, bạn tiến hành cài đặt bình thường. Sử dụng key kèm theo để kích hoạt bản quyền. Giao diện làm việc chính của phần mềm khá mát với tông màu xanh da trời.

Bước 1: Dán đường link Video cần download vào khung

Bước 2: Lựa chọn chất lượng và thư mục lưu trữ. Nhấp vào Open Folder after Download để thư mục sau khi tải xong.

Bước 3: Nếu bạn muốn chương trình tự động chuyển đổi Video trong quá trình tải thì nhấp vào Automatically to: Chọn định dạng Video đầu ra hoặc thiết bị mong muốn.

Bước 4: Click vào biểu tượng Download tròn tròn to to bên dưới để tải về thôi.

Bigasoft Video Downloader Pro-1

Nếu như bạn muốn chuyển đổi Video đã có sẵn trong máy thì ấn sang phần Convert.

Bước 1: Click Browse để lựa chọn Video đã chuẩn bị.

Nếu bạn chưa ưng ý với Video hiện tại thì hãy sử dụng phần mềm chỉnh sửa Video như Wondershare Video Editor trước khi chuyển đổi nhé.

Bước 2: Lựa chọn định dạng Video đầu ra hoặc thiết bị tương ứng muốn chuyển đổi tại conveter to:

Bước 3: Nhấp vào Show Advanced Options, tại đây bạn có thể điều chỉnh âm lượng cho Video hoặc chức năng như phần mềm cắt Video, chỉ cần nhập thời điểm bắt đàu và kết thúc.

Bước 4: Click biểu tượng xoay tròn to to bên dưới để tiến hành chuyển đổi.

Đề xuất: Xilisoft Video Converter Platinum – Phần mềm đổi đuôi Video


Bigasoft Video Downloader Pro 3 – Phần mềm Download Video

Bigasoft Video Downloader Pro-2

Nếu bạn muốn quay Video màn hình máy tính thì không cần sử dụng đến phần mềm khác bởi Bigasoft Video Downloader Pro cũng hỗ trợ luôn tính năng này. Click biểu tượng REC màu đỏ phía trên, lựa chọn khung sẽ quay bằng cách kéo thả chiều rộng, chiều ngang, thiết lập âm thanh. Sau đó nhấn biểu tượng REC to bên dưới để bắt đầu quay.

Bigasoft Video Downloader Pro-3

Nhìn chung, Bigasoft Video Downloader Pro là phần mềm mà bạn nên cài đặt cho máy tính của mình để đáp ứng tất cả các nhu cầu trong một như download video, đổi đuôi video, quay màn hình.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Bigasoft Video Downloader Pro 3 – Phần mềm Download Video

Bigasoft Video Downloader Pro 3 – Phần mềm Download Video
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of