Camfrog Video Chat – Phần mềm Chat Video trực tuyến


Camfrog Video Chat – Phần mềm Chat Video trực tuyến

Camfrog Video Chat là một phần mềm cho phép bạn Chat Video trực tuyến với hàng ngàn người trên toàn thế giới. Cơ chế theo thời gian thực, bạn có thể nhìn thấy, nói,viết tin nhắn trò chuyện với nhiều người khác nhau cùng lúc. Điều tuyệt vời là nó sắp xếp từng phòng theo chủ đề, sở thích, tìm kiếm những người cùng lý tưởng trở nên đơn giản hơn. Ví dụ như mình đang muốn có người yêu thì lên đây tìm room nào FA hoặc đại loại như thế. Không nhất thiết yêu cầu máy tính của bạn có Webcam thì mới chat được, bạn vẫn thực hiện được việc trò chuyện mà không cần tới nó. Tất nhiên có Webcam thì bạn và đối phương sẽ biết mặt nhau trông như thế nào để khỏi phải bàng hoàng khi có cơ hội gặp gỡ ở ngoài đời. Không dừng lại ở đó, phần mềm Camfrog Video Chat còn cho phép bạn gọi điện tới điện thoại di động hoặc cố định và còn rất rất nhiều điều thúi vị đang chờ bạn khám phá.

Camfrog-Video-Chat

Một trong những vấn đề đáng lo ngại nếu như nhà bạn có trẻ nhỏ, rất dễ để chúng bị dụ dỗ và bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khi kết nối trên đây. Camfrog Video Chat có những thiết lập giúp bạn bảo vệ trẻ vị thành niên, ngăn chặn truy cập vào những phòng “nhạy cảm” nào đó. Chương trình hỗ trợ trên nền tảng máy tính Windows, Mac và thiết bị điện thoại Android, iOS. Không có gì ngăn cản bạn tham gia mạng xã hội nhỏ đầy thú vị, khả năng giao lưu kết bạn thực tế phù hợp với sở thích, công việc mà không mất nhiều thời gian tìm kiếm trên Facebook.

Camfrog Video Chat có nhiều vượt trội hơn so với phần mềm Skype – cũng có chức năng video chat. Thay vì tìm kiếm thì bạn kết nối tới phòng cụ thể về độc thân, giới tính, độ tuổi… sao cho phù hợp với mục đích của mình. Chất lượng Video và âm thanh được đánh giá rất cao, hình ảnh sống động, âm thanh chân thực mang lại cảm giác như thật chứ không phải đối diện chằm chằm vào màn hình máy tính nữa.


Camfrog Video Chat – Phần mềm Chat Video trực tuyến

Với chương trình này, bạn dễ dàng tạo một hội nghị hoặc buổi trò chuyện Online với fan hâm mộ. Nó hoàn toàn miễn phí, kết nối nhanh chóng, không yêu cầu người dùng có trình độ chuyên môn nào cả. Tất cả những gì bạn cần là cài đặt, tạo tài khoản rồi tham gia vào cộng đồng hàng trăm nghìn người trên toàn thế giới chỉ với vài cú nhấp chuột.

Tính năng chính của Camfrog Video Chat

  • Video chat 1-on-1 và tham gia phòng hội thoại.
  • Không có webcam thì bạn vẫn có thể kết nối và xem mọi người.
  • Camfrog làm việc phía sau tất cả các bức tường lửa, router, và mạng không dây.
  • Thật dễ dàng để tìm thấy những người mới để trò chuyện video với thư mục người dùng của chúng tôi.
  • Kết nối với Facebook, gửi, nhận tin nhắn ngay lập tức.

Download Camfrog Video Chat

Tải về Tại đây

Hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1/10

Sau khi tải về, bạn nhấp vào tập tin để cài đặt. Mở phần mềm lên và tiến hành đăng ký một tài khoản trên đó để sẵn sàng kết nối mọi lúc, mọi nơi.

Chúc bạn có những phút giây thú vị khi được trò chuyện với những người mình thích.

Nguyễn Hải


Camfrog Video Chat – Phần mềm Chat Video trực tuyến

Camfrog Video Chat – Phần mềm Chat Video trực tuyến
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of