Connectify Hotspot 2015 Full – Phát WiFi trên Win 7/8/8.1/10


Connectify Hotspot 2015 Full – Phát WiFi trên Win 7/8/8.1/10

Sau nhiều ngày lang thang khám phá các phần mềm phát wifi miễn phí khác thì mình quay trở lại dùng Connectify Hotspot và nhận thấy chất lượng vượt trội hơn hẳn. Mặc dù không phải bản quyền chính hãng mà phải nhờ tới sự giúp đỡ của công cụ kích hoạt nhưng nó vẫn hỗ trợ đầy đủ những gì mà hãng sản xuất mang lại cho người dùng. Nếu bạn có một chiếc Laptop chạy hệ điều hành Windows 7/8/8.1/10 thì không cần phải mất tiền mua máy phát wifi nữa mà hãy download Connectify Hotspot 2015 Full mà mình chia sẻ trong bài viết này để đơn giản hóa việc thu – phát wifi cho mục đích của mình.

Connectify-Hotspot-2015

Không khó để tìm kiếm phan mem phat wifi hiện nay, chỉ với 1 từ khóa đơn giản trên Google thì sẽ cho ra rất nhiều kết quả khác nhau. Vấn đề đặt ra là làm thế nào để lựa chọn được chương trình mang lại hiệu quả, chất lượng cao thì đó cũng không phải là việc dễ dàng gì. Mình cũng đã cài đặt và trải nghiệm khá nhiều nên đã tổng hợp được một số cái khá hay và đã cập nhật tại Phanmemaz.com trong các bài viết trước đây như bạn thấy.

Connectify Hotspot 2015 cho phép bạn chia sẻ kết nối Internet của máy tính với các thiết bị khác qua Wi-Fi. Làm việc với bất kỳ kết nối Internet Wi-Fi, Ethernet, cáp, DSL, 3G, 4G, ngay cả điện thoại di động tethered! Miễn là máy tính của bạn đang trực tuyến, các thiết bị lân cận khác của bạn.

Với các kết nối đồng hồ đo Connectify Dispatch của bạn có thể tránh overages tốn kém bằng cách gán mũ băng thông để kết nối 3G và 4G đắt tiền của bạn. Ngoài ra, bằng cách thiết lập mức độ ưu tiên của họ để sao lưu, Connectify Dispatch sẽ chỉ đường giao thông qua chúng nếu các kết nối Primary của bạn thất bại. Nhanh chóng, thông minh, và tiết kiệm là ưu điểm vượt trội mà các phần mềm tương tự khác khó có thể so sánh được. Cơ chế mã hóa bảo mật theo chuẩn WPA2, sẽ rất khó để hack wifi nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Download phần mềm phát wifi Connectify Hotspot 2015

Link dự phòng

Hướng dẫn cài đặt


Connectify Hotspot 2015 Full – Phát WiFi trên Win 7/8/8.1/10

  1. Tải về tập tin ở trên.
  2. Giải nén và chạy file Connectify2015Installer.exe để cài đặt.
  3. Khởi động lại máy tính khi cài xong.
  4. Thoát hẳn chương trình khỏi Task Manager.
  5. Copy file kích hoạt vào thư mục cài đặt của phần mềm.
  6. Mở Connectify Hotspot 2015 Full lên và bắt đầu cho việc phát wifi trên laptop chạy hệ điều hành Windows 7/8/8.1/10 mà không gặp bất cứ khó khăn gì cả.

Nếu dùng ok thì cùng chia sẻ cho bạn bè bài viết này để họ có chung sự lựa chọn hoàn hảo nhé. Có lỗi phát sinh trong quá trình dùng thì bạn gửi bình luận bên dưới để nhận được giúp đỡ sớm nhất.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Connectify Hotspot 2015 Full – Phát WiFi trên Win 7/8/8.1/10

Connectify Hotspot 2015 Full – Phát WiFi trên Win 7/8/8.1/10
Đánh giá bài viết này

3
Leave a Reply

avatar
2 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
3 Comment authors
truongle_ThuanHải Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Hải
Guest
Hải

Sao mình cài xong, restart và chép vào xong mở lên bấm start thì nó báo lỗi name lisence gì đó và không tự stop lun nhỉ, Hải xem lại hộ mình với. Thanks!

le_Thuan
Guest
le_Thuan

mình xài thử connectify 2015 phát sóng rất tốt nhưng sao cứ 30 phút là bị tắt.mình phải làm sao để khắc phục tình trạng trên.thanks you

truong
Guest
truong

cái 30p tắt là do dùng thử nó giới hạn thế còn cách khức phục là crack thôi cái đấu thì m chịu