CyberLink Youcam 7 Deluxe Serial Key Full Version


CyberLink Youcam 7 Deluxe Serial Key Full Version

Nếu bạn đang sử dụng Laptop hoặc PC có thiết bị Webcam thì chắc hẳn không còn xa lạ với phần mềm Youcam của hãng CyberLink. Đây là chương trình cực kì hữu ích, nó cho phét kết nối webcam để chat Video, chụp ảnh, chèn hiệu ứng với rất nhiều chủ đề khác nhau. Bạn không biết nhiều về chỉnh sửa ảnh thì cũng rất nhanh chóng để bạn có được bức ảnh độc đáo, có một không hai do chính bạn tạo nên. Với kho mẫu đa dạng, nhiều công cụ hỗ trợ, hãy trải nghiệm những điều thú vị khi sử dụng phần mềm tuyệt vời này. CyberLink Youcam 7 Deluxe Serial Key bản quyền giúp bạn không còn lo lắng về hạn dùng cũng như tính năng bị giới hạn như trước đây nữa. Không chỉ đơn thuần là kết nối để gọi video mà bạn còn có thể lưu lại thành tập tin, ví dụ quay video bạn cover bài hát nào đó chẳng hạn.

cyberlink-youcam-7-deluxe-logo

CyberLink Youcam không chỉ đơn thuần hoạt động độc lập, nó cho phép kết nối với hầu hết các phần mềm chat trê máy tính hiện nay như Skype. Thay vì hiển thị Webcam thực có mỗi cái mặt nhàm chán thì tại sao bạn không nghĩ tới viejc trang trí cái khung video đó thêm độc đáo, nghộ nghĩnh hoặc biểu tượng gì đó để cuộc nói chuyện thêm vui vẻ nhỉ.

CyberLink Youcam 7 Deluxe là phiên bản cao cấp mới nhất mà hãng vừa ra mắt giới thiệu người dùng. Thay vì bỏ ra 44.95$ mua giấy phép bản quyền thì trong nội dung bài viết này Phanmemaz.com chia sẻ cho bạn các kích hoạt bản quyền Full Version miễn phí.

cyberlink-youcam-7-deluxe-main

Đối thủ cạnh tranh của phần mềm này chắc các bạn cũng biết đó là WebcamMax. Mỗi cái lại có những cái hay riêng, bạn sử dụng, so sáng để chọn được phần mềm theo bạn là tốt nhất, mang lại nhiều niềm vui và dễ sử dụng là được. Không nhất thiết phải cài nhiều chương trình có chức năng giống nhau trên máy tính làm gì để tiết kiệm dung lượng ổ cứng cũng như việc trải nghiệm đạt hiệu quả cao nhất.

Ngoài chức năng chính là hiển thị Video tùy biến khi chat Video thì bạn còn thỏa sức tạo dáng, tự sướng để chụp ảnh hay quay video với những họa tiết, hiệu ứng được hỗ trợ hoàn toàn tự động. Bạn chỉ cần nhấp chuột vào biểu tượng tương ứng để xem trước, ưng cái nào thì dùng thôi. Không có gì khó khăn để khám phá CyberLink Youcam 7 ngay từ bây giờ, vậy bạn còn chờ đợi điều gì khi mà nó mang lại cho bạn nhiều ấn tượng độc đáo tới vậy ?.

Download CyberLink Youcam 7 Deluxe

Link trang chủ là file cài đặt online nhiều khi bất tiện nên mình đã tải file cài đặt full. Bạn tải về theo liên kết dưới đây, bao gồm file setup + công cụ tạo Serial Key bản quyền.

Link dự phòng

Hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1/10

Điểm mới trong phiên bản này.

Hướng dẫn cài đặt

Dùng WinRAR 5.30 giải nén tập tin tải về rồi chạy file YouCam_7.0.0623.0.exe để tiến hành cài đặt. Thoát chương trình khi cài xong.

Chạy công cụ kích hoạt kèm theo và nhập tên đăng ký bạn muốn, nhất nút bên dưới để thực hiện.


CyberLink Youcam 7 Deluxe Serial Key Full Version

cyberlink-youcam-7-deluxe-key-1

Mở phần mềm lên và kiểm tra thành quả xem sao

cyberlink-youcam-7-deluxe-key-2

Vậy là bạn đã được dùng bản CyberLink Youcam 7 Full Version rồi nhé.

Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng phần mêm này.


CyberLink Youcam 7 Deluxe Serial Key Full Version

CyberLink Youcam 7 Deluxe Serial Key Full Version
Đánh giá bài viết này