Dns Angel v1.4 – Phần mềm chặn Web đen miễn phí


Dns Angel v1.4 – Phần mềm chặn Web đen miễn phí

Người lớn luôn muốn trẻ em được sử dụng Internet an toàn. Vậy mà hiện nay xuất hiện vô số trang web đen, nội dung không lành mạnh, không phù hợp lứa tuổi. Dù vô tình hay cố ý thì chúng vẫn sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực trực tiếp từ những nội dung như này. Mà không đi đâu xa, trên Facebook có rất nhiều đối tượng Spam web đen nên con nhỏ dính phải là rất cao. Dns Angel là một phần mềm chặn Web đen cực kì mạnh mẽ. Với những DNS bảo mật, an toàn, chặn trang web không lành mạnh chỉ với 1 cú nhấp chuột. Cơ sở dữ liệu liên tục được cập nhật để bảo vệ trẻ em trong giai đoạn Internet bùng nổ như hiện nay.

Dns Angel  - Phần mềm chặn Web đen

Dns Angel là một công cụ miễn phí của hãng Sordum. Phanmemaz.com đã có bài giới thiệu về DNS Jumper, phần mềm thay đổi DNS chỉ với 1 Click. Bạn không cần phải thay thủ công hay tìm kiếm DNS nào nhanh nhất nữa.

Tất nhiên là phần mềm này không thể chặn web đen toàn bộ hiện nay. Bởi số lượng rất nhiều và mỗi ngày lại có nhiều web mới mọc lên. Cơ mà có còn hơn không, mình đã dùng thử và thấy khá hiệu quả. Với DNS an toàn, bảo mật cho gia đình thì nỗi lo web đen không còn là vấn đề. Thay vì kết nối tới web đó như bình thường thì nó được thay thế bởi thông báo đã được chặn.

Dns Angel hoàn toàn miễn phí, chạy ngay không cần cài đặt. Cho dù bạn đang dùng Windows XP siêu cổ hay Win 10 mới nhất thì vẫn chạy ok. Dung lượng nhỏ gọn, copy vào USB để dùng ở mọi lúc mọi nơi. Giao diện cực kì đơn giản, chỉ cần nhấn nút là tự động thay đổi DNS, chặn web đen ngay lập tức.

Dns Angel sẽ chặn web đen như thế nào ?

Đây là phiên bản mới nhất mà hãng vừa phát hành. Phanmemaz cung cấp link trực tiếp cho bạn yên tâm download về dùng.

Tải về Tại Đây

File: DnsAngel.exe
MD5: 3e5ff51c1df2e638e6f12aae623ac9e9
SHA1: 24fb29d656ff3b823767d1e577e95cd6856db0c7

Hiện tại thì phần mềm chỉ có duy nhất ngôn ngữ Tiếng Anh, mà mình thấy cũng chả quan trọng. Bởi chỉ cần nhấn chuột duy nhất là xong, chẳng phải cài đặt hay lưu ý gì cả.

Giải nén file tải về ở trên. Sau đó chạy phần mềm chặn web đen lên.

DNS mặc định sẽ bị cảnh báo là nguy hiểm. Bởi nó không chặn trang web nội dung không lành mạnh nào cả.

Dns Angel  - Phần mềm chặn Web đen

Bây giờ mình nhấn vào Open DNS Family để test xem sao nhé.


Dns Angel v1.4 – Phần mềm chặn Web đen miễn phí

Dns Angel  - Phần mềm chặn Web đen

Thử vào 1 trang web đen xem nó như thế nào.

Dns Angel  - Phần mềm chặn Web đen

Ô la la. Không thể truy cập trang web này vì đó chứa nội dung không lành mạnh.

Bạn có thể thử với lựa chọn khác, phục hồi về DNS mặc định nếu muốn.

Dns Angel thực sự là phần mềm chặn web đen tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Bảo vệ con nhỏ, gia đình bạn trước những nội dung xấu, không phù hợp lứa tuổi. Tuyệt vời hơn, nó hoàn toàn miễn phí, nhỏ gọn và tương thích mọi hệ điều hành Windows. Còn điều gì khiến bạn chần chừ mà không tự mình trải nghiệm ngay từ lúc này nhỉ ?.


Dns Angel v1.4 – Phần mềm chặn Web đen miễn phí

Dns Angel v1.4 – Phần mềm chặn Web đen miễn phí
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of