Comodo IceDragon 25.0.0.1 – Trình duyệt Web siêu tốc


Comodo IceDragon 25.0.0.1 – Trình duyệt Web siêu tốc

Comodo IceDragon 25.0.0.1 là phiên bản mới nhất của trình duyệt Internet nhanh chóng dựa trên Mozilla Firefox, được thiết kế với nhiều tính năng và cải tiến về hiệu suất hoạt động, bảo mật,… được cập nhập những tính năng mới và lướt Web khá tập trung khá chuyên nghiệp. IceDragon có tốc độ tải trang Web nhanh hơn bao giờ hết, bạn sẽ có tất cả những gì mà bạn muốn có. Được tích hợp toàn diện với plug-in và phần mở rộng Firefox. Phần mềm kết hợp chức năng và sự linh hoạt của Firefox với khả năng bảo mật mạnh mẽ của hãng Comodo. Phanmemaz.com cập nhật và chia sẻ cho bạn các phiên bản mới nhất của trình duyệt mạnh mẽ này.

Comodo-IceDragon-300x300
Comodo IceDragon

Comodo IceDragon 25.0.0.1 – Trình duyệt Web siêu tốc

Comodo IceDragon 25.0.0.1 được tích hợp nhiều chức năng mới nhằm nâng cao hiệu suất trình duyệt, giúp bạn thoải mái hơn khi lướt Web, đặc biệt trình duyệt có tích hợp thêm nhiều chức năng bảo mật an toàn và nhiều hơn nữa đang chờ bạn khám phá.

Comodo IceDragon có gì nổi bật:

  • Nhanh chóng, dễ sử dụng và tiêu tốn ít nguồn tài nguyên PC.
  • Quét các trang web để tìm ra malware ngay từ trình duyệt.
  • Tải trang siêu nhanh với dịch vụ DNS tích hợp.
  • Nâng cao hiệu suất hoạt động và bảo mật qua chính Firefox.
  • Tương thích toàn diện với các plug-in Firefox.
  • Tốc độ lướt Web nhanh, an toàn

Tính năng chính của Comodo IceDragon:

Công nghệ quét malware SiteInspector

Tính năng quét đường link của SiteInspector cho phép bạn kiểm tra xem trang web có độc hại hay không trước khi truy cập. Để quét trang mà bạn thấy nghi ngờ, chỉ cần click chuột phải lên đường link tới trang đó và click ‘Scan Link‘. Thêm vào đó, nút SiteInspector ở góc trên cùng của IceDragon cho phép bạn nhanh chóng quét trang mà mình đang xem để xem nó có chứa virus hay malware không. Khi hoàn tất quá trình quét, bạn sẽ thấy thông tin chi tiết về độ an toàn của trang, thông tin đăng ký tên miền, danh bạ admin và lịch sử quét malware trước đó trên trang web.

Dịch vụ DNS an toàn

Người sử dụng IceDragon còn được cung cấp tùy chọn để sử dụng server Domain Name System (DNS) của Comodo miễn phí. Điều này mang lại nhiều lợi ích như:

  • Tải trang web nhanh hơn – Comodo vận hành hệ thống các server DNS được đặt tại những địa điểm tối ưu trên toàn thế giới. Điều này có nghĩa rằng yêu cầu của bạn đối với trang web sẽ luôn được thực hiện bởi DNS hiệu suất cao gần bạn nhất. Kết quả là trang web tải nhanh hơn nếu bạn tiếp tục sử dụng server DNS được cung cấp bởi ISP của bạn.

PhanmemAz

 Duyệt IceDragon 25.0.0.1 tại PhanmemAz.com

Trải nghiệm tốc độ Load trang web cực nhanh của trình duyệt khi vào PhanmemAz.com bằng Windows 8, tốc độ Load web cực nhanh, kéo chuột trơn tru, hãy thử và cảm nhận.

  • Trải nghiệm Internet an toàn hơn – SecureDNS giúp cho người sử dụng an toàn trực tuyến nhờ vào tính năng lọc tên miền có chứa malware. SecureDNS tham chiếu danh sách khóa thời gian thực (RBL) của những trang web độc hại. Chúng bao gồm trang lừa đảo, malware, spyware,… chứa quảng cáo. Bạn sẽ được cảnh báo mỗi khi có ý định truy cập vào trang có chứa nội dung nguy hại đó.

IceDragon khi khởi động

 Giao diện IceDragon khi khởi động

Tích hợp media xã hội

Bạn đang tìm kiếm trang web hoặc video ưa thích? Nút media xã hội được tích hợp trong IceDragon sẽ giúp bạn dễ dàng chia sẻ những tìm kiếm trang web của mình với bạn bè trên Facebook, Twitter, Zing Me hay LinkedIn.

Nâng cao hiệu suất hoạt động

IceDragon được tinh chỉnh để cải thiện cả chức năng bảo mật và hiệu suất hoạt động. Giao diện của chương trình được thiết kế để giúp bạn xem nội dung ưa thích một cách rõ ràng nhất, hẳn bạn sẽ ưa thích trình duyệt web này ngay lần sử dụng đầu tiên.

Yêu cầu hệ thống:

  • RAM: 128 MB.
  • Ổ đĩa cứng trống: 40 MB

Comodo IceDragon  tương thích với tất cả các hệ điều hành thông dụng hiện nay: Windows XP | Vista | 7 | 8 | 8.1 | và nhiều hơn thế nữa…


Comodo IceDragon 25.0.0.1 – Trình duyệt Web siêu tốc

Download Comodo IceDragon 25.0.0.1

  Comodo IceDragon 25.0.0.1 – Trình duyệt Web siêu tốc

Phần Mềm


Comodo IceDragon 25.0.0.1 – Trình duyệt Web siêu tốc

Comodo IceDragon 25.0.0.1 – Trình duyệt Web siêu tốc
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of