Download Dropbox mới nhất 2015 – Lưu trữ dữ liệu trực tuyến


Download Dropbox mới nhất 2015 – Lưu trữ dữ liệu trực tuyến

Dropbox là một dịch vụ lưu trữ dữ liệu theo công nghệ điện toán đám mây được ưa chuộng với nhiều tính năng. Bạn có thể đồng bộ hóa dữ liệu có trong máy tính của mình lên web để truy cập bất cứ lúc nào chỉ cần có kết nối Internet. Để làm được điều này, bạn cần phải download phần mềm Dropbox về cài đặt vào máy tính và có thể Upload đơn giản bằng cách kéo thả thư mục, tập tin vào thư mục tương ứng. Tất nhiên là bạn cần phải có một tài khoản Dropbox thì mới đăng nhập, tải lên, tải xuống cũng như đồng bộ hóa dữ liệu. Trong nội dung bài viết này, mình chia sẻ cho các bạn link download dropbox mới nhất để khám phá và thực hiện đơn giản hóa việc lưu trữ được hiệu quả hơn.


Download Dropbox mới nhất 2015 – Lưu trữ dữ liệu trực tuyến

dropbox-logo

Trong những dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí thì mình khá chuộng Dropbox, giao diện quản lý trên Web chuyên nghiệp, dễ tạp thư mục mới, upload ảnh, file, video và nhiều hơn thế. Với 2GB miễn phí ban đầu, bạn có thể nâng lên 25GB bằng tính năng mời bạn bè đăng ký dropbox. Hiện tại thì mình cũng đạt max dung lượng cho gói miễn phí, nhu cầu lưu trữ được cải thiện hơn rất nhiều.

Dropbox-screenshots

Phần mềm Dropbox tương thích với hầu hết hệ điều hành Windows, Mac, Linux, và cho các thiết bị điện thoại iPad, iPhone, Android BlackBerry. Trong bài này thì mình chia sẻ cho các bạn download Dropbox cho máy tính PC, Laptop chạy hệ điều hành Windows. So với nhiều dịch vụ khác thì cái này được người dùng đánh giá cao, bản thân mình hiện cũng đang lưu trữ trên đây, đồng bộ hóa dữ liệu với máy tính, dễ dàng chia sẻ, upload, download ở bất cứ lúc nào ở mọi nơi.

Dữ liệu của bạn được bảo vệ an toàn tuyệt đối với công nghệ mã hóa hiện đại theo chuẩn AES-256. Tuy nhiên, bạn cần đặt mật khẩu khó đoán cũng như cài đặt phần mềm diệt virus để tránh bị đánh cắp tài khoản dẫn tới hậu quả nghiêm trọng.

Download Dropbox mới nhất 2015 cho máy tính PC, Laptop

Tải về Tại đây

Việc cài đặt không có gì khó khăn nên mình sẽ không đề cập tới. Để bắt đầu sử dụng thì bạn cần đăng ký cho mình tài khoản Dropbox theo địa chỉ tại trang chủ https://www.dropbox.com.

Chúc bạn thành công.


Download Dropbox mới nhất 2015 – Lưu trữ dữ liệu trực tuyến

Download Dropbox mới nhất 2015 – Lưu trữ dữ liệu trực tuyến
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of