Download Google Chrome 38 Full Standalone Offline Installer


Download Google Chrome 38 Full Standalone Offline Installer

Google Chrome 38 – Trình duyệt Web được sử dụng nhiều nhất hiện nay đã vừa cập nhật lên phiên bản mới. Theo thống kê tại Phanmemaz.com thì có tới hơn 90% số người dùng Chrome để truy cập vào Blog. Điều đó cũng phải thôi vì bất cứ ai sử dụng nó một lần đều có cảm tình và niềm tin tuyệt đối vào sản phẩm của Google. Với phiên bản Google Chrome 38 Full Offline thì bạn cài đặt không cần kết nối mạng, trước đây mình tải bản cài online nhưng mạng chập chờn dẫn tới việc cài không thành công và rất mất thời gian. Tuyệt vời hơn trong phiên bản này, Google đã cung cấp thêm Google Chrome 38 dành cho máy tính chạy hệ điều hành 64bit.

google-chrome

Bạn đang cần một trình duyệt Web nhẹ, đẹp, bảo mật và có khả năng đồng bộ hóa tất cả sản phẩm của Google chỉ với 1 tài khoản duy nhất của mình ?. Google Chrome chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với nhiều cải tiến sau mỗi phiên bản, người dùng được thừa hưởng nhiều thành quả công nghệ nghiên cứu. Lướt web nhẹ, nhanh hơn, xem phim Flash hỗ trợ tốt hơn, trải nghiệm công việc và giải trí trên trình duyệt được ưa chuộng số 1 này. Và nay, phiên bản Google Chrome 38 vừa được cập nhật với nhiều tính năng được cải thiện. Bạn đã sẵn sàng cho lần nâng cấp này ?.

Trước đây thì Google Chrome chỉ có 1 tập tin cài đặt duy nhất dung chung cho 2 hệ điều hành 32bit và 64bit. Tuy nhiên, người dùng 64bit nay có thể mỉm cười trong sung sướng bởi đã có Google Chrome 38 64bit dành riêng cho bạn. Vậy còn chờ gì nữa, nhanh tay tải về bộ cài đặt Google Chrome 38 32bit Offline hoặc Google Chrome 38 64bit Offline, cài đặt không cần kết nối mạng. Link Download trực tiếp từ Google nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ chính xác cũng như bảo mật.

Download Google Chrome 38 Full Offline

32-bit (x86):

64-bit (x64):


Download Google Chrome 38 Full Standalone Offline Installer

Google-Chrome-38

Bạn đang sử dụng phiên bản này, vậy bạn có nhận ra Google Chrome 38 có những thay đổi thú vị nào không ?. Cùng thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm của bạn với mọi người nhé.

  • Tương thích với hệ điều hành Windows 10
  • Lỗi bảo mật trong phiên bản trước đó được sửa.
  • Có thêm phiên bản Google Chrome 64-bit
  • Thêm API tiện ích mới
  • Và còn nhiều hơn thế đang chờ bạn khám phá.

Nguyễn Hải


Download Google Chrome 38 Full Standalone Offline Installer

Download Google Chrome 38 Full Standalone Offline Installer
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of