Download phần mềm ẩn IP Mask My IP mới nhất


Download phần mềm ẩn IP Mask My IP mới nhất

Mask My IP từ lâu đã được biết tới là phần mềm ẩn IP gọn nhẹ, mạnh mẽ với giao diện đơn giản, dễ sử dụng với tất cả mọi người. Chỉ với 1 cú nhấp chuột là bạn đã đổi IP thật của mình sang 1 địa chỉ ở quốc gia khác. Tại sao phải đổi IP nhỉ ?, có thể là do IP của bạn bị ban khi vào trang web nào đó, chặn cách vào Facebook, lướt web ẩn danh để tránh hiểm họa từ Internet, không để lại dấu vết, thông tin cá nhân khi bạn sử dụng trình duyệt Web. Đây không phải phần mềm đầu tiên có chức năng ẩn IP mà mình chia sẻ tại Phanmemaz.com. Bạn có thể tham khảo qua chúng để tự mình đánh giá, lựa chọn cho mình chương trình tốt và phù hợp nhất.

MaskMyIP

Tuy biết rằng có nhiều chương trình cùng có khả năng ẩn IP và mỗi cái lại có những ưu, nhược điểm riêng, nhưng mình khuyến khích bạn nên sử dụng CyberGhost VPN bởi tính năng vượt trội của nó so với các phần mềm tương tự khác.

Phần mềm ẩn IP Mask My IP có giao diện khá giống với 1 số chương trình khác, và đôi khi mình còn lầm tưởng giữa mấy cái này với nhau. Đều có bố cục, các nút và giao diện sử dụng. Bạn chỉ cần lựa chọn quốc gia mong muốn và nhấn nút Hide IP là ngay lập tức địa chỉ IP thật của bạn được ẩn đi và thay thế bằng cái giả này. Mục đích sử dụng thì như đã đề cập ở trên, đóng vai trò như một phần mềm vào Facebook khi Việt Nam luôn bị chặn, rồi là truy cập vào những trang web bị cấm IP quốc gia Việt Nam, lướt Web ẩn danh tránh theo dõi từ tin tặc đánh cắp dữ liệu thông tin cá nhân.

MaskMyIP-1

Nếu như thời gian Online của bạn dài và không muốn chỉ dùng 1 IP giả thì bạn cài đặt cứ mỗi phút lại tự động đổi sang 1 IP khác, kích hoạt ẩn IP trên trình duyệt Web và hủy bỏ theo ý muốn của bạn tại phần thiết lập, bạn click vào Options và thay đổi.


Download phần mềm ẩn IP Mask My IP mới nhất

Download Mask My IP mới nhất

Tải về Link Nornar

Hướng dẫn kích hoạt

Sau khi cài đặt, bạn thoát chương trình và copy file kích hoạt kèm theo để đăng ký bản quyền phần mềm, sử dụng không bị giới hạn thời gian và tính năng.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Download phần mềm ẩn IP Mask My IP mới nhất

Download phần mềm ẩn IP Mask My IP mới nhất
Đánh giá bài viết này

1
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
AnhTran2 Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
AnhTran2
Guest
AnhTran2

Em bị lỗi như này, khác phục giúp e với