Download Skype Tiếng Việt Full Final mới nhất 2014


Download Skype Tiếng Việt Full Final mới nhất 2014

Skype là một phần mềm mềm chat trực tuyến từ lâu đã trở nên rất phổ biến. Với chương trình này, bạn có thể chat, nhắn tin, gọi điện, tạo hội nhóm, video call hoàn toàn miễn phí mà chất lượng vợt trội hơn hẳn so với các phần mềm tương tự khác. Download Skype Tiếng Việt để sử dụng dễ dàng hơn. Phanmemaz.com chia sẻ cho bạn liên kết tải về Skype Full phiên bản luôn là mới nhất để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời từ phần mềm này.

skype

Skype là phần mềm cho phép các cuộc hội thoại của thế giới. Hàng triệu cá nhân và doanh nghiệp sử dụng Skype để thực hiện video miễn phí và các cuộc gọi thoại, gửi tin nhắn tức thời và chia sẻ tập tin với những người khác trên Skype. Bạn có thể sử dụng Skype Full trên bất cứ điều gì tốt nhất cho bạn – trên điện thoại di động, máy tính của bạn hoặc một TV với Skype trên đó. Nếu bạn trả tiền một chút, bạn có thể làm nhiều hơn nữa – như điện thoại cuộc gọi, truy cập WiFi, gửi tin nhắn SMS và thực hiện cuộc gọi video nhóm. Bạn có thể trả tiền khi bạn đi hoặc mua một thuê bao, bất cứ điều gì làm việc cho bạn. Và trong thế giới kinh doanh, điều này có nghĩa là bạn có thể mang theo toàn bộ hệ sinh thái của nhân viên, đối tác và khách hàng với nhau để làm mọi việc. Hãy thử Skype ngày hôm nay và bắt đầu thêm bạn bè, gia đình và đồng nghiệp của bạn. Họ sẽ không khó để tìm thấy; hàng trăm triệu người đã sử dụng Skype để làm tất cả mọi thứ lại với nhau. Skype Tiếng Việt là miễn phí để tải về và dễ sử dụng.

Download Skype Tiếng Việt Full Final mới nhất 2014

Phiên bản cài đặt


Download Skype Tiếng Việt Full Final mới nhất 2014

Phiên bản Portable

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Skype

Sau khi tải về, bạn tiến hành cài đặt và lưu ý bỏ qua 1 số tiện ích cài kèm theo để tránh phiền toái về sau. Lựa chọn ngôn ngữ tiếng Việt nếu muốn từ ngay bước đầu cài đặt.

skype-1

 

Giao diện Skype Tiếng Việt giúp bạn dễ dàng sử dụng với các tính năng được liệt kê. Cần gì thì bạn chỉ click vào rồi thực hiện tiếp theo thôi, không có gì khó khăn kể cả bạn mới bắt đầu sử dụng máy tính.

Phiên bản Skype Full mình giới thiệu trong bài luôn là mới nhất nên bạn không phải mất thời gian tìm kiếm bản mới để cập nhật nha.

Nguyễn Hải


Download Skype Tiếng Việt Full Final mới nhất 2014

Download Skype Tiếng Việt Full Final mới nhất 2014
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of