Download TeamViewer 10 Premium & Corporate Full Key


Download TeamViewer 10 Premium & Corporate Full Key

Khoảng 1 tuần trước thì mình đã có 1 bài viết về Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm  TeamViewer 10. Tuy nhiên đó là bản miễn phí và bị giới hạn một số tính năng, nhiều khi còn bị lỗi kết nối quá 15 phút là tự động ngắt rất chi là khó chịu. Với phiên bản TeamViewer 10 Full Key Premium & Corporate cho phép bạn lựa chọn để khám phá, trải nghiệm những điều thú vị tại phần mềm điều khiển, kết nối máy tính từ xa cho người dùng được ưa chuộng số 1 hiện nay.

teamviewer-10-final

TeamViewer 10 là một phần mềm máy tính điều khiển từ xa và chia sẻ máy tính để bàn được phát triển để giúp người dùng kết nối nhiều máy tính hoặc máy chủ trong vài nhấp chuột. Dễ dàng kết nối với một máy tính cho bạn bè thảo luận hoặc thảo luận kinh doanh trực tuyến, chức năng kiểm soát máy tính để bàn PC và tự do từ xa một máy tính khác từ máy tính của bạn và dễ dàng sử dụng máy tính của bạn từ bất cứ nơi nào.

Điểm nổi bật của TeamViewer 10

  • Điều khiển máy tính từ xa có thể được sử dụng để hiển thị bạn bè của bạn xung quanh tất cả mọi thứ trên thế giới mà bạn có trong máy tính của bạn bao gồm các tập tin, thư mục, biểu tượng, tùy chọn, cài đặt, ứng dụng, vv Bạn cũng có thể cho phép sử dụng máy tính để bàn và lướt web của bạn từ bạn bè của bạn máy tính của họ.
  • Điều khiển từ xa một cách an toàn và chuyển các tập tin từ máy tính khác trong thời gian thực. Sao chép tập tin và thư mục từ máy tính đến máy tính mà không cần sử dụng ổ đĩa USB. Kết nối với một máy tính khác từ máy tính của bạn bằng cách sử dụng wifi Internet mà không bị gián đoạn hoặc bị cắt. Phiên bản 10 của chương trình đã được tối ưu hóa kết nối băng thông và chất lượng hoàn hảo cho kết nối.

Download TeamViewer 10 Premium & Corporate

Tải về Link Nornar

Hướng dẫn cài đặt

  1. Tải về tập tin ở trên.
  2. Giải nén và chạy file TeamViewer_Setup.exe cài đặt như bình thường.
  3. Thoát chương trình khi cài xong và chạy file TeamViewer.v10.0.36244.Patch.exe trong thư mục Cr@ck.
  4. Chọn phiên bản và nhấn Patch như minh họa trong hình.
  5. Trải nghiệm TeamViewer 10 Full bản quyền.

Chúc bạn thành công.


Download TeamViewer 10 Premium & Corporate Full Key

Nguyễn Hải


Download TeamViewer 10 Premium & Corporate Full Key

Download TeamViewer 10 Premium & Corporate Full Key
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of