Download TeamViewer 9.0.32494 Enterprise Full + Portable


Download TeamViewer 9.0.32494 Enterprise Full + Portable

TeamViewer 9.0.32494 phiên bản Enterprise Full bản quyền kèm theo bản Portable sẽ giúp bạn tận hưởng hết tính năng tuyệt vời mà phần mềm kết nối máy tính từ xa với nhau này mang lại. Đơn giản ví dụ máy bạn đang lỗi phần mềm hay gì đó thì chỉ cần gửi TeamViewer cho người bạn nào đó để truy cập vào máy tính của bạn trực tiếp xem và sửa lỗi sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Ngoài ra, chức năng tổ chức mít tinh tạo điều kiện cho bạn tổ chức những buổi học nhóm, dạy online chuyên nghiệp với đầy đủ công cụ hỗ trợ. Download TeamViewer 9 Enterprise Full mới nhất mà Phanmemaz.com chia sẻ trong bài viết này và sử dụng thôi.

TeamViewer-8

TeamViewer 9.0.32494 Enterprise Full + Portable

TeamViewer là một phần mềm có lẽ không còn quá xa lạ với những người sử dụng máy tính. Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua hoặc sử dụng thường xuyên phải không. Nhưng bạn đã biết được tính năng của phần mềm này như thế nào chưa ?

Tính năng chính của TeamViewer

Hỗ trợ từ xa


Download TeamViewer 9.0.32494 Enterprise Full + Portable

TeamViewer Enterprise có nhiều điểm vượt trội hơn so với bản miễn phí cho phép bạn kết nối máy tính từ xa với nhau không giới hạn về thời gian cũng như số phiên sử dụng. Chỉ cần nhập ID, Password mà máy tính kia cung cấp là bạn có thể điều khiển chuột, bàn phím y như máy của bạn vậy. Rất phù hợp cho nhu cầu hỗ trợ từ xa cũng như sửa chữa máy tính các lỗi thường gặp cho những ai không có nhiều kiến thức sử dụng.

Truy cập 24/7 vào máy tính từ xa

Chỉ cần 2 máy tính cùng bật và bạn có được quyền truy cập thì bất cứ lúc nào bạn cũng có thể truy cập vào máy tính đối phương và thao tác trên nó đơn giản.

Truyền tập tin dữ liệu

Giờ đây, việc truyền dữ liệu trực tiếp giữa 2 máy tính không còn là vấn đề. Chỉ với vài thao tác chuột là dữ liệu sẽ được chuyển qua với tốc độ cao.

Tạo hội thảo, học trực tuyến

Với chức năng này thì những ai bạn mời tham gia meeting sẽ có quyền xem những gì diễn ra trên màn hình máy tính của bạn mà không được quyền điều khiển. Điều này hỗ trợ bạn tạo các lớp học Online hoặc họp nhóm rất hiệu quả.

Hỗ trợ các thiết bị di động

Nếu bạn có điện thoại chạy hệ điều hành iOS, Android thì TeamViewer đều hỗ trợ. Điều khiển, kết nối từ điện thoại tới máy tính là một trải nghiệm tuyệt vời mà bạn nên thử qua.

TeamViewer8-1

Download TeamViewer 9.0.32494 Enterprise Full + Portable

Tải về Link Nornar

Tải về Link UpFile

Cài đặt rồi chạy file Patch kèm theo file tải về để nâng cấp lên TeamViewer 9 Enterprise Full.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Download TeamViewer 9.0.32494 Enterprise Full + Portable

Download TeamViewer 9.0.32494 Enterprise Full + Portable
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of