Download TeamViewer 12 Full Serial Key + Portable mới nhất 2016


Download TeamViewer 12 Full Serial Key + Portable mới nhất 2016

Đến hẹn lại lên, Phanmemaz.com cập nhật phiên bản TeamViewer 12 mới nhất tại Blog. Đây là phần mềm kết nối máy tính từ xa, điều khiển máy tính Online mang lại nhiều lợi ích. Vơi nhu cầu cá nhân thỉnh thoảng mới sử dụng thì dùng bản Free là thoải mái. Tuy nhiên, khi bạn dùng nhiều thì rất dễ gặp phải lỗi TeamViewer bị giới hạn kết nối. Với TeamViewer Corporate 12 Full mà mình đề cập trong bài này, bạn sẽ không còn lo về điều đó. Nếu mua trực tiếp từ trang chủ thì bạn sẽ mất một số tiền không nhỏ. Tại sao bạn không bắt đầu bằng việc download bản Full tại Phanmemaz.com nhỉ ?.

TeamViewer 12

TeamViewer 12 vừa được phát hành cách đây vài ngày. Bạn là người dùng trung thành của phần mềm này thì không thể không cập nhật. Nhìn chung về giao diện không có gì thay đổi nhiều. Quan trọng nằm ở tính năng, hiệu quả, độ tương thích, tốc độ kết nối và truyền tải file được cải thiện rõ rệt.

Trong những phiên bản xa xa về trước, TeamViewer chỉ cho phép một kết nối duy nhất. Giờ đây, TeamViewer 12 có khả năng kết nối, điều khiển nhiều máy tính cùng lúc. Mỗi màn hình kết nối lại hiển thị tại màn hình riêng dạng Tab khá tiện dụng. Như vậy, bạn có thể làm việc với nhiều người hơn, giảm thời gian và tăng năng suất hơn.

Nhà sản xuất cung cấp cho người dùng nhiều nền tảng khác nhau. TeamViewer hỗ trợ trên máy tính PC, Laptop Windows, Mac, Linux. Không những vậy nó còn có phiên bản trên di động Android và iOS. Trong khuôn khổ nội dung bài viết này, Phanmemaz chia sẻ cho bạn link download TeamViewer 12 Full cho máy tính Windows nhé.

Tổng quan về tính năng có trong bản mới này, bạn đọc xem Tại đây.

TeamViewer 12

Phần mềm cung cấp khả năng điều khiển máy tính từ xa, tạo meeting trực tuyến. Bản TeamViewer Free sẽ bị giới hạn 25 kết nối, còn với bản Full thì không giới hạn. Tất nhiên là đường truyền Internet của bạn phải mạnh để mọi việc chạy mượt mà hơn.

Không chỉ đơn giản là điều khiển máy tính, bạn có thể chia sẻ qua lại tập tin, hình ảnh, tài liệu, Video một cách nhanh chóng. Áp dụng cho file dung lượng nhỏ thôi nhé, chứ file lớn còn tuỳ thuộc tốc độ mạng nữa.

TeamViewer 12 Full tải về ở đâu ?

Tại Phanmemaz.com, mình luôn mong muốn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các bạn.

Link download bên dưới bao gồm file cài đặt, file kích hoạt bản quyền miễn phí.

Tải về Link FileDwon

Tải về Link Upload (Bỏ dấu tích ô Download our offers)

Sau khi tải về, bạn tiến hành giải nén, cài đặt như bình thường. Cài xong thì thoát chương trình, copy file kích hoạt cho phiên bản tương ứng muốn dùng. Di chuyển vào thư mục cài đặt để đăng ký bản quyền.


Download TeamViewer 12 Full Serial Key + Portable mới nhất 2016

TeamViewer 12 Full chạy khá mượt trên Win 10, tới thời điểm hiện tại chưa thấy lỗi gì cả. Với phần mềm điều khiển máy tính từ xa này, bạn sẽ làm được nhiều việc hay ho đó.


Download TeamViewer 12 Full Serial Key + Portable mới nhất 2016

Download TeamViewer 12 Full Serial Key + Portable mới nhất 2016
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of