Download Trillian Pro Full – Phần mềm Chat đa năng


Download Trillian Pro Full – Phần mềm Chat đa năng

Trillian là một phần mềm Chat đầy đủ chức năng, nó hỗ trợ kết nối và đăng nhập hầu hết các chương trình Chat phổ biến hiện nay như Yahoo, Facebook, AIM, ICQ, MSN. Giao diện đẹp, biểu tượng cảm xúc đa dạng, bạn sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất để dễ dàng giữ kết nối với bạn bè. Download Trillian Pro Full bản quyền thì bạn còn nhận được nhiều hơn thế trong bản thương mại mà hãng phần mềm này cung cấp cho người sử dụng.


Download Trillian Pro Full – Phần mềm Chat đa năng

Download Skype Tiếng Việt Full Final mới nhất 2014

Trillian Pro

Khoảng vài năm trước đây thì Yahoo được biết đến là chương trình Chat, tán gẫu phổ biến và có sức ảnh hưởng nhất. Tuy nhiên, thay vào đó, Skype bây giờ có lẽ đã trở lên bá chủ. Nhưng vẫn còn nhiều trình Chat khác và bạn muốn một phần mềm có thể đăng nhập và quản lý tất cả các loại đó. Trillian Pro được thiết kế là một giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Mình cũng tình cờ biết tới phần mềm này và đã chết mê ngay lần sử dụng đầu tiên.

Trillian với đầy đủ tính năng, độc lập, cho phép lựa chọn chat client AIM, ICQ, MSN, Yahoo Messenger, và IRC. Nó cung cấp khả năng kết nối với khách hàng của mạng ban đầu, trong khi hỗ trợ các tính năng tiêu chuẩn như audio chat, chuyển file, chat nhóm, phòng chat, audio chat, đồng thời kết nối với cùng một mạng, server-side liên hệ với nhập khẩu, gõ thông báo, kết nối trực tiếp (AIM), hỗ trợ proxy, mã hóa tin nhắn (AIM / ICQ), hỗ trợ SMS và cài đặt bảo mật. Trillian cung cấp chức năng độc đáo như lịch sử tin liên lạc, một ngôn ngữ skinning mạnh mẽ, theo thẻ nhắn tin, thay đổi trạng thái toàn cầu (đặt tất cả các mạng đi cùng một lúc), Instant Lookup (tự động hội nhập Wikipedia), cảnh báo liên lạc, hệ thống tự động hóa tiên tiến để kích hoạt sự kiện dựa trên bất cứ điều gì xảy ra trong các khách hàng, docking, hàng trăm biểu tượng cảm xúc, emotisounds, các phần mở rộng trình bao cho chuyển file, và thông báo systray.

Trillian-Screenshots-2

Download Trillian Pro Full

Hướng dẫn đăng ký + bẻ khóa

  • Tải về tập tin ở trên.
  • Sử dụng WinRar để giải nén.
  • Chạy file cài đặt. Thoát chương trình khi cài xong.
  • Copy file Cr@ck vào thư mục cài đặt.
  • Trải nghiệm Trillian Pro Full

Mình sẽ có bài viết Hướng dẫn sử dụng Trillian trong bài viết tới.

Nguyễn Hải


Download Trillian Pro Full – Phần mềm Chat đa năng

Download Trillian Pro Full – Phần mềm Chat đa năng
Đánh giá bài viết này

2
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Nguyễn Hảiminh Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
minh
Guest
minh

link die file roi