Fake IP tốt nhất cho máy tính, top 8 phần mềm ẩn IP


Fake IP tốt nhất cho máy tính, top 8 phần mềm ẩn IP

Fake IP là việc nên làm khi bạn không thể truy cập trang web bị chặn. Cho dù đã thay đổi DNS hay Proxy, file hosts cũng không ăn thua. Điều này có nghĩa là IP mạng của bạn đã bị chặn bởi nhà mạng hoặc trang web đó. Điển hình tại Việt Nam là Facebook, Blogspot và một vài trang khác. Không chỉ cho phép kết nối trở lại web bị chặn mà việc Fake IP còn hữu ích hơn thế. Kể đến như lướt web ẩn dang, không để lại dấu vết truy cập trên Internet. Kết nối được mã hoá, chặn nguy cơ tin tặc tấn công, gửi email nặc danh, tuỳ chọn IP quốc gia bạn muốn.

Phần mềm Fake IP

Phần mềm Fake IP hiện có rất nhiều để đáp ứng cho nhu cầu người dùng. Cũng bởi số lượng quá nhiều khiến cho người sử dụng không biết lựa chọn cái nào tốt nhất. Phanmemaz.com chọn lọc và giới thiệu tới bạn danh sách 8 phần mềm ẩn IP. Những cái tên trong đây đều khá quen thuộc, được đề cập và Update liên tục.

Nhìn chung các ứng dụng đều có những nét chung về giao diện, chức năng và nguyên lý hoạt động. Nếu có điều kiện thì bạn cứ trải nghiệm hết rồi chọn cái tốt nhất cho riêng mình. Trên thực tế thì chương trình fake ip này tốt với máy này nhưng kém cho máy khác. Bạn có thể cài đặt chúng trên máy tính PC, Laptop Windows XP/7/8/8.1./10.

Danh sách 8 phần mềm Fake IP tốt nhất 2016 nên dùng

Tại sao lại phải ẩn IP ?, mặc định mỗi máy tính kết nối mạng chỉ có 1 IP duy nhất. Tại nước ta, IP được thiết lập dạng động. Nghĩa là chỉ cần reset modem là có ngay IP mới. Tuy nhiên không phải ai cũng biết thực hiện điều này. Để đảm bảo an toàn trên Internet cũng như dữ liệu, thông tin thì bạn nên dùng IP giả mạo. Hay nói cách khác là Fake IP, dưới đây là một số phần mềm nên dùng.

  • Auto Hide IP
  • Free Hide IP
  • Hide IP Easy
  • Mask My IP
  • Platinum Hide IP
  • Real Hide IP
  • Super Hide IP
  • Surf Anonymous Free

Ứng dụng nào cũng có phiên bản Free và Pro. Không nói thì các bạn cũng biết bản miễn phí giới hạn tính năng và ngày sử dụng như thế nào. Vì thế mà Phanmemaz chia sẻ cho bạn file cài đặt + công cụ kích hoạt Key Full bản quyền.

Nhưng trước hết, hãy cùng khám phá xem mỗi phần mềm fake ip này có gì thú vị. Xem cách hướng dẫn ẩn IP chi tiết bằng hình ảnh qua nội dung dưới đây.

Auto Hide IP

Đây là công cụ mình ưu tiên chọn lựa mỗi khi tìm kiếm phần mềm vào Facebook.

Giao diện thiết kế đơn giản, hiển thị đầy đủ thông tin cần thiết. Trước tiên bạn lựa chọn quốc gia mong muốn tại Fake Location. Sau đó nhấn Hide IP. Muốn thay đổi IP sau mỗi khoảng thời gian thì bạn nhập vào phần Change IP Every là được.

Phần mềm Fake IP

Bạn đọc quan tâm tải tập tin cài đặt mới nhất Tại Đây

Free Hide IP

Mặc dù tên là miễn phí thật đó, nhưng nó cũng chia ra bản Free và Pro.

Giao diện không khác phần mềm trên là mấy. Về chức năng cũng tương tự luôn nên mình cũng chả biết giới thiệu ra sao nữa.

Phần mềm Fake IP

Các bạn tải về theo link Tại Đây

Hide IP Easy

Bạn có thể lựa chọn một trong số nhiều quốc gia có trong danh sách. Theo mình thấy thì đa số người dùng chọn United States.

Với phần mềm này thì tốc độ kết nối khá nhanh, bảo mật mà đường truyền ổn định.

Phần mềm Fake IP

Tải về miễn phí Tại Đây


Fake IP tốt nhất cho máy tính, top 8 phần mềm ẩn IP

Mask My IP

Phần mềm Fake IP

Tải về bản mới nhất Tại Đây

Do giao diện với chức năng của những phần mềm ẩn ip này không khác nhau nên mình tóm tắt thôi nhé. Bạn đọc quan tâm nhấn vào link để sang bài viết giới thiệu chi tiết.

Platinum Hide IP

Tải về Tại Đây

Real Hide IP

Tải về Tại Đây

Super Hide IP

Tải về Tại Đây

Surf Anonymous Free

Tải về Tại Đây

Công cụ kích hoạt bản quyền cho toàn bộ Fake IP ở trên

Ngoài ra có một phần mềm Fake IP mình cực kì thích thời gian qua. Tuy nhiên hãng sản xuất liên tục Block Key nên mình chả buồn cho vào danh sách. Đó chính là Hide All IP. Nếu bạn có file kích hoạt, hay tuyệt hơn là Serial thì cùng chia sẻ cho mọi người với nhé.


Fake IP tốt nhất cho máy tính, top 8 phần mềm ẩn IP

Fake IP tốt nhất cho máy tính, top 8 phần mềm ẩn IP
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of