Freemake Video Downloader Portable – Phần mềm tải Video


Freemake Video Downloader Portable – Phần mềm tải Video

Nhu cầu tải Video của người dùng là rất lớn, mặc dù phần mềm IDM hỗ trợ khá tốt cho việc này, tương thích hầu hết trình duyệt web thì mình vẫn đề xuất cho các bạn giải pháp tốt hơn. Đó là sử dụng phần mềm tải Video miễn phí như Freemake Video Downloader. Không chỉ đơn thuần giúp bạn lấy link tải mà nó còn cho phép lựa chọn chất lượng, định dạng, tải từ nhiều site khác nhau với tốc độ nhanh. Giao diện làm việc thân thiện, những gì bạn cần làm là nhập URL Video, chọn định dạng, chất lượng rồi nhấn nút để tiến hành download về máy tính. Phanmemaz.com chia sẻ cho bạn phiên bản Portable chạy ngay không cần cài đặt, có thể dùng ở mọi lúc, mọi nơi miễn là có một chiếc máy tính PC, Laptop kết nối mạng Internet là được.

Freemake Video Downloader Portable

YouTube là trang chia sẻ Video lớn nhất thế giới nên cứ nói tới tải Video là hầu hết đều nghĩ tải video trên YouTube. Mình cũng hay thường xuyên xem những MV ca nhạc, bộ phim rồi clip hài các kiểu con đà điểu, đủ thể loại khác nhau. Do nhu cầu mà mình muốn lưu vào trong máy tính để xem Offline và lưu vào điện thoại để thưởng thức được bất cứ lúc nào mình muốn. Lang thang một vòng trên Google thì mình khá là ấn tượng với chương trình Video Downloader của hãng Freemake.

Nhớ không nhầm thì mình đã viết bài về bản cài đặt trên Blog rồi thì phải. Do xu hướng tìm kiếm Freemake Video Downloader Portable khá nhiều nên mình cập nhật bản mới nhất cho các bạn sử dụng. Về chức năng, công cụ thì nó không khác gì so với bản setup nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng. Nó có điểm khác duy nhất là chỉ cần click mở là dùng được ngay chứ không phải cài vào máy tính.


Freemake Video Downloader Portable – Phần mềm tải Video

Chức năng chính của Freemake Video Downloader

Như một thói quen thì khi tải phần mềm nào đó chúng ta thường xem giới thiệu về tính năng rồi hướng dẫn sử dụng trước khi quyết định có dùng nó hay không. Dưới đây là một số ưu điểm, lợi ích mà mình tóm tắt lại như sau:

  • Tải Video từ hơn 10.000 Website, phổ biến như: YouTube, Vimeo, Vevo, Dailymotion,
  • Chuyển đổi đuôi Video trong quá trình tải về sang:  MP3, AVI, MKV, WMV, iPhone, iPod, PSP, Android và nhiều hơn thế.
  • Tải nhạc từ Video YouTube, không cần phải sử dụng phần mềm tách nhạc như trước nữa.
  • Lựa chọn chất lượng độ phân giải cho Video bạn muốn, bao gồm: 4K, 1440p, 1080p, 720p, 480p, 360p, 240p, 180p, MP4, WebM, 3GP, FLV.
  • Dễ dàng tải cả Playlist từ YouTube, không phải mất công thêm từng link để tải. Chỉ với 1 cú nhấp chuột để tải Video hàng loạt với tốc độ nhanh.
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, trong đó có Tiếng Việt, điều này sẽ giúp bạn dễ tiếp cận và sử dụng hơn.

Download Phần mềm tải Video

Đây là bản Video Downloader Portable, bạn chỉ cần tải về giải nén rồi chạy được ngay, không cần phải cài đặt nhé.

Link dự phòng

Hỗ trợ trên mọi hệ điều hành Windows XP/7/8/8.1/10. Yêu cầu máy tính đã cài .NET Framework 4.0

Freemake Video Downloader Portable

Như bạn thấy, phần mềm tải Video này rất dễ dùng, chỉ cần nhập link video, nó sẽ tự động phân tích và hiển thị tùy chọn định dạng, chất lượng bạn muốn. Freemake Video Downloader Portable thực sự là người bạn đồng hành để bạn thưởng thức Video yêu thích ngay cả khi không có mạng Internet, tất nhiên là cần tải từ lúc có mạng rồi. Bạn có nhận xét gì về chương trình này, cùng thảo luận về nó bằng cách gửi bình luận bên dưới bài viết này.


Freemake Video Downloader Portable – Phần mềm tải Video

Freemake Video Downloader Portable – Phần mềm tải Video
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of