Gather Proxy Premium Portable Full – Thay đổi Proxy Internet


Gather Proxy Premium Portable Full – Thay đổi Proxy Internet

Một trong những cách Fake IP hiệu quả đó là thay đổi Proxy. Cách này được áp dụng để đổi tên facebook 1 chữ khá thành công. Tuy nhiên, để tìm được Proxy ngon, còn sống mà kết nối tốt không phải chuyện đơn giản. Còn nhớ ngày đó mình mất hàng giờ để tìm được cái ưng ý, phục vụ cho công việc. Gather Proxy được phát hành để bạn đơn giản việc tìm kiếm, áp dụng Proxy chất lượng. Dựa vào những thông tin về kết nối, up/time, thời gian update. Từ đó bạn xác định được Proxy nào nên dùng, không nên dùng con nào. Nếu bạn không biết điều này thì dùng phép thử, tốn thời gian mà không đi tới đâu cả.

Tham khảo phần mềm VPN tốt nhất hiện nay

Gather Proxy Premium

Gather Proxy Premium là phiên bản trả phí, nghĩa là tính năng cao hơn bản Free. Theo lẽ thường thì bạn phải thanh toán chi phí nhất định để sở hữu. Còn tại Phanmemaz.com thì bạn sẽ được tải về miễn phí, không giới hạn tính năng. Tuyệt vời hơn, file tải về dạng Portable, chạy ngay không cần cài đặt rất tiện lợi. Bạn có thể copy vào USB để sử dụng được ở mọi lúc mọi nơi.

Công cụ này được nghiên cứu và phát triển bởi trang web Gatherproxy.com. Chắc hẳn khi bạn đi tìm Proxy trên mạng Internet thường thấy kết quả trang này có đúng không nào ?. Còn gì thú vị hơn khi họ đã trang bị tiện ích tất cả trong một, từ search, phân tích rồi cài đặt. Bạn có thể áp dụng cho mỗi trình duyệt riêng biệt. Cách thông thường thì nó sẽ thay đổi toàn bộ trình duyệt cũng như phần mềm, game pc có kết nối mạng.

Gather Proxy Premium có điểm gì đáng nổi bật ?

Dưới đây là một số lý do mình đánh giá cao phần mềm thay đổi Proxy này. Cụ thể như sau:

  • Tìm kiếm hàng nghìn Proxy từ hơn 300 trang web. Kho dữ liệu đồ sộ cho bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu.
  • Liên tục cập nhật Proxy hot, cập nhật hàng ngày. Bạn có thể lưu toàn bộ danh sách hiện có để lựa chọn.
  • HTTP proxy checker, Socks 4/5 checker, SSL checker, Black List checker, Google Passed proxies checker.
  • Chạy ngay không cần cài đặt, tiết kiệm dung lượng ổ cứng, tài nguyên khi sử dụng.
  • Tương thích với mọi hệ điều hành Windows XP cho tới Win 10.

Gather Proxy Premium

Làm thế nào để sở hữu phần mềm thay đổi Proxy Internet này ?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần tải file Phanmemaz cung cấp bên dưới. Phiên bản Portable Full Version, tự động kích hoạt bản quyền.


Gather Proxy Premium Portable Full – Thay đổi Proxy Internet

Sau khi download Gather Proxy Premium Portable, bạn giải nén là dùng được ngay. Nhìn chung cách dùng không có gì khó khăn là mấy. Bạn mở lên và trải nghiệm dần dần để thấy sự thú vị và đơn giản việc thay đổi Proxy.


Gather Proxy Premium Portable Full – Thay đổi Proxy Internet

Gather Proxy Premium Portable Full – Thay đổi Proxy Internet
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of