Hide All IP 2014 Lifetime Full – Phần mềm ẩn IP máy tính


Hide All IP 2014 Lifetime Full – Phần mềm ẩn IP máy tính

Hide All IP là một trong những phần mềm ẩn IP tốt nhất hiện nay mà mình có điều kiện trải nghiệm và đánh giá. Chương trình này cho phép ẩn địa chỉ IP của các phần mềm, ứng dụng, trình duyệt wen, game và nhiều hơn thế. Cứ cái nào liên quan tới kết nối mạng là nó sẽ tự động chuyển sang IP mà bạn lựa chọn. Vì lý do nào đó mà bạn bị cấm truy cập vào trang web hay ghé thăm, những trang không cho IP Việt Nam, hoặc bạn muốn lướt web ẩn danh, ngăn chặn việc hacker tấn công dựa vào IP. Dù là mục đích gì đi nữa thì việc sử dụng phần mềm ẩn IP máy tính hoặc lựa chọn cách đổi proxy là lựa chọn nên làm. Hide All IP 2014 Lifetime Full bản quyền vĩnh viễn, không giới hạn ngày sử dụng có khiến bạn phấn khích hay không ?. Bình thường nó có giá 29$ đó, nhưng trong bài viết này thì bạn sẽ được sở hữu nó mãi mãi với đầy đủ chức năng cao cấp mà không phải chi trả bất cứ khoản chi phí nào cả.


Hide All IP 2014 Lifetime Full – Phần mềm ẩn IP máy tính

Hide-ALL-IP

Hide All IP 2014 có lẽ vẫn còn khá mới mẻ với nhiều người, và đây cũng không phải là phần mềm ẩn IP đầu tiên mình giới thiệu tại Phanmemaz.com. Có kha khá chương trình mà mình đã chia sẻ trước đó, có cái thì khi thay đổi IP kết nối nhanh, cái thì chậm, có cái còn không kết nối Internet. Bởi thế mà mới cần phải trải nghiệm để tự đánh giá, so sánh chương trình nào phù hợp và mang lại hiệu quả cao với máy tính cũng như mạng Internet của mình.

Hide All IP 2014 bảo vệ danh tính trực tuyến của bạn bằng cách thay đổi địa chỉ IP của bạn để IP và các tuyến tất cả lưu lượng truy cập internet của bạn máy chủ riêng của chúng tôi thông qua các máy chủ internet được mã hóa của chúng tôi để tất cả các máy chủ từ xa chỉ có một địa chỉ IP giả mạo, bạn được bảo vệ an toàn trước những nguy cơ gây hại từ Internet.

Tính năng chính của Hide All IP 2014

Thay đổi địa chi IP quốc gia của bạn

Phần mềm hỗ trợ nhiều IP quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Bạn chỉ cần lựa chọn quốc gia mong muốn rồi nhấn Connect là ngay lập tức bạn sẽ được trụy trang bằng IP giả cực kì an toàn.

Mã hóa tất cả dữ liệu truyền tải

Mã hóa tất cả các kết nối inbound và outbound (bao gồm dữ liệu UDP) sử dụng ngành công nghiệp tiêu chuẩn RSA 1024 và RC4 128 bit, Nó rất an toàn. Thậm chí nếu bên thứ ba khác ISP hoặc một số bạn đang theo dõi thông tin liên lạc của bạn, họ sẽ không có ý tưởng những gì bạn đang kết nối tới và những dữ liệu chuyển nhượng của bạn.

Thay đổi DNS

Thay đổi DNS an toàn, tốc độ nhanh đơn giản, bạn không cần cài đặt thêm bất cứ phần mềm đổi dns hay thay thủ công như trước đây nữa.

Truy cập trang web bị chặn

Nhiều trang web chặn IP của bạn vì lý do nào đó hoặc đơn thuần là họ chỉ cho phép kết nối IP từ quốc gia nhất định nào đó. Giờ đây, chỉ 1 cú nhấp chuột là bạn đã có thể theo dõi các chương trình yêu thích, nội dung từ những trang này.

Lướt web an toàn

Khi sử dụng phần mềm ẩn IP này, bạn sẽ duyệt web ẩn danh, không lưu lại lịch sử duyệt web cũng như thông tin cá nhân. Ngay sau khi bạn thoát trình duyệt web thì toàn bộ dữ liệu bạn nhập vào cũng như lang thang trên Internet sẽ được xóa sạch không còn dấu vết.

Và còn khá nhiều lợi ích khác mà bạn nhận được khi sử dụng phần mềm này.

Download Hide All IP 2014 Lifetime Full

Sau khi tải về, bạn giải nén rồi cài đặt bình thường. Tiếp đó chạy file kích hoạt để đăng ký bản quyền vĩnh viễn không giới hạn.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Hide All IP 2014 Lifetime Full – Phần mềm ẩn IP máy tính

Hide All IP 2014 Lifetime Full – Phần mềm ẩn IP máy tính
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of