Hide ALL IP 2016 Portable Key Lifetime – Ẩn địa chỉ IP #1


Hide ALL IP 2016 Portable Key Lifetime – Ẩn địa chỉ IP #1

Cách đây không lâu thì Phanmemaz có chia sẻ cho mọi người phần mềm Hide ALL IP 2016. Đây là công cụ ẩn IP chuyên nghiệp, tốt nhất hiện nay mà mình được biết. Nó được cộng đồng người dùng đánh giá cao, xuất sắc có được những giải thưởng trong lĩnh vực Fake IP trên máy tính PC, Laptop. Cũng vì quá nổi tiếng nên việc kích hoạt hay tìm key khá khó khăn, hãng sản xuất update bản mới liên tục để block dùng lậu. Hôm nay mình có tình cờ tìm được bản Hide ALL IP 2016 Portable chạy ngay không cần cài đặt, Key Lifetime bản quyền vĩnh viễn khá hiệu quả nên đăng bài cung cấp link download cho các bạn tải về trải nghiệm.


Hide ALL IP 2016 Portable Key Lifetime – Ẩn địa chỉ IP #1

Hide ALL IP 2016 Portable

Hide ALL IP có lẽ không còn xa lạ với nhu cầu tìm phần mềm fake ip của người dùng máy tính Windows. Ứng dụng này cho phép thay đổi địa chỉ IP thật sang IP quốc gia bất kỳ mà bạn muốn. Tuyệt vời hơn nó còn tự động thay đổi sau mỗi khoảng thời gian nhất định, áp dụng cho hầu hết phần mềm, game, trình duyệt web.

Hide ALL IP 2016 Portable hiện đang được nhiều người chọn để sử dụng khi mà bản cài đặt thường bị block key từ nhà sản xuất. Sau khi tải về bạn chỉ cần giải nén, chạy phần mềm được ngay mà không cần phải cài cũng như lọ lọ đi tìm key cực khó trên Google như trước đây nữa.

Một giải pháp khác để an ip đó là dùng phần mềm VPN, mỗi cái lại có những ưu, nhược điểm khác nhau. Bạn trải nghiệm rồi tự đánh giá xem cacis nào hiệu quả hơn thì dùng thôi. Trong từng trường hợp cụ thể mà mình sẽ chọn fake ip, VPN hay thay đổi Proxy sao cho phù hợp.

Hide ALL IP 2016 Portable có hoàn toàn miễn phí ?

Câu trả lời là đúng như vậy, tại Phanmemaz.com thì mọi thứ đều Free và an toàn.

sHub

Hỗ trợ và tương thích trên mọi hệ điều hành Windows XP/7/8/8.1/10 kể cả 32bit và 64bit.

Phần mềm này có chức năng chính fake ip, thay đổi vị trí, lướt web ẩn danh, truy cập các trang web bị chặn. Nó thực sự cần thiết cho nhu cầu hiện nay, tránh nguy cơ tin tặc tấn công hay đánh cắp thông tin dữ liệu khi bạn vào những trang web không an toàn.

Bạn có nhận xét gì khi sử dụng Hide ALL IP 2016 Portable ?. Nếu thấy thích thì hãy chia sẻ cho bạn bè bài viết này và ghé thăm Blog Phanmemaz thường xuyên để cập nhật những phần mềm hay mỗi ngày nhé.


Hide ALL IP 2016 Portable Key Lifetime – Ẩn địa chỉ IP #1

Hide ALL IP 2016 Portable Key Lifetime – Ẩn địa chỉ IP #1
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of