Hide IP Easy 5.5.6.2 Key Full – Fake IP lướt Web ẩn danh an toàn


Hide IP Easy 5.5.6.2 Key Full – Fake IP lướt Web ẩn danh an toàn

Hide IP Easy là một trong những phần mềm ẩn ip, fake ip lướt web ẩn danh an toàn, bảo mật thông tin cũng như truy cập các trang bị chặn. Download Hide IP Easy Full Serial Key mới nhất.

Ẩn IP là công việc bạn cần thực hiện khi mà bị cấm truy cập tới trang web nào đó. Hiện nay có nhiều trang nước ngoài không cho phép IP Việt Nam truy cập, lúc này bạn cần fake ip sang quốc gia khác để kết nối. Ngoài ra việc ẩn ip rất quan trọng, bảo vệ thông tin cá nhân, không để lại dấu vết truy cập Internet, tránh tin tặc tấn công và nhiều lợi ích hơn thế. Đây không phải chương trình đầu tiên mình chia sẻ về mảng này, trước đó đã có khá nhiều với những ưu điểm vượt trội. Liệu Hide IP Easy có thuyết phục được thói quen sử dụng phần mềm của bạn hay không ?

Hide IP Easy

Duyệt web trên Internet đang ngày càng trở nên nguy hiểm trong thế giới ngày nay. Hacker và kẻ trộm đang cố gắng sử dụng địa chỉ IP để có được bất kỳ thông tin ra của bạn: địa chỉ nhà, thông tin thẻ tín dụng, thông tin an ninh xã hội, tài khoản ngân hàng của bạn và thông tin cá nhân khác.

Trên thực tế, việc giữ sự riêng tư của bạn là đơn giản và dễ dàng. Sử dụng Hide IP Easy để ẩn IP thực bằng một IP giả, lướt web ẩn danh, ngăn chặn tin tặc từ giám sát hoạt động của bạn, và cung cấp mã hóa toàn bộ hoạt động trực tuyến của bạn, tất cả với một nút bấm.

Trải nghiệm CyberGhost VPN Premium

Mình cũng đã trải nghiệm khá nhiều phần mềm ẩn Ip khác nhau và thấy giao diện cũng như tính năng của các chương trình đều có nét giống nhau. Điểm khác là có cái khi đổi ip vẫn kết nối Internet bình thường, có cái lại không thể truy cập được. Bởi vậy mà mình luôn cập nhật những chương trình khác nhau để bạn khám phá, sử dụng và lựa chọn được phần mềm phù hợp, mang lại hiệu quả cao.

Hide IP Easy cung cấp lợi ích như thế nào ?

Dưới đây là một số đặc điểm và lợi ích chính mà chương trình này mang lại cho người dùng. Nhìn chung nó khá hữu ích và cần thiết trong quá trình sử dụng Internet

Lướt Web nặc danh

IP thật của bạn sẽ được ẩn giấu kĩ dưới lớp IP ảo, Hacker lầm tưởng và không thể tấn công, bởi vậy bạn sẽ luôn được bảo vệ một các an toàn.

Bảo vệ quyền riêng tư

Hiện nay có nhiều trang web tích hợp theo dõi truy cập của bạn, những trang web lừa đảo nhằm đánh cấp thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng và nhiều dữ liệu quan trọng khác. Với Hide IP Easy thì đó không còn là vấn đề nữa bởi bạn không để lại dấu vết thực sự nào khi kết nối.

Tùy chọn IP

hỗ trợ hầu hết IP quốc gia trên toàn thế giới, dễ dàng lựa chọn fake ip bất kì vì mục đích cụ thể nào đó. Cơ chế tự động thay đổi ip sau mỗi khoảng thời gian nhất định sẽ đảm bảo hiệu quả tối đa.

Gửi Email nặc danh

Ẩn địa chỉ IP thật khi bạn gửi mail. Bảo vệ an toàn sử dụng Yahoo!, Hotmail, Gmail.

Truy cập trang web bị chặn

Trước đây, việc truy cập những trang web bị chặn dường như là không thể, nhưng bây giờ thì rất đơn giản, chỉ với 1 cú nhấp chuột là bạn đã vào được web bị cấm, không thể kết nối trước đó.

Nhìn chung phần giới thiệu không có gì là đặc biệt cả, vì nó cũng khá giống với những chương trình mà mình chia sẻ trước đó. Chỉ có sử dụng mới biết được nó hiệu quả như nào ?.

Download Hide IP Easy 5.5.6.2 Full

FileDwon | Uplod.ws

Tương thích với hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1/10


Hide IP Easy 5.5.6.2 Key Full – Fake IP lướt Web ẩn danh an toàn

Bao gồm tập tin cài đặt và công cụ kích hoạt bản quyền. Bạn tải về tập tin ở trên, giải nén rồi cài đặt. Sau đó copy file kích hoạt vào thư mục cài đặt và chạy để đăng ký.

Hướng dẫn Fake IP

Chạy phần mềm lên bạn sẽ thấy giao diện làm việc. Bạn chỉ cần nhấn vào Choose IP Country, chọn quốc gia bạn mong muốn rồi nhấn Hide IP.

Hide IP Easy

Tùy chọn khác khá thú vị đó là thay đổi IP sau mỗi khoảng thời gian, bạn nhấp đánh dấu mục Change IP Every rồi đặt thời gian.

Hiện tại thì mình đang sử dụng phần mềm ẩn IP Hide IP Easy này và thấy khá hài lòng. Hi vọng nó sẽ hiệu quả đối với bạn.


Hide IP Easy 5.5.6.2 Key Full – Fake IP lướt Web ẩn danh an toàn

Hide IP Easy 5.5.6.2 Key Full – Fake IP lướt Web ẩn danh an toàn
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of