IDM 6.25 Build 11 Full Serial Key – Khỏi lo IDM đòi key


IDM 6.25 Build 11 Full Serial Key – Khỏi lo IDM đòi key

IDM xuất hiện khá sớm và cho tới giờ nó vẫn chưa khi nào hạ nhiệt mỗi khi có phiên bản mới phát hành. Đây là phần mềm tăng tốc Download số 1 hiện nay, bạn có thể tải bất cứ dữ liệu hay Video nào đó trên Internet với tốc độ cao. Không chỉ vậy, chương trình có nhiều tuỳ chọn, hỗ trợ quản lý file tải về, danh sách download. Bạn có thể tạm dừng, tải nối tiếp, giới hạn tốc độ và nhiều hơn thế. Ngày hôm qua thì hãng update version IDM 6.25 Build 11, và rất nhanh chóng đã có công cụ kích hoạt Serial Key Full bản quyền. Tuyệt vời hơn là bạn nhập tuỳ ý tên mong muốn, cá nhân hoá khá dễ dàng và không có mấy khó khăn, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã sở hữu IDM Full để hỗ trợ tải dữ liệu cần trên mạng rồi đó.

idm

Cứ mỗi khi trình duyệt Web có phiên bản mới thì IDM cũng rục rịch ra Version mới để tương thích, cải thiện tốc độ download cũng như giải quyết lỗi gặp phải trong bản trước đó.

Ngay từ khi biết tới Windows XP thì mình đã lựa chọn phần mềm Internet Download Manager này. Mặc dù giờ đây xuất hiện nhiều sản phẩm miễn phí, bản quyền cạnh tranh khác nhau, thậm chí trình duyệt web cũng cải thiện chức năng download thì IDM vẫn luôn là sự ưu tiên hàng đầu của người sử dụng máy tính Windows.

IDM 6.25 Build có gì mới ?

Mình xem trên trang chủ thì nó có 2 ý như thế này:


IDM 6.25 Build 11 Full Serial Key – Khỏi lo IDM đòi key

Hỗ trợ cho Mozilla Firefox 45.

Sửa một số lỗi nhỏ.

Trong những bản gần đây thì không còn lỗi tự động download hay lỗi 99% như các bản khá cũ trước. Theo quan điểm cá nhân thì mình khuyên các bạn nên tải và cài cái mới nhất, thời gian gần nhất với hiện tại đó.

Download phần mềm tăng tốc tải #1 hiện nay

Bao gồm tập tin cài đặt kèm công cụ kích hoạt bản quyền miễn phí. Bạn tải về theo liên kết mà mình đã Upload dưới đây:

sHub

Link dự phòng

Hỗ trợ hệ điều hành Windows XP/7/8/8.1/10.

Giải nén tập tin khi tải về rồi tiến hành cài đặt như bình thường. Sau đó bật công cụ kích hoạt kèm theo lên rồi đăng ký Key bản quyền theo ý, nhấn nút để Active. Chia sẻ cho bạn bè IDM 6.25 Build 11 nếu bạn thấy thực sự cần thiết nhé.


IDM 6.25 Build 11 Full Serial Key – Khỏi lo IDM đòi key

IDM 6.25 Build 11 Full Serial Key – Khỏi lo IDM đòi key
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of