Đã có thể tải về IDM 6.25 Build 15 Key Full tên tự chọn


Đã có thể tải về IDM 6.25 Build 15 Key Full tên tự chọn

Hầu hết người dùng máy tính Windows đều lựa chọn phần mềm IDM để tăng tốc Download dữ liệu tải từ Internet. Nó cho phép bạn rút ngắn thời gian down file bất cứ định dạng, kiểu gì từ trên mạng về máy tính. So với mặc định trình duyệt web hay phần mềm tương tự khác thì nó tuyệt vời hơn nhiều. Không chỉ hỗ trợ tăng tốc tải mà nó còn có nhiều công cụ khác như quản lý file, hẹn giờ tắt máy khi tải xong, giới hạn tốc độ và những điều độc đáo mà không ứng dụng nào có được. Mới đây thì IDM 6.25 Build 15 vừa được hãng sản xuất phát hành rộng rãi tới người sử dụng. Hãy cùng Phanmemaz.com tìm hiểu xem có gì mới trong phiên bản này và cách cài đặt Key Full bản quyền theo tên tuỳ ý bạn muốn nhé.

IDM 6.25 Build 25

IDM 6.25 Build 15 là từ khoá khá nóng trên các diễn đàn công nghệ, facebook khi mà nó mới phát hành cách đây 3 ngày. Cơ mà mấy ngày rồi nghỉ lễ nên mình chưa kịp đăng bài trên Phanmemaz. Chắc hẳn nhiều bạn đã cài rồi, nhiều bạn chưa nên mình cứ chia sẻ nên đây để phục vụ cho nhu cầu tăng tốc download của mọi người.

IDM được viết tắt của từ Internet Download Manager, được hiểu đơn giản là quản lý tải về từ Internet. Mặc dù hiện nay có rất nhiều sản phẩm cạnh tranh, chưa kể trình duyệt web ngày một cải thiện trình download thì ngôi vị số #1 vẫn thuộc về IDM. Chỉ cần tìm nó trên Google là bạn sẽ thấy có vô vàn kết quả quả trả về, cộng đồng thảo luận khá sôi nổi thì bạn cũng hiểu phần nào rồi đúng không nào ?.

IDM 6.25 Build 15 có gì mới ?

Thông thường mỗi khi trình duyệt web như Google Chrome hay Mozilla FireFox update version mới thì y như rằng có Build IDM mới. Phiên bản 6.25 Build 25 cải thiện tương thích với Chrome, sửa một số lỗi tồn tại trong bản trước đó.


Đã có thể tải về IDM 6.25 Build 15 Key Full tên tự chọn

Với bản này, bạn sẽ không gặp tình trạng lỗi tải 99% thì ừng hay tự động bắt link nhạc, video như một vài version trước đó.

sHub

Hỗ trợ trên mọi hệ điều hành từ Windows XP cho tới Win 10.

Làm thế nào đăng ký IDM Key Full theo tên ?

Sau khi tải về, bạn giải nén và cài đặt. Thoát chương trình khi cài xong và mở công cụ kích hoạt kèm theo lên như hình.

Lựa chọn thư mục cài IDM 6.25 Build 15, nhấn vào Custom Registration Name để chọn tên Key bạn muốn.

Sau đó nhấn nút Cr@ck màu xanh như bên dưới là được.

IDM 6.25 Build 25

Bây giờ bạn mở phần mềm IDM 6.25 Build 25 Full để tải dữ liệu bạn muốn từ mạng Internet, tốc độ tối đa, max đường truyền mà không giới hạn số tập tin tải cùng lúc, quản lý dễ dàng, chuyên nghiệp. Nếu bạn thấy chương trình này hữu ích, test ngon lành thì hãy chia sẻ nó tới bạn bè để cùng sử dụng nhé.


Đã có thể tải về IDM 6.25 Build 15 Key Full tên tự chọn

Đã có thể tải về IDM 6.25 Build 15 Key Full tên tự chọn
4 (80%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of