Download IDM 6.25 Build 5 Key Full bản quyền theo tên bạn


Download IDM 6.25 Build 5 Key Full bản quyền theo tên bạn

IDM 6.25 Build 5 được phát hành ngày 8/12/2015 vừa qua với những thay đổi kịp thời để cải thiện tốc độ, xử lý lỗi nhỏ và tương thích với phiên bản mới của trình duyệt Web. Mặc dù nhu cầu chỉ tải dữ liệu không nhiều, đa phần toàn tập tin dung lượng thấp để viết bài lên Phanmemaz.com thì mình cũng trang bị chương trình tăng tốc download được ưa chuộng này cho máy tính. Với công cụ này thì bạn sẽ rút ngắn thời gian tải dữ liệu, video yêu thích mà không gặp trở ngại gì. Tuyệt vời hơn, với công cụ kích hoạt kèm theo thì bạn sẽ được đặt tùy ý tên mà bạn thích trong phần đăng ký bản quyền.

idm

Ngay từ những ngày đầu sử dụng máy tính, hình như các đây cũng phải gần chục năm rồi thì mình đã biết tới IDM, viết tắt của Internet Download Manager. Hồi đó Windows XP vẫn đang thống trị thị phần người sử dụng. Cho tới bây giờ thì chủ đề liên quan tới phần mềm này lúc nào cũng luôn có sức hút mạnh mẽ. Mặc dù có nhiều cái tương tự hỗ trợ bạn download nhưng khó có hãng nào có thể đánh bại được nó trong thời gian hiện tại, còn tương lai thì không nói trước được.

Thời gian qua, xu hướng tìm kiếm IDM 6.25 Full khá nhiều, bởi giá bản quyền cũng không phải là rẻ, và tỉ lệ người mua cũng ít hơn nhiều. Thay vì mất một số tiền đó thì bạn chỉ cần tìm kiếm cách đăng ký, công cụ kích hoạt, chỉ vài cú nhấp chuột là sử dụng được đầy đủ tính năng mà không bị hạn chế ngày sử dụng.

Sửa lỗi IDM Fake Serial thành công khi gặp phải


Download IDM 6.25 Build 5 Key Full bản quyền theo tên bạn

Download IDM 6.25 Build 5 đăng ký bản quyền theo tên

Nghe thôi đã thấy thú vị rồi phải không nào ?. Có nhiều công cụ cũng kích hoạt nhưng lại không cho tùy chỉnh tên đăng ký. Nghĩa là khi bạn vào xem phần About trong IDM thì sẽ thấy tên nhóm hoặc tên Website của họ chứ không phải tên bạn.

Link dự phòng

Cài đặt và chạy ổn định trên mọi hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1/10 kể cả 32bit và 64bit.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm tăng tốc download

Sau khi tải về, bạn dùng WinRAR hoặc 7-zip giải nén rồi tiến hành cài đặt như bình thường.

Thoát hẳn IDM khi cài xong rồi chạy công cụ kèm theo lên, nhập tên bạn muốn vào khung, chọn đường dẫn tương ứng rồi nhấn nút Active.

IDM-6.25-Build-5

Bây giờ bạn mở phần mềm lên và đi tới Help -> About IDM để kiểm tra thành quả.

IDM-6.25-Build-5-full

Như bạn thấy, IDM 6.25 Build 5 đã được kích hoạt và đăng ký dưới tên bạn đặt ở bước trên. Bây giờ bạn sẽ không phải lo về việc tăng tốc download dữ liệu nữa rồi. Không giới hạn tính năng và ngày sử dụng, còn điều gì khiến bạn đắn đo ?.


Download IDM 6.25 Build 5 Key Full bản quyền theo tên bạn

Download IDM 6.25 Build 5 Key Full bản quyền theo tên bạn
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of