IDM 6.25 Build 9 Full Serial Key bản quyền theo tên bạn muốn


IDM 6.25 Build 9 Full Serial Key bản quyền theo tên bạn muốn

Trong số những phần mềm có tốc độ cập nhật phiên bản mới chóng mặt không gì khác đó là Internet Download Manager. Đây là trình tăng tốc download số 1 hiện nay được người dùng ưa chuộng. Tuy giờ đây có nhiều sự thay thế khác nhưng khó có thể làm thay đổi thứ hạng cũng như tỉ lệ người sử dụng nó trên máy tính PC, Laptop. Chương trình hoạt động ổn định trên mọi hệ điều hành từ Windows Xp cho tới Windows 10, hỗ trợ tương thích với hều hết trình duyệt web như Chrome, Firefox. Sáng nay mình mở máy tính và thấy có thông báo IDM 6.25 Build 9 đã sẵn sàng để tải về. Đến mệt với cái hãng này, mới mấy ngày trước là bản Build 7, 8. Chắc ngày mai lên build 10 luôn quá.
IDM 6.25 Build 9

IDM là tên viết tắt của Internet Download Manager có chức năng chính là tăng tốc download dữ liệu từ trên mạng về máy tính. Quản lý, sắp xếp các file tải về trong một giao diện thân thiện, bố cục dễ sử dụng, nhiều tuỳ chọn liên quan.

Cũng như các bản trước bạn đã dùng thì IDM 6.25 Build 9 tương thích hoàn toàn với phiên bản mới của trình duyệt web, cải thiệu tốc độ, hiệu suất, khắc phục lỗi tự động tải để ngày một hoàn thiện hơn.


IDM 6.25 Build 9 Full Serial Key bản quyền theo tên bạn muốn

Hỗ trợ tải cho toàn bộ dữ liệu, video, nhạc trên các trang chia sẻ như YouTube, Facebook với nhiều chất lượng khác nhau cho bạn lựa chọn. Chức năng tải nối tiếp khá cần thiết bởi bạn có thể tải tiếp phần dừng lại do mất mạng hoặc mất điện, giới hạn tốc độ download cho toàn bộ hoặc một lần down bất kì. Hẹn giờ tắt máy khi quá trình tải hoàn tất.

Có lẽ mình không phải giới thiệu gì nhiều về tính năng của nó bởi hầu hết chúng ta đều biết nó dùng để làm gì và dùng như thế nào rồi có đúng không ?.

Download IDM 6.25 Build 9 Full

Bao gồm tập tin cài đặt kèm công cụ kích hoạt bản quyền. Mình đã sử dụng và không bị lỗi đòi key hay là tự động download khi xem video, nghe nhạc như một vài phiên bản trước.

Link dự phòng

Sử dụng phần mềm WinRAR hoặc 7-zip để giải nén file tải về. Sau đó tiến hành cài đặt, thoát chương trình khi cài xong. Chạy công cụ kèm theo để kích hoạt bản quyền theo tên bạn muốn.

IDM 6.25 Build 9 phát hành kịp thời để tương thích hoàn toàn cho Firefox 44 vừa được Mozilla phát hành. Nó đã được cải tiến, sửa một số lỗi gặp phải nên bạn hoàn toàn yên tâm và dùng để tăng tốc download cái bạn cần trên mạng Internet hiện nay.


IDM 6.25 Build 9 Full Serial Key bản quyền theo tên bạn muốn

IDM 6.25 Build 9 Full Serial Key bản quyền theo tên bạn muốn
Đánh giá bài viết này

1
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Châu Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Châu
Guest

Theo bạn hướng dẫn tải về từ Link FileDwon nó hiện bảng đỏ cảnh báo ko cho tải. Rất mong bạn giúp. Cám ơn