Download IDM 6.25 Build 1 Full Serial Key bản quyền


Download IDM 6.25 Build 1 Full Serial Key bản quyền

Chẳng biết các bạn thế nào chứ từ trước tới nay mình vẫn dùng duy nhất một phần mềm tăng tốc download, đó là: IDM viết đầy đủ là Internet Download Manager. Mặc dù có nhiều cạnh tranh từ các hãng khác rồi trình duyệt web Cốc Cốc nó hỗ trợ tải nhạc, video các kiểu thì cũng không ảnh hưởng nhiều tới tỉ lệ người dùng trung thành với phần mềm này.

IDM 6.25 Build 1 vừa được cập nhật ngày hôm qua 8/10/2016, mình không để ý nên hôm nay mới update lên Phanmemaz.com. Như thường lệ, mình chia sẻ cho các bạn tập tin cài đặt kèm công cụ kích hoạt, đăng ký bản quyền theo chính tên bạn đặt. Còn gì thú vị hơn khi được sở hữu trọn vẹn, không bị lo chặn rồi báo fake serial key đúng không nào ?.

idm-full-key-ban-quyen

Cũng giống như WinRAR hay Unikey thì chúng ta đã quá quen thuộc với IDM nên mình sẽ không đề cập lại làm gì cho dài dòng. Nội dung bài viết xoay quanh link download, cách cài đặt, đăng ký, những điểm mới trong phiên bản IDM 6.25 Build 1 cũng như giới thiệu đôi nét về công cụ kích hoạt.

IDM 6.25 Build 1 có gì mới ?

Khi mà trình duyệt web cập nhật bản mới thì phần mềm tăng tốc download này cũng rục rịch ra bản mới để tương thích cũng như cải thiện tốt hơn cho quá trình tải dữ liệu từ Internet về máy tính. Có một thời điểm khá dài thì mình vẫn cứ dùng bản cũ trong khi nó đã ra bản mới từ đời nào. Hậu quả là bị báo lỗi IDM Fake Serial, rồi tự động bắt link khi xem phim, nghe nhạc rất khó chịu, kèm theo đó là những phiền toái khác. Bởi thế mà mình ý thức được tầm quan trọng khi sử dụng bản mới nhất từ hãng sản xuất sẽ hiệu quả hơn nhiều.

Những yếu tố mới trong Build này đó là:

  • Cải thiện công cụ download IDM.
  • Hỗ trợ tương thích cho trình duyệt web SeaMonkey 2.38.
  • Và sửa một số lỗi nhỏ tí xíu khác.

Tải phần mềm tăng tốc download tốt nhất hiện nay

Tải về Link dự phòng

Tải về Link Fshare

Cho dù bạn đang dùng Windows Xp hay Win 10 thì cũng đều sử dụng ngon lành phần mềm này.

Sau khi tải về, các bạn giải nén bằng WinRAR hoặc 7-zip rồi chạy file idman625build1.exe để cài đặt. Kết thúc thì thoát hẳn chương trình.


Download IDM 6.25 Build 1 Full Serial Key bản quyền

Tiếp theo, chạy công cụ kích hoạt bản quyền kèm theo.

Lựa chọn đúng thư mục cài đặt của phần mềm, bạn có thể cài theme win 8 hay tùy chỉnh tên đăng ký key IDM theo ý. Hoàn tất thì nhấn Cr@ck tại góc trái phía dưới là được.

idm-6.25-build-1

Tải IDM 6.25 Build 1 ngay từ lúc này để gạt bỏ nỗi lo về download dữ liệu, tải nối tiếp sau khi mất mạng, mất điện hay nhiều tùy chỉnh khác như giới hạn tốc độ và vô vàn những ưu điểm vượt trội khác. Dù có dùng Win gì hay trình duyệt gì đi chăng nữa thì bạn hãy trang bị phần mềm tuyệt vời này cho máy tính của mình.


Download IDM 6.25 Build 1 Full Serial Key bản quyền

Download IDM 6.25 Build 1 Full Serial Key bản quyền
Đánh giá bài viết này

6
Leave a Reply

avatar
3 Comment threads
3 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
4 Comment authors
MInhTùngNguyễn HảiHiccup Nguyễn Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Hiccup Nguyễn
Guest
Hiccup Nguyễn

mình update lên mới tại cũ đc k ad ? Hay là phải tải crack mới ? tại vì mình ấn vô là nó hiện lên thông báo update đó mà 😛

Tùng
Guest
Tùng

Admin HẢI ơi up bản mod apk clash of clands với

MInh
Guest
MInh

các link nên tải lên google drive cho tiện