Download IDM Silent Plus Full – Đăng ký IDM theo tên


Download IDM Silent Plus Full – Đăng ký IDM theo tên

IDM Silent Plus là phiên bản cài đặt và đăng ký IDM theo tên tùy ý bạn đặt. Internet Download Manager là phần mềm hỗ trợ download số một hiện nay. Phanmemaz sẽ cập nhật liên tục các bản IDM Full và IDM Silent cho các bạn tải về và sử dụng. Có nhiều phần mềm tương tự khác có chức năng tăng tốc download cả về miễn phí lẫn trả phí, tuy nhiên IDM sẽ luôn là sự lựa chọn đầu tiên và hàng đầu của người sử dụng. Download IDM Silent Plus trong bài viết dưới đây để sử dụng đạt hiệu quả cao nhất

idm
IDM silent plus

IDM Silent Plus – Đăng ký IDM theo tên

IDM Silent là bản Mod từ file cài đặt từ trang chủ do một nhóm bạn trẻ ở Việt Nam chỉnh sửa. Với phiên bản này, bạn không cần phải Crack IDM hay lo vấn đề phần mềm IDM phát hiện bản quyền lậu và khóa không cho bạn sử dụng nữa. IDM (Internet Download Manager) là phần mềm tăng tốc download dữ liệu từ Internet về máy tính hàng đầu hiện nay. Phanmemaz cũng không biết nói gì hơn bởi nó đã quá quen thuộc với đại đa số người dùng nước ta. Cùng có chức năng hỗ trợ download thì một số phần mềm khác như , cũng chiếm được một lượng người dùng nhất định. Sử dụng IDM Optimizer để tối ưu tốc độ download của IDM. Trong những bài viết về IDM, Phanmemaz sẽ cung cấp link tải phiên bản mới nhất cũng như cách thức cài đặt, Active bản quyền (Đốivới bản IDM full) cho các bạn sử dụng. Cứ khi nào Trình duyệt Web Google Chrome và Firefox Update thì IDM cũng cập nhật bản vá lỗi để tương thích. Nếu như IDM của bạn đang bị Block, bạn cần gỡ bỏ triệt để bằng phần mềm Revo Uninstaller, rồi tải idm silent plus về để cài đặt.

Download IDM Silent Plus mới nhất

Hướng dẫn cài đặt IDM Silent Plus

Sau khi tải về, bạn click vào biểu tượng IDM để tiến hành cài đặt. Bạn có thể nhập tên tùy ý hoặc chọn Sử dụng tên của máy tính idm-silent-plus-1   Nhấn Tùy chọn để thay đổi một số vấn đề nhỏ liên quan idm-silent-plus-2   Sau đó nhấn Bắt đầu,chời trong giây lát để IDM Silent Plus được cài đặt vào máy tính của bạn.

idm-about

IDM hỗ trợ khá nhiều ngôn ngữ khác nhau, bạn có thể thay đổi bằng cách nhấn vào View => Language => Chọn ngôn ngữ bạn muốn.


Download IDM Silent Plus Full – Đăng ký IDM theo tên

idm-language

Nếu không thích giao diện hiện tại, bạn có thể “đổi gió” bằng cách nhấn vào View=> Toolbar và chọn kiểu mới.

idm-skin

Để IDM tải file với tốc độ nhanh nhất, nhấn vào Download => Option => Thẻ Connection và chọn như hình dưới.

idm-download

Song song với việc chia sẻ IDM Silent Plus, Phanmemaz còn cung cấp cho bạn những phiên bản IDM Full Crack được cập nhật thường xuyên.

Hướng dẫn cài đặt IDM Silent

Nguyễn Hải


Download IDM Silent Plus Full – Đăng ký IDM theo tên

Download IDM Silent Plus Full – Đăng ký IDM theo tên
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of